Học tiếng Anh ở tại Philippines với chi phí thấp nhất

by HALO Education
học tiếng anh tại philippines

Học tiếng Anh tại Philippines chính là cách để bạn giỏi tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất, với chi phí thấp nhất. Hãy đi học tiếng Anh tại Philippines ngay nếu:

  • Bạn thấy học tiếng Anh mãi ở Việt Nam mà không giỏi được.
  • Bạn muốn có một môi trường sống hoàn toàn bằng tiếng Anh, và được nói tiếng Anh cả ngày không chán?
  • Bạn không đủ tiền để đi học tiếng Anh tại Singapore, Anh, Úc, Mỹ?
  • Bạn muốn vừa được học tiếng Anh vừa được đi du lịch và gặp gỡ mọi người từ khắp nơi trên thế giới?
  • Bạn muốn có IELTS 5.5 trong vòng 01 tháng học tiếng Anh để đi du học các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada,..?
  • Bạn muốn học tiếng Anh ở một quốc gia nói tiếng Anh chuẩn với chi phí chí RẺ không tưởng?

1. Tại sao bạn nên đi học tiếng Anh tại Philippines?

Hãy đi trải nghiệm và du học tiếng Anh tại Phillippines ngay từ bây giờ bởi vì Việt Nam đã chính thức gia tập TPP, và sự cấp thiết của việc bắt buộc phải giao tiếp thành thao được tiếng Anh nếu bạn muốn phát triển bản thân và sự nghiệp.

học tiếng anh tại philippines

Học tiếng anh tại philippines

Có thể bạn chưa biết?

  1. Philippines đang là nước nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai lớn thứ 5 trên thế giới. Tại đây, bạn sẽ gặp gỡ được rất nhiều người từ các quốc gia khác đến để học tiếng Anh, bao gồm cả Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, và học sinh Việt Nam ngày càng nhiều người biết đến hiệu quả bất ngờ của việc học tiếng Anh ở Phillipines.
  2. Mặc dù Philippines là nước láng giềng chỉ cách nước ta có cái bể, nhưng người hàng xóm này lại là trùm tiếng Anh ở Châu Á, do cổ họng của họ trời phú khả năng bắt chước nói tiếng Anh như Mỹ, hát lại rất hay.
  3. Philippines có chương trình học chất lượng, thủ tục nhanh gọn, chi phí thấp, người dân thân thiện, đất nước nhiều biển đảo, nhiều lễ hội lớn nổi tiếng, thích hợp cho những chuyến du học kết hợp tham quan khám phá.

2. Chi phí học tiếng Anh tại Philippines

Chỉ với 1500$ là bạn đã đủ để trang trải toàn bộ các chi phí học tiếng Anh tại Philippines như chi phí ăn, ở và học phí.

Và bạn phải học tiếng Anh,từ mờ sáng đến khuya, ăn cũng nói, tắm cũng nói… Chỉ sau 01 tháng, trình tiếng Anh của bạn tăng vù vù đến chính bạn còn không tin nổi.

3. Khóa học tiếng Anh tại Philippines hấp dẫn du học sinh Hàn Quốc, Nhật Bản

Rất nhiều du học sinh Hàn Quốc, Nhật Bản đang không biết tiếng Anh hoặc lèo tèo kiểu dạy toàn văn phạm của giáo dục nước họ, chỉ sang đây 3 tháng mà IELTS từ 5,0 trở thành 7,0. Chi phí 3 tháng cũng chỉ vài ba ngàn USD, bạn có thể học khóa 01 tháng cũng có, 01 năm cũng có.

Người đi làm Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc lâu lâu off 1 tháng, qua đây rèn tiếng Anh cho lưu loát, còn người Mỹ/Úc thì qua dạy tiếng Anh. Nên các bạn luôn dễ dàng bắt gặp và trò chuyện với các bạn bè năm châu bốn bể tại đây. Chỉ cần đặt chân đến Philippines, bạn sẽ ngạc nhiên về lượng du học sinh từ khắp các nước đến đây để học tiếng Anh.

ĐĂNG KÝ NGAY để không bỏ lỡ cơ hội học tiếng Anh cực kì tốt này:


Bạn đang theo dõi bài viết:

  • Học tiếng Anh tại Philippines với chi phí thấp nhất

You may also like

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO