Các loại học bổng du học Hàn Quốc 2023

by HALO Education
Đối với những bạn trẻ có ý định du học thì lợi ích và giá trị của học bổng mang đến không hề nhỏ. Nó giúp bạn rút ngắn khoảng cách, giảm bớt một khoản chi phí du học không hề nhỏ trong quá trình chinh phục chi thức nơi xứ người.
Học bổng du học Hàn Quốc là cơ hội để học sinh, sinh viên Việt Nam tiếp cận với nền giáo dục uy tín, hiện đại hàng đầu thế giới. Đây cũng là dịp để các bạn có thể khám phá phong tục tập quán, nét đẹp truyền thống lâu đời và nền văn hóa đặc sắc của đất nước Hàn Quốc.

Không chỉ vậy, chương trình này còn là cơ hội tốt để các bạn trẻ đi du học Hàn Quốc giá rẻ trong năm 2024 tới đây. Vậy hãy cũng Trung tâm tư vấn du học HALO đi tìm các loại học bổng du học Hàn Quốc để hiểu rõ hơn từng loại học bổng.

➤ Du học Hàn Quốc miễn phí

➤ Xin học bổng du học Hàn Quốc có khó không

Học bổng du học Hàn Quốc 2017

Có trong tay một suất học bổng, con đường du học của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Học bổng chính phủ

Học bổng chính phủ Hàn Quốc là học bổng toàn phần của chính phủ Hàn Quốc dành cho những ngành đào tạo sau đại học. Ứng cử viên có khả năng nhận học bổng thường là những cán bộ của cơ quan nhà nước. Trường học, viện nghiên cứu hoặc đã thi đỗ vào chương trình du học Hàn Quốc theo hỗ trợ của ngân sách nhà nước.

Nếu là các sinh viên thì yêu cầu sinh viên này phải có thành tích học tập thực sự xuất sắc cũng như tham gia các hoạt động xã hội tích cực, nhiệt tình. Vì vậy, để nhận được học bổng này, các bạn phải hoàn thành chương trình học và nhiều kinh nghiệm làm việc.

Học bổng du học Hàn Quốc: Học bổng hợp tác – trao đổi sinh viên

Đây là học bổng được Hàn Quốc chi trả toàn bộ kinh phí hoặc mỗi bên chi trả một phần theo việc ký kết hợp tác giữa 2 bên. Với học bổng du học Hàn Quốc này, du học sinh không phải chi trả học phí mà còn được hỗ trợ các khoản chi phí sinh hoạt giúp bạn tiết kiệm chi phí du học Hàn Quốc. Tuy nhiên, vì điều kiện thuận lợi của học bổng này mà đối tượng có cơ hội nhận học bổng này không nhiều. Các ứng cử viên thường là những cán bộ của trường hoặc sinh viên có thành tích xuất sắc.

Học bổng của các công ty, tổ chức

Đây là loại học bổng được cấp bởi các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam, các công ty thường tạo điều kiện cho nhân viên của mình đi học tập tại Hàn Quốc. Những du học sinh này sau khi hoàn thành chương trình học tập sẽ quay trở về làm việc hoặc có cơ hội làm việc tại trụ sở Hàn Quốc. Hình thức học bổng này thường không nhiều và phụ thuộc rất nhiều vào các công ty.

Bên cạnh những suất học bổng này, các trường đại học cũng có những hình thức học bổng hỗ trợ sinh viên đang theo học tại Hàn Quốc. Chỉ cần bạn có gắng học tập chăm chỉ để có kết quả học tập khá trở lên và tích cực tham gia các hoạt động xã hội thì sẽ có cơ hội nhận học bổng và du học Hàn Quốc giá rẻ sẽ trở thành hiện thực không xa với bạn.

Học bổng du học Hàn Quốc sẽ giúp các bạn có cơ hội học tập tốt, tiết kiệm chi phí khi du học. Bên cạnh đó mở ra cánh cửa tương lai tốt đẹp hơn.

Bạn đang theo dõi bài viết: 

  • Các loại học bổng du học Hàn Quốc 2023

Bài viết được tìm kiếm từ khóa: 

  • Học bổng du học Hàn Quốc

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO