Trường Đại học Ansan Hàn Quốc

truong-dai-hoc-ansan-han-quoc-logo

Trường Đại học Ansan Hàn Quốc thuộc tỉnh Gyeonggi Hàn Quốc chỉ cách thủ đô Seoul khoảng 15 phút đi xe. Được thành lập năm 1972 với tên khai sơ là Cao đẳng Y tế Incheon, năm 1994 trường đổi trụ sở chính về thành phố Ansan tỉnh Gyeonggi đến năm 1998 trường đổi tên thành Đại học Ansan và mang tên đó tới bây giờ.

Địa chỉ: 155 Ansandaehak-ro, Sangnok-gu, Ansan-si, Gyeonggi-do, Hàn Quốc
Điện thoại: +82 31-400-6900
Thành lập: 14 /12/1972
Ký túc xá:
Kỳ nhập học: Tháng 3, 6, 9, 12
Trang chủ: http://www.ansan.ac.kr

Bài viết liên quan:

Đại sảnh trường đại học Ansan Hàn Quốc

Ansan, một thành phố có diện tích 149.39 km2 với hơn 761.000 người, nơi đây như một thủ phủ của người Việt với những gian hàng, quầy tạp hóa, những quán ăn đều của người Việt. Ra khỏi ga Ansan bạn sẽ thấy những hàng rau của người Việt, ở Việt Nam có gì thì bên này cũng có thứ ấy xả, thịt chó, riềng, lá mơ… Rồi là những quán ăn cho người Việt, quán cà phê, tiệm cầm đồ, shop bán điện thoại… nơi đâu cũng thấy người Việt Nam mình bên đó.

Trường Đại học Ansan Hàn Quốc là trường đại học có chất lượng giảng dạy tốt, cơ sở vật chất hiện đại luôn đảm bảo không gian và điều kiện học tập cho các sinh viên, đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm với những học vị cao trong nền giáo dục Hàn Quốc. Phòng học, phòng ăn hay cả phòng tập thể thao, canteen cũng được chú trọng, đầu tư một cách nghiêm túc. Tấm bằng của Đại học Ansan cũng được công nhận trên toàn thế giới. Và sau khi tốt nghiệp, các bạn cũng sẽ có cơ hội được làm việc ở Hàn Quốc tối thiểu 6 năm với mức thu nhập hấp dẫn.

• Tốt nghiệp trung học phổ thông, cao đẳng hoặc đại học
  • Tuổi từ 18 đến 30
  • Điểm trung bình 3 năm cấp 3 trên 6.0 (đối với học sinh vừa tốt nghiệp cấp 3)

Tham gia ngay: Tuyển sinh du học Hàn Quốc 2023

Kỳ nhập học

• Các kỳ nhập học: Tháng 3, 6, 9, 12 hàng năm
  • Học sinh, sinh viên nộp hồ sơ trước 3 tháng của mỗi kỳ nhập học

Đọc thêm: Điều kiện du học Hàn Quốc 2023

Các chuyên ngành đào tạo

• Khoa học tự nhiên
  • Kỹ thuật công nghệ
  • Xã hội nhân văn
  • Mỹ thuật
  • Nấu ăn
  • Phúc lợi xã hội
  • Dinh dưỡng
  • Y dược

Học phí tham khảo

Mỗi khoa sẽ có những chuyên ngành khác nhau và học phí cũng khác nhau. Dưới đây là mức học phí trung bình để các bạn tham khảo.

• Học phí: 1.960$/kỳ
  • Ký túc: 100$/tháng

Liên quan: Chi phí du học Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền?

Dựa vào thông tin trên thì thấy rằng mức học phí ở trường Đại học Ansan Hàn Quốc tương đối rẻ so với các trường đại học ở các thành phố lớn như Seoul, Busan. Bởi nó nằm xa trung tâm Hàn Quốc rất thích hợp cho những nghiên cứu sinh đến để học tập và làm việc trong môi trường yên bình, tĩnh lặng.

Học bổng

• Có rất nhiều loại học bổng dành cho những sinh viên đạt tiêu chuẩn về điểm GPA trong quá trình học tập và rèn luyện của mình

Tìm hiểu thêm: Học bổng du học Hàn Quốc 2023

Những suy nghĩ tiêu cực sẽ không bao giờ mang lại một cuộc sống tích cực!” – Khuyết danh.

Hãy liên hệ ngay tới Trung tâm du học Hàn Quốc uy tín Halo để có những thông tin mới nhất về chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc 2023.