Trường Đại học Konkuk Hàn Quốc

Đại học Konkuk là một trường tư thục, thành lập vào năm 1946. Trường có khá nhiều sao Hàn theo học tại đây như: Choi Minho (SHINee), Hyuna (4Minute), Nicole Jung (Kara), Kim Jung-eun, Lee Min Ho, Lee Min-ki, Park Han-byul, Seo Woo…

Hiện tại, Đại học Konkuk xếp thứ 17 Top 20 trường hàng đầu Hàn Quốc (xếp hạng bởi tờ JoongAng Daily).

Trường Đại học Konkuk có tất cả 1.797 khoa, có 500 nhân viên. Trường đào tạo hệ đại học và sau đại học, trong đó hệ đại học gồm 21 trường, 2.640 lớp, 68 ngành; sau đại học có 17 trường chuyên ngành, 552 lớp, 69 chuyên ngành. Hiện số lượng sinh viên Việt Nam đang theo học hệ đại học là 2, sau đại học là 22 sinh viên.

Tiêu chuẩn của trường Đại học Konkuk Hàn Quốc

Sinh viên năm đầu: Các ứng viên phải hoàn thành hoặc kết thúc tất cả các chương trình giáo dục tiểu học và trung học, tương đương với cấp bậc tại Hàn Quốc.

Sinh viên trao đổi: Các ứng viên phải hoàn thành tất cả các chương trình giáo dục tiểu học, trung học và được công nhận hoàn thành 3 năm đại học.

Thạc sỹ và tiến sĩ: Sinh viên thuộc những quốc tịch nước ngoài phải hoàn thành tất cả các chương trình giáo dục tiểu học, trung học và bằng Cử nhân hoặc Thạc sĩ từ các trường đại học và được xác nhận bởi chính phủ.

➤ Trường đại học Kyung Hee Hàn Quốc

➤ Trường đại học Hanyang Hàn Quốc

➤ Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

Trường đại học Konkuk Hàn Quốc

Trường Đại học Konkuk Hàn Quốc.

Học bổng trường

30% học phí cho kỳ học đầu tiên

• Đối tượng: Tất cả sinh viên quốc tế đạt được chứng chỉ TOPIK 3 hoặc có chứng nhận sau khi hoàn thành cấp độ 3 hoặc Vượt qua bài kiểm tra ngôn ngữ tại Trường Konkuk

50% học phí cho kỳ học đầu tiên

• Đối tượng: Tất cả sinh viên quốc tế đạt được Chứng chỉ TOPIK 4 hoặc 5

70% học phí cho học kỳ đầu tiên

• Đối tượng: Tất cả các sinh viên quốc tế đạt được chứng chỉ TOPIK 6

Học bổng sinh viên quốc tế

• Đối tượng: Sinh viên quốc tế đạt thành tích học tập xuất sắc và có số lượng tín chỉ nhất định

Sau đại học

Học bổng cho sinh viên nước ngoài mới nhập học (tất cả các ngành), duy nhất học kỳ đầu tiên

• Đối tượng: TOPIK Cấp 6 hoặc TOEFL (PBT 550, CBT210, iBT80), IELTS 5.5, TEPS 550 và Cao hơn
  •  Chi tiết: 30-50% học phí
  • TOPIK cấp 3 – cấp 5

Học bổng cho sinh viên nước ngoài mới nhập học (khoa học và kỹ thuật), duy nhất học kỳ đầu tiên

• Đối tượng: TOPIK cấp 3 hoặc TOEFL(PBT210, iBT80), IELTS 5.5, TEPS 550 và Cao hơn
  • Chi tiết: 50% học phí

Học bổng cho sinh viên nước ngoài đang học tại trường (tất cả các ngành), học kỳ 2-4

• Điểm trung bình học kỳ cuối là 4.25 và cao hơn: 50% học phí
  • Điểm trung bình học kỳ cuối là 3.5 và cao hơn: 30% học phí

Học bổng cho sinh viên nước ngoài đang học tại trường (khoa học và kỹ thuật) học kỳ thứ 2-4

• Đối tượng: Điểm trung bình học kỳ cuối là 3.5 và cao hơn
  • Chi tiết: 50% học phí

Sinh viên nước ngoài có thể nhận thêm nhiều loại học bổng như Trợ Giảng (TA) hoặc trợ lý nghiên cứu (RA) nhưng phụ thuộc vào khoa và Giáo sư.

Chương trình đại học Konkuk Hàn Quốc

• Ngành Tuyển sinh
  • Trường Nghệ thuật tự do/ Đại học Khoa học Chính trị
  • Trường Thương mại & Kinh tế
  • Trường Quản trị kinh doanh
  • Trường Nghiên cứu tích hợp toàn cầu (lĩnh vực nghiên cứu quốc tế)
  • Trường Kiến trúc/Trường Kỹ thuật
  • Trường Thông tin & Truyền Thông
  • Trường Khoa học Sự sống & Môi trường
  • Xây dựng và kỹ thuật hệ thống môi trường
  • Trường Mỹ thuật và thiết kế (không kể thiết kế dệt may)

Đăng ký tuyển sinh

Các bạn có nhu cầu đăng ký tham gia tuyển sinh du học Hàn Quốc tại Đại học Konkuk vui lòng qua trực tiếp Trung tâm tư vấn du học HALO để được tư vấn hướng dẫn làm thủ tục.

• Trường đại học Konkuk Hàn Quốc