Trường Đại học Hanyang Hàn Quốc

Trường Đại học Hanyang có trụ sở chính tại Seoul với chi nhánh là cơ sở ERICA nằm tại thành phố Ansan. Trường có 4.470 khoa, có 1.009 đội ngũ nhân viên, trường tự hào với quy mô đào tạo lớn nhất cả nước. Trường có 2 hệ đào tạo là hệ đại học và hệ sau đại học, trong đó hệ đào tạo đại học có 2.843 môn học, 151 chuyên ngành; hệ đào tạo sau đại học có 1.880 môn học, 405 chuyên ngành.

Hiện tại, số lượng sinh viên Việt Nam đang theo học tại trường hệ đại học là 16, hệ sau đại học là 24, sinh viên trao đổi là 3, sinh viên học tiếng Hàn là 24.

Ngoài chất lượng đào tạo tốt, trường cũng trú trọng tới sức khỏe của sinh viên, trường đầu tư khá lớn vào hệ thống bệnh viện. Hiện trường Đại học Hanyang có bệnh viện trực thuộc Hanyang tại Seoul và Guli.

Điều kiện đăng ký học

• Sinh viên đại học, sinh viên quốc tế có quốc tịch nước ngoài, có cha và mẹ đầu mang quốc tịch nước ngoài
  • Sinh viên chuyển tiếp: Sinh viên quốc tế có quốc tịch nước ngoài, có cha và mẹ đều mang quốc tịch nước ngoài, đã hoàn thành ít nhất 2 năm của hệ đào tạo đại học, cao đẳng và có nguyện vọng chuyển tiếp năm thứ 3 của hệ đào tạo đại học của trường Đại học Hanyang
  • Sinh viên đã theo học tại trường cao đẳng công lập phải tốt nghiệp hoặc có trong danh sách dự kiến tốt nghiệp của trường đang theo học
  • Sinh viên theo học tại các trường cao đẳng không trực thuộc Bộ giáo dục không đủ điều kiên đăng kí chương trình chuyển tiếp
  • Thạc sỹ và tiến sĩ: Sinh viên quốc tế có quốc tịch nước ngoài, có cha và mẹ đều mang quốc tịch nước ngoài hoặc sinh viên quốc tế bao gồm cả người Hàn Quốc đang sinh sống tại nước ngoài, đã hoàn thành tất cả các chương trình đào tạo cấp tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và hệ đạ học ở các nước ngoài Hàn Quốc (yêu cầu bằng đại học cho chương trình đào tạo thạc sĩ, yêu cầu bằng cao học cho các chương trình đào tạo tiến sĩ)

➤ Trường đại học Bách Khoa Hàn Quốc

➤ Trường đại học Chung Ang Hàn Quốc

➤ Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

Trường đại học Hanyang nổi tiếng Hàn Quốc

Trường Đại học Hanyang nổi tiếng Hàn Quốc.

Thông tin ký túc xá

Seoul

Số lượng phòng: 26

• Loại: Phòng 4 người
  • Trang thiết bị, đồ dùng: Giường, ghế, giá sách, tủ cá nhân, phòng vệ sinh

Số lượng phòng: 82

• Loại: Đơn
  • Trang thiết bị, đồ dùng: Giường, bàn, ghế, giá sách, tủ cá nhân, phòng vệ sinh

Erica

Số lượng phòng: 259

Số lượng phòng: 122

Số lượng: 253

Học bổng của trường

Hệ đào tạo đại học

Chương trình học bổng quốc tế Hanyang (miễn 100%, 70% hoặc 50% học phí)

• Đối tượng: Điểm trung bình chung tích luỹ GPA tại trường đã học trước đó phải đạt từ 80 điểm trở lên sau khi quy đổi ra thang điểm 100
  • Chi tiết học bổng:
    • Thời gian nhập học bổng: 8 học kỳ (đối với hệ đại học) hoặc 4 học kỳ (đối với hệ sau đại học)
    • Hệ đại học: 8 học kỳ đối với sinh viên năm nhất, 4 học kỳ đối với sinh viên chuyển tiếp
    • Hệ sau đại học: 4 học kỳ đối với chương trình đào tạo thạc sĩ, 8 học kỳ đối với chương trình đào tạo tiến sĩ bao gồm thời gian viết luận văn

Học bổng quốc tế dành cho sinh viên xuất sắc (giảm 70% , 50% hoặc 30% học phí)

• Đối tượng: Sinh viên có chứng chỉ TOPIK hợp lệ và được tối thiểu 3.0 điểm GPA trong học kì trước đó có thể nhận đươc học bổng trường Hanyang đi du học Hàn Quốc
  • Thời gian nhận học bổng: 1 học kỳ

Lưu ý: Học bổng Hanyang dành cho sinh viên có chứng chỉ ngôn ngữ.

Trường đại học Hanyang Hàn Quốc

Nếu dành được học bổng, chi phí du học của bạn sẽ giảm đáng kể.

Hệ đào tạo sau đại học

Dành cho sinh viên ngành kỹ thuật và khoa học (giảm 50% học phí và phí đăng ký nhập học)

• Đối tượng: Sinh viên quốc tế được nhận vào đào tạo sau đại học ngành kĩ thuật và khoa học, được giới thiệu bởi các giáo sư của trường Đại học Hanyang (những sinh viên này không cần phải nộp giấy giới thiệu)
  • Yêu cầu: để tiếp tục nhận học bổng, sinh viên đang nhận học bổng phải đạt được tối thiểu 2.0 điểm GPA mỗi học kỳ

Học bổng MBA dành cho sinh viên quốc tế (giảm 50% học phí)

• Sinh viên quốc tế được nhận vào chương trình đào tạo MBA của hệ đào tạo sau đại học
  • Thời gian nhận học bổng: 4 kỳ

Học bổng bao gồm cả khoá học thạc sĩ và tiến sĩ đố với ngành kĩ thuật và khoa học (giảm toàn bộ học phí)

• Thời gian nhận học bổng: 6 kỳ
  • Yêu cầu: Để tiếp tục nhận học bổng, sinh viên đang nhận học bổng phải đạt được tối thiểu 3.75 điểm trung bình chung tích luỹ GPA mỗi học kỳ và có 2 hoặc 3 bài viết đăng trên tạp chí khoa học chuyên ngành SCI(E)

Liên hệ tuyển sinh

Các bạn có nhu cầu đăng ký tham gia tuyển sinh du học Hàn Quốc Đại học Hanyang Hàn Quốc vui lòng qua trực tiếp Trung tâm tư vấn du học HALO để được tư vấn, hướng dẫn làm thủ tục miễn phí.

Các bạn đang theo dõi bài viết:

• Trường đại học Hanyang Hàn Quốc