Tại sao nên học tiếng Anh tại Philippines

Một trong những nguyên nhân chính khiến việc học tiếng Anh thất bại là không có môi trường rèn luyện. Vì vậy, nhiều người lựa chọn học tiếng Anh tại một số đất nước nói tiếng Anh, một trong số đó có đất nước Philippines.

Trước việc đất nước Philippines thu hút nhiều bạn trẻ theo học tiếng Anh tại đây, vậy đâu là lý do khiến nơi đây trở nên hấp dẫn đối với các bạn trẻ như vậy?

Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 tại Philippines

Có lẽ bạn khá bất ngờ khi thấy đi học tiếng Anh tại một đất nước châu Á như Philippines. Tuy nhiên, đây hoàn toàn là điều hợp lý bởi Philippines là đất nước sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 lớn thứ 5 trên thế giới. Tại đất nước này, bạn có thể bắt gặp rất nhiều người đến từ nhiều quốc gia trên thế giới để học tiếng Anh, bao gồm cả Nhật Bản, Hàn Quốc hay Trung Quốc.

Người dân Philippines sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ hàng ngày chứ không phải ngoại ngữ. Đặc điểm cổ họng có khả năng bắt chước nói tiếng Anh như Mỹ đã khiến cho đất nước trở thành trung tâm tiếng Anh của châu Á.

Ngoài ra Philippines có chương trình học tập chất lượng, thủ tục đăng ký và nhập học nhanh chóng nên du học sinh có thể nhanh chóng được đào tạo. Bên cạnh đó, người Philippines và văn hóa đất nước này có nhiều nét tương đồng nên du học sinh có thể nhanh chóng hòa nhập để học tập tốt.

Ngoài ra, bạn sẽ bất ngờ khi biết những người Hàn Quốc, Nhật Bản thỉnh thoảng lại sang Philippines để rèn luyện tiếng Anh giao tiếp thật lưu loạt, những người Úc hoặc Mỹ thì tới đất nước này để giảng dạy tiếng Anh. Chắc hẳn khi đọc được những thông tin này, bạn đã có thể tự tin nói rằng học tiếng Anh tại Philipines là một quyết định chính xác.

Các bạn tìm hiểu thêm phương pháp học tiếng Anh tốt:

Tại sao nên học tiếng Anh tại Philippines

Tại sao nên học tiếng Anh tại Philippines?

Chi phí học tiếng Anh tại Philippines

Đối với những khóa đào tạo tiếng Anh tại Philippines, bạn chỉ mất khoảng 1.500$ cho một học phí và chi phí ăn uống, sinh hoạt hàng ngày. So với các quốc gia khác thì đây là mức chi phí thấp, phù hợp với mọi đối tượng.

Nếu bạn đã có vấn tiếng Anh thì chỉ cần sang học tiếng Anh tại Philippines khoảng 3 tháng mà IELTS từ 5.0 trở thành 7.0 với mức chi phí 3 tháng khoảng 3.000$ đây chính là lý do thứ 2 giải thích cho câu hỏi tại sao nên học tiếng Anh tại Philippines.

Sau khi đăng ký khóa học tiếng Anh tại Philipines, bạn sẽ phải chạy trong guồng quay học tập cuồng nhiệt, học và học liên tục để có thể phát triển được bản thân và học tiếng Anh thành công. Trong quá trình học, bạn sẽ phải học tiếng Anh từ sáng tời khuya, ăn cũng dùng tiếng Anh, nói tiếng Anh, thậm chí tắm cũng tiếng Anh. Chính vì, học hành hết mình, dốc hết sức, bạn mới có được bước tiến vượt bậc trong tiếng Anh của mình.

Môi trường học tiếng Anh tại Philippines thực sự tạo dựng cho bạn nền tảng và niềm đam mê học ngôn ngữ này.

Nếu bạn còn băn khoăn về những khóa học tiếng Anh tại Philippines hãy liên hệ trực tiếp tới Trung tâm tư vấn du học HALO để được giải đáp nhanh chóng và chính xác.

• Tại sao nên học tiếng Anh tại Philippines