», Giới thiệu, Góc chia sẻ, Góc Halo, Tin Tức»Tập Đoàn Giáo Dục HALO – Đơn Vị Tiên Phong Trong Lĩnh Vực Tư Vấn Định Cư – Di Trú Toàn Cầu

Tập Đoàn Giáo Dục HALO – Đơn Vị Tiên Phong Trong Lĩnh Vực Tư Vấn Định Cư – Di Trú Toàn Cầu

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ – DI TRÚ CỦA HALO GROUP

Thành lập từ năm 2008, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Giáo Dục HALO là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn Nhân sự cấp cao – Tư vấn Du học toàn cầu. HALO GROUP đã đạt được những thành tựu đáng kể và khẳng định được vị thế về thương hiệu với các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước. Hiện tại, nhận thấy nhu cầu về việc di trú và định cư quốc tế ngày một gia tăng, Tập đoàn HALO đã mở rộng thêm dịch vụ Tư vấn Di trú – Định cư tại các quốc gia trong khối Schengen và các quốc gia khác như Anh, Úc, Mỹ, Canada…

Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản trong lĩnh vực tư vấn du học và định cư, HALO GROUP luôn  đặt lợi ích khách hàng làm trọng tâm, cùng với sự hợp tác chặt chẽ với các đối tác chiến lược đến từ các tập đoàn lớn, các chủ đầu tư uy tín đến từ các khu vực, quốc gia lớn trên thế giới thuộc khối Schengen, Anh, Úc, Mỹ, Canada…HALO Định cư liên tục  triển khai và mở rộng nhiều chương trình Định cư – Di trú phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng tại Việt Nam, từ các cá nhân tới các tổ chức, Doanh nghiệp cũng như các nhà đầu tư với tiềm lực tài chính lớn.

Với tầm nhìn chiến lược và dài hạn, HALO Định cư cam kết mang lại dịch vụ Tư vấn Di trú – Định cư Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận tâm với tcác khách hàng.

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, bao gồm Mai Hồng Bùi và Đông Thị Thu Lý, mọi người đang cười

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA HALO ĐỊNH CƯ – DI TRÚ

  1. Xin thẻ thường trú nhân và định cư vào các quốc gia Châu Âu, Anh, Úc, Mỹ, Canada….
  2. Xin visa Schengen cho mọi đối tượng khách hàng. 
  3. Tư vấn giải pháp định cư theo diện đầu tư: Bất động sản, mở Doanh nghiệp, Nhà hàng….
  4. Tư vấn về visa lao động châu Âu, xin hợp đồng lao động…
  5. Làm thẻ định cư châu Âu và quốc tế qua các con đường ngắn và dài hạn: visa du lịch, thương mại, công tác, thăm thân, du học.

Tầm nhìn của HALO trong lĩnh vực Định Cư – Di trú:

HALO Định Cư – Di trú phấn đấu tới năm 2025 sẽ trở thành một trong những Tập đoàn hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực tư vấn định cư – di trú, cũng như liên tục đưa ra các giải pháp về di trú và định cư phù hợp với từng mục tiêu, khả năng tài chính của khách hàng, cam kết đem lại những sản phẩm Tốt nhất và chất lượng dịch vụ Uy tín nhất đến từng khách hàng.

Sứ Mệnh của HALO trong lĩnh vực Định Cư – Di trú:

HALO Định Cư – Di trú mong muốn trở thành cầu nối giúp các khách hàng của mình thực hiện ước mơ trở thành công dân toàn cầu, sở hữu tấm thẻ PR và thêm một quốc tịch khác tại các quốc gia phát triển hàng đầu thế giới.

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Tập đoàn HALO luôn hướng tới những giá trị cho đi và chia sẻ tri thức. Đó là tâm huyết, là thời gian, là công sức tìm tòi của các bạn tư vấn viên để đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. HALO luôn xoay quanh 2 chữ “Cống hiến”, phục vụ khách hàng với tâm thế ”Phụng sự” để liên tục tạo dựng những giá trị nhân văn bền vững, khẳng định uy tín và thương hiệu của HALO trên trường quốc tế cũng như với từng khách hàng đến với HALO.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà

 

Mọi thắc mắc xin liên hệ: Tập Đoàn HALO – Đơn vị tư vấn Di trú – Định cư hàng đầu

Bình luận bằng Facebook

Bình luận