», Giới thiệu, Góc chia sẻ, Góc Halo, Tin Tức»Tập Đoàn Giáo Dục HALO – Đơn Vị Tiên Phong Trong Lĩnh Vực Tư Vấn Định Cư – Di Trú Tại Việt Nam

Tập Đoàn Giáo Dục HALO – Đơn Vị Tiên Phong Trong Lĩnh Vực Tư Vấn Định Cư – Di Trú Tại Việt Nam

GIỚI THIỆU VỀ HALO

Thành lập năm 2015, công ty Cổ Phần Tập Đoàn Giáo Dục HALO là 1 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, định cư, dí trú, du học, du lịch cho các quốc gia trên thế giới

Sở hữu đội ngũ nhân viên đầy tâm huyết, tầm nhìn phát triển bền vững, lấy khách hàng làm trọng tâm cùng với sự hợp tác chặt chẽ với các đối tác chiến lược đến từ các tập đoàn lớn, các trường cao đẳng, đại học lớn trên thế giới, HALO luôn tập trung triển khai và mở rộng nhiều chương trình định cư phù hợp với nhu cầu của từng nhà đầu tư Việt Nam.

Với hơn 5 năm hoạt động và phát triển không ngừng nghỉ cho đến nay, chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ tư vấn đầu tư và định cư chuyên nghiệp – tận tâm với mỗi khách hàng.

Nhận thấy nhu cầu về khả năng đi lại không giới hạn và định cư quốc tế ngày một gia tăng, năm 2020, Tập Đoàn HALO tiếp tục mở rộng các chương tình đầu tư định cư tại các quốc gia châu âu, Mỹ, Úc và Canada.

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, bao gồm Mai Hồng Bùi và Đông Thị Thu Lý, mọi người đang cười

Tầm nhìn của HALO:

Tập Đoàn HALO phấn đấu tới năm 2025 sẽ trở thành một trong những đơn vị tư vấn hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực tư vấn các giải pháp đầu tư và định cư phù hợp với mục tiêu của khách hàng, cam kết sẽ đem lại những sản phẩm tốt nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng/

Sứ Mệnh HALO:

HALO sẽ trở thành cầu nối giúp khách hàng của mình thực hiện ước mơ trở thành công dân toàn cầu, được tự do đi lại, sinh sống và làm việc tại các quốc gia hàng đầu thế giới đặc biệt là Châu Âu.

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Tập đoàn HALO luôn hướng tới những giá trị cho đi trước. đó là tri thức, là thời gian, là công sức tìm tòi của các bạn tư vấn viên để đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. HALO không bán sản phẩm dịch vụ mà Halo chia sẻ tri thức, tình yêu. Tất cả đều là sự cho đi nhằm mong cống hiến những giá trị mà mình đang có cho xã hội và cho những người thực sự cần đến nó. HALO luôn xoay quanh 2 chữ “Cống hiến”, phục vụ khách hàng với tâm thế cho đi nhiều hơn là nhận lại để mỗi khách hàng đến với HALO là 1 câu chuyện cảm xúc mà HALO có thể lưu giữ và truyền lại cho những thế hệ sau.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Mọi thắc mắc xin liên hệ: Tập Đoàn Giáo Dục HALO

Bình luận bằng Facebook

Bình luận