Ký kết hợp tác giữa Halo với PaiChai University

by HALO Education
Sự hợp tác giữa Halo và Paichai

Được thành lập từ năm 2008, Công ty Cổ phần tập đoàn quốc tế HALO đang là một trong những công ty uy tín tại Hà Nội hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ, dịch thuật công chứng, làm Visa du học, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức trong nước và quốc tế.

Xem thêm những thông tin giới thiệu Công ty du học Halo

Công ty tư vấn du học Halo - Trung tâm du học uy tín tại Hà Nội

Công ty Cổ phần tập đoàn quốc tế HALO – Trung tâm du học uy tín tại Hà Nội.

Hiện tại, HALO đang là đại diện của rất nhiều đại học, cao đẳng, trung cấp trên toàn cầu. HALO rất vinh dự khi được ký kết hợp tác với các tổ chức giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, HALO cũng là đối tác của các trường đại học top 1 Hàn Quốc.

Trung tâm tư vấn du học HALO mong muốn mang đến cho các bạn học sinh Việt Nam những lợi ích cũng như tạo được nhiều thuận lợi nhất trên con thực hiện được ước mơ du học. Để hiện thực được mong muốn đó, HALO đã nỗ lực đầu tư cơ sở hạ tầng, mở rộng mối quan hệ ngoại giao cũng như hình ảnh của công ty. Kết quả HALO đã ký kết hợp tác được với một trường đại học thuộc top 1% tại Hàn Quốc đó chính là Paichai Unviersity – Trường đại học Paichai Hàn Quốc.

Một số thông tin của trường đại học Paichai (Paichai University)

Một số thông tin của trường đại học Paichai (Paichai University)

PaiChai University là ngôi trường đại học lâu đời tại Hàn Quốc với những thành tích nổi bật Trường Đại học Xuất sắc cho giáo dục Đại học năm 2016, trường đại học quốc tế hóa xuất sắc với gần 750 sinh viên từ 75 quốc gia khác nhau trải khắp 6 châu lục. Đây cũng chính là ngôi trường mà Seung-man Rhee – Tổng thống đầu tiên của Hàn Quốc đã từng học.

Tiền thân của trường Đại học Pai Chai Hàn Quốc là trường Cao Đẳng Pai Chai được thành lập vào năm 1895 bởi nhà truyền đạo người Mỹ nổi tiếng Henry G. Appenzeller. Đến năm 1992, trường Cao đẳng Pai Chai trở thành Đại học Pai Chai ngày nay. Với phong cách đào tạo theo tiêu chuẩn Châu Âu, ngôi trường này thu hút gần 750 sinh viên đến từ 75 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.

Buổi phỏng vấn của đại diện Paichai University tại Halo

Ngày 21/4/2017 vừa qua, ông Ryan Park và một số đại diện của Trường đại học danh tiếng của Hàn Quốc – Trường Dại học PaiChai Hàn Quốc đã có một chuyến công tác tới thăm một số đối tác tại Hà Nội trong đó có Công ty Cổ phần tập đoàn quốc tế HALO.

HALO đã đón tiếp nồng hậu đoàn đại biểu của trường tới thăm trụ sở công ty

HALO đã đón tiếp nồng hậu đoàn đại biểu của trường tới thăm trụ sở công ty

Với số lượng gần 30 bạn học sinh, sinh viên từ khắp các tỉnh thành của Việt Nam với mong muốn được tham gia đào tạo tại các chuyên ngành đa dạng như: quản trị kinh doanh, văn hóa và ngôn ngữ, công nghệ thông tin và kỹ thuật…

Một số hình ảnh của buổi phỏng vấn lúc 14h30 ngày 21/3/2023 tại công ty HALO (Văn phòng Hà Nội).

Không khí hồi hộp trước giờ phỏng vấn tại Halo

Không khí hồi hộp trước giờ phỏng vấn tại Halo.

Những gương mặt lo lắng trước khi phỏng vấn

Những gương mặt lo lắng trước khi phỏng vấn.

Mặc dù có đôi chút hồi hộp, lo lắng nhưng với sự đào tạo của HALO, các bạn tham gia phỏng vấn rất tự tin trước những câu hỏi của đại diện nhà trường – ông Ryan. Các bạn sinh viên đã thể hiện bản lĩnh, sự tự tin của mình thông qua những câu đối thoại bằng tiếng Hàn một cách rõ ràng.

“Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới công ty HALO trong buổi phỏng vấn đã được chuẩn bị kỹ lưỡng với nhiều bạn ứng tuyển tham gia phỏng vấn đến từ HALO”, trích lời ông Rayan – Đại diện Paichai University.

Ông Rayan đã đánh giá rất cao khả năng nỗ lực và quyết tâm của các bạn như trường hợp của bạn Nguyễn Huế – một trong những bạn tham gia phỏng vấn đã khiến cho đại diện trường vô cùng ngạc nhiên trước những câu trả lời của Huế. Bởi phong thái khá tự tin, nói tiếng Hàn một cách rất lưu loát dù Huế chỉ học tiếng Hàn trong vòng 1 tháng tại HALO.

Ngày hôm đó, 30 bạn học sinh, sinh viên đều thể hiện khát khao, sự quyết tâm mãnh liệt và ước mơ cháy bỏng của mình. Họ mong muốn vươn mình ra nước bạn nhằm học hỏi, trải nghiệm, nâng cao khả năng tiếng và tay nghề của bản thân.

Bạn Chính chia sẻ: “Từ nhỏ em đã có mong muốn đi du học để tăng thêm kiến thức; tìm hiểu nền văn hóa, ẩm thực của Hàn Quốc. Khi vừa đủ điều kiện du học em có tham khảo một số trung tâm tư vấn du học và HALO là nơi mà em chọn để chắp cánh ước mơ cho mình. Ngày hôm nay ngồi đây, qua được vòng phỏng vấn cũng là nhờ sự chỉ bảo tận tình của thầy cô tại HALO. Mong HALO ngày càng phát triển để làm cầu nối giúp các bạn trẻ có thể thực hiện ước mơ của mình giống như em”.

Một số hình ảnh trong phòng phỏng vấn tại công ty Halo (Trụ sở Hà Nội).

Đại diện trường Đại học PaiChai phỏng vấn học sinh tại Halo.

Không khí nghiêm túc trong phòng phỏng vấn

Không khí nghiêm túc trong phòng phỏng vấn.

Kết thúc cuộc phỏng vấn, Ông Rayan có nói: “Cảm ơn vì sự hiếu khách nồng ấm của công ty HALO tới đoàn chúng tôi trong suốt thời gian ngắn thăm văn phòng. Đó cũng là niềm vinh dự của chúng tôi khi có cơ hội gặp gỡ và ký kết hợp tác với công ty. Chúng tôi rất tôn trọng mục đích đi du học và thái độ khiêm tốn của các bạn học sinh đối với tôi và các đồng nghiệp. Tôi sẽ xem lại hồ sơ của các bạn một lần nữa. Tôi sẽ liên lạc với các bạn khi có kết quả sớm nhất có thể”.

HALO đã rất vui mừng trước những thành quả mà công ty đã đạt được. Bên cạnh đó, sự nỗ lực của các bạn học sinh, sinh viên cũng là một yếu tố góp phần tọa nên sự thành công của buổi phỏng vấn. HALO sẽ tiếp tục phấn đấu để trở thành cầu nối giúp các bạn vươn tới không chỉ là Paichai University mà còn rất nhiều ngôi trường chất lượng khác trên toàn cầu.

Hãy liên hệ ngay tới Trung tâm tư vấn du học HALO để có những thông tin mới nhất về chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc 2023.


You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO