Trường Đại học Korea Hàn Quốc

by HALO Education
Trường đại học Korea Hàn Quốc

Trường Đại học Korea Hàn Quốc được thành lập năm 1905, được xếp hạng cao nhất tại Hàn Quốc. Ngoài ra, trường còn được biết đến là một trong những trường đại học lâu đời nhất, lớn nhất tại xứ sở kim chi.

Trường Đại học Korea Hàn Quốc có đầy đủ các lĩnh vực đào tạo học thuật với 100 khoa nằm trong 23 học viện, 24 viện đào tạo sau đại học, 130 viện nghiên cứu, 33 cơ sở phụ trợ (thư viện, trung  tâm máy tính, phòng tập thể thao…) và những cơ sở y tế hiện đại. Trường hiện có 1.607 giảng viên cơ hữu cùng 27.259 sinh viên và 10.541 học viên sau đại học.

Năm 2014, trường Đại học Korea Hàn Quốc được xếp thứ 157 trên thế giới bởi tạp chí US News & World Report. Trường cũng được công nhận là một trong 100 trường đại học tốt nhất thế giới về đào tạo các ngành Nghệ thuật, Nhân văn, Khoa học xã hội và Quản trị. Hiện tại trường đại học Korea đã xác lập vị thế của một trường đại học định hướng nghiên cứu  tầm cỡ thế giới.

➤ Trường đại học quốc gia Kyonggi Hàn Quốc

➤ Trường đại học Kyung Hee Hàn Quốc

➤ Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc

Trường đại học Korea Hàn Quốc

Trường Đại học Korea Hàn Quốc.

Tuyển sinh sau đại học 

Điều kiện

 • Sinh viên mới: Ứng viên là người ngoại quốc (bản thân ứng viên và cha mẹ đều không phải người Hàn Quốc) đã hoàn thành bậc học tương đương với tiểu học và trung học của Hàn Quốc
 • Sinh viên chuyển tiếp: Ứng viên là người ngoại quốc (bản thân ứng viên và cha mẹ đều không phải người Hàn Quốc) đã hoàn thành bậc học tương đương với tiểu học và trung học của Hàn Quốc và hoàn thành 2 năm hoặc nhiều hơn ở một trường đại học hệ 4 năm
 • Thạc sĩ: Người ngoại quốc (bản thân ứng viên và cha mẹ đều không phải người Hàn Quốc) đã hoàn thành bậc học tương đương với tiểu học và trung học của Hàn Quốc và đã có một bằng cử nhân đại học
 • Tiến sĩ: Người ngoại quốc (bản thân ứng viên và cha mẹ đều không phải người Hàn Quốc) đã hoàn thành bậc học tương đương với tiểu học và trung học của Hàn Quốc và đã có một bằng thạc sĩ

Hồ sơ yêu cầu

Yêu cầu hồ sơ có thể khác nhau tuỳ theo khoá học nên ứng viên được khuyến khích liên hệ với văn phòng có liên quan trước khi làm hồ sơ ứng tuyển du học Hàn Quốc trường Đại học Korea.

Tuyển sinh khoá học ngôn ngữ 

Khoá học thông thường

 • Thời gian: 10 tuần Xuân, Hè, Thu, Đông
 • Điều kiện: Tốt nghiệp trung học phổ thông

Khoá học Hè/ Đông tăng cường

 • Thời gian
  • Hè I: 4 tuần trong tháng 7
  • Hè II: 3 tuần trong tháng 8
  • Đông: 3 tuần trong tháng 1
 • Điều kiện: Tốt nghiệp trung học phổ thông

Chương trình tập huấn giáo viên 

 • Thời gian: Xuân, Hè, Thu, Đông
 • Điều kiện: Tốt nghiệp từ một trường cao đẳng hệ 2 năm hoặc hơn

Hồ sơ bao gồm

Đơn ứng tuyển, một bản photo hộ chiếu, ảnh thẻ, giấy chứng nhận tốt nghiệp, giấy nhập học, sao kê tài khoản ngân hàng…

Đăng ký tuyển sinh

Các bạn có nhu cầu đăng ký tham gia tuyển sinh du học Hàn Quốc Đại học Korea Hàn Quốc vui lòng qua trực tiếp Trung tâm tư vấn du học HALO để được tư vấn, hướng dẫn làm thủ tục miễn phí.


Bạn đang theo dõi bài viết:

 • Trường đại học Korea Hàn Quốc

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO