Trường Đại học quốc gia Incheon Hàn Quốc

Tọa lạc ở thành phố lớn thứ 3 của Hàn Quốc – thành phố Incheon, trường được thành lập năm 1979. Đây là một trong những trường có danh tiếng tại xứ sở kim chi.

Trường Đại học quốc gia Incheon có 1.222 giảng viên, 253 cán bộ, tổng số sinh viên theo học hệ đại học là 13.343 (trong đó có 139 sinh viên quốc tế), hệ sau đại học có 573 sinh viên (trong đó có 77 sinh viên quốc tế).

Trường đại học quốc gia Pukyong Hàn Quốc

➤ Trường đại học quốc gia Kunsan Hàn Quốc

➤ Tuyển sinh du học Hàn Quốc

Trường đại học quốc gia Incheon Hàn Quốc

Trường Đại học quốc gia Incheon Hàn Quốc.

Điều kiện đăng ký Đại học quốc gia Incheon

• Tân sinh viên: Tốt nghiệp trung học phổ thông và hoàn thành các khoá học toàn diện bậc tiểu học và trung học cơ sở trong vòng 12 năm trở đi
  • Sinh viên chuyển trường: Hoàn thành toàn bộ chương trình bậc học tiểu học và trung học, hoàn thành 2 năm học của chương trình học chính thức 3 năm tại Trường Đại học đang theo học
  • Thạc sĩ: Đã có hoặc sẽ có bằng cử nhân
  • Tiến sĩ: Đã có hoặc sẽ có bằng thạc sĩ

Thông tin về nơi ở, ký túc xá

• Số phòng: 78
    • Loại phòng: Phòng đôi
    • Cơ sở vật chất: Giường, bàn, ghế, điện thoại cố định, buồng tắm vòi hoa sen và nhà vệ sinh
  • Số phòng: 197
    • Loại phòng: Phòng đơn

Học bổng của trường

• Học bổng hỗ trợ 50% học phí dành cho sinh viên quốc tế
  • Đối tượng áp dụng: Sinh viên quốc tế đạt điểm trung bình từ 2.5/4.5 trở lên, không có điểm F và không nợ quá 15 tín chỉ

Sau đại học

• Học bổng dành cho sinh viên quốc tế
  • Đối tượng áp dụng: Sau đại học
  • Học bổng 50% ( điểm trung bình 3.50-3.74)
  • Học bổng 100% ( điểm trung bình từ 3.75 trở lên)

Đăng ký tuyển sinh

Các bạn có nhu cầu đăng ký tham gia tuyển sinh du học Hàn Quốc Đại học Incheon Hàn Quốc vui lòng qua trực tiếp Trung tâm tư vấn du học HALO để được tư vấn hướng dẫn làm thủ tục chi tiết.

• Trường đại học quốc gia Incheon Hàn Quốc