Khai trương Văn phòng đại diện HALO – chi nhánh Hải Dương

Công ty CP Tập Đoàn Quốc Tế HALO ra đời năm 2008 với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nhân lực, tư vấn du học đã đánh dấu những thay đổi ngoạn mục trong lĩnh vực du học tại Việt Nam. Trong những năm qua, HALO đã tiếp bước cho hàng ngàn du học sinh Việt Nam trên khắp các giảng đường quốc tế. HALO vinh dự và tự hào là đối tác chiến lược của hàng trăm trường Đại học, Cao đẳng trên toàn thế giới.

Một số hình ảnh khai trương văn phòng Hải Dương

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, công ty chúng tôi đã không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên, để phục vụ khách hàng cũng như sự phát triển của công ty với hệ thống các chi nhánh, văn phòng đại diện rộng khắp cả nước.

Thực hiện chiến lược mở rộng chi nhánh, văn phòng đại diện trên khắp cả nước nhằm tạo điều kiện cho phụ huynh, học sinh có thể tiếp cận dễ dàng các dịch vụ tư vấn du học của HALO, HALO đã khai trương văn phòng đại diện tuyển sinh HALO tại tỉnh Hải Dương, địa chỉ: Trung tâm thương mại Ghẽ, Tràng Kỹ, Tân Trường, Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương

Một số hình ảnh khai trương văn phòng Hải Dương

Thời gian  khai trương: Ngày 15 tháng 9 năm 2018

Địa điểm: Trung tâm thương mại Ghẽ, Tràng Kỹ, Tân Trường, Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương

Đặc biệt, nhân dịp khai trương VP Đại Diện tỉnh hải Dương, HALO triển khai chương trình khuyến mại CHỈ ÁP DỤNG riêng cho Văn Phòng Hải Dương.

• TẶNG NGAY phí xử lý hồ sơ trị giá 2000$ cho tất cả các hồ sơ du học đi Singapore, Mỹ, Úc, Canada
  • TẶNG NGAY phí xin visa nếu học sinh đỗ visa
  • MIỄN PHÍ TOÀN BỘ phí tư vấn hồ sơ, tư vấn chọn trường và nhiều phần quà hấp dẫn khác.
  • TẶNG NGAY học bổng trị giá 500 USD đối với các bạn du học Hàn Quốc

Khuyến mãi áp dụng đến hết tháng 10/2018. Hãy đăng ký ngay hôm nay để nhận đươc nhiều phần quà hấp dẫn nhất

Tổng giám đốc Lê Hoàng Dung tặng hoa chúc mừng Trưởng văn phòng Đại diện Hải Dương

Một số hình ảnh trong buổi khai trương VPDD Hải Dương của HALO