TỰ HỌC TIẾNG NHẬT HIỆU QUẢ CHỈ VỚI 5 BƯỚC

by HALO Education

Việc tự học tiếng Nhật luôn được đánh giá là gây khó khăn cho những bạn mới bắt đầu làm quen với tiếng Nhật. Học tiếng Nhật hiệu quả không phải ai cũng biết. Bạn có bao giờ cảm thấy “nản lòng” khi cứ nhớ nhớ quên quên không thể thuộc được lượng từ vựng, ngữ pháp khổng lồ của tiếng Nhật ? Bạn không có người hướng dẫn học, không biết cần chuẩn bị những gì để bắt đầu vào học ?

Học tiếng Nhật hiệu quả như thế nào?

Đừng lo lắng, đó là do bạn chưa thật sự biết phương pháp học sao cho hiệu quả thôi!
Đến với Khóa học online “Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu” của Hà Vy sensei, bạn sẽ được hướng dẫn theo một lộ trình cụ thể qua 5 bước sau.

lộ trình học cho người mới bắt đầu

Tự học tiếng Nhật hiểu quả chỉ với 5 bước

1) Chọn phương pháp học tiếng nhật thông minh.

Về giáo trình học hay nội dung bài học hầu hết các trung tâm dạy học đều giống như nhau, tuy nhiên ở mỗi 1 nơi đều có 1 phương pháp học khác nhau. Khóa học online của Halo giúp bạn có được phương pháp học nhanh nhất, chất lượng nhất đã được chứng minh bởi hơn 10.000 học viên từng học và thi đỗ các trình độ N3, N2.
Cụ thể bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách ghi nhớ hiệu quả trong khoảng thời gian ngắn nhất – chỉ mất #1_tiếng thuộc lòng 2 bảng chữ cái, #2_tuần ghi nhớ 160 từ Kanji trong giáo trình Kanji Look and Learn và hán tự 360 của sempai Đinh Hưng. Hơn thế nữa, bạn có thể nắm vững hơn 2000 từ vựng, gần 200 cấu trúc ngữ pháp tiếng nhật thông qua phương pháp học mà đội ngũ giáo viên của Halo sẽ hướng dẫn cho bạn.

2) Xây dựng mục tiêu, lộ trình học tiếng nhật và thời gian biểu hợp lý.

HALO sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng thời gian học hợp lý, phần nào cần học kĩ, phần nào cần chú trọng. Mỗi ngày bạn dành ra ít nhất 2 tiếng để học bài và chia thời gian từng phần để có mục tiêu học rõ ràng.

3) Chọn tài liệu học tiếng nhật chuẩn, chất lượng.

Ngoài giáo trình học cơ bản cho trình độ sơ cấp, có rất nhiều tài liệu học đi kèm giúp bạn ôn luyện thêm tiếng nhật. Tuy nhiên, có vô số nguồn khác nhau cung cấp tài liệu học nên việc lựa chọn tài liệu học chất lượng là rất quan trọng. Halo đã dày công sưu tầm tài liệu học trong suốt thời gian qua, dịch và hướng dẫn bạn chi tiết khi khi bạn đăng ký khóa học.

4) Đánh giá trình độ tiếng nhật của bản thân.

Khóa học có phần luyện đề và chữa đề thi các năm rất chi tiết giúp bạn có thể nắm vững cấu trúc đề thi, tự đánh giá được trình độ bản thân để tiếp tục cố gắng và học tập, ôn luyện tự tin thi đỗ trình N4

5) Luyện phát âm tiếng nhật, phản xạ nghe tốt.

Một trong những khó khăn khi tự học tiếng Nhật đó là bạn không biết phải phát âm như nào cho chuẩn, cho đúng. Khóa học online của Halo có những đoạn hội thoại, các tình huống trong giao tiếp hàng ngày của người bản xứ giúp bạn luyện nghe và nói để có thể phát âm chuẩn nhất giống với người Nhật.

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO