Tuyển sinh chương trình du học Tiếng Hàn 2023

tuyen-sinh-du-hoc-han-quoc-2017

Với những ai có mong muốn nâng cao trình độ tiếng Hàn của mình trong vòng từ 6 tháng đến 1 năm thì chương trình Du học tiếng Hàn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những bạn sinh viên muốn nâng cao trình độ tiếng Hàn của mình.

Chương trình được thiết kế nhằm hỗ trợ các học sinh du học Hàn Quốc có thể nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống tại Hàn Quốc thông qua việc cải thiện các kĩ năng giao tiếp trong thực tế. Đa số những trường đại học tại Hàn Quốc đều có chương trình học tiếng cho các du học sinh. Thông thường, chương trình học tiếng gồm 4 kỳ, mỗi kỳ giảng dạy khoảng 200 giờ.

Ngoài ra, du học sinh cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm văn hóa và ẩm thực Hàn Quốc với những chương trình dã ngoại, ngoại khóa tại xứ sở kim chi thơ mộng.

Lợi ích khi Du học tiếng Hàn

Sau khi kết thúc chương trình Du học tiếng Hàn, trình độ tiếng Hàn của bạn sẽ tương đương với Topik 3 hoặc cao hơn (điều này còn phụ thuộc vào khả năng và mức độ học tập của bạn). Tùy theo nguyện vọng của bạn mà sau đó du học sinh có thể tiếp tục chuyển qua học chuyên ngành đại học hoặc cao học tại Hàn Quốc (hệ cao đẳng chỉ cần Topik 2).

Những người từng đi du học qua chương trình Du học tiếng Hàn, họ rút ra kinh nghiệm nên học tiếng tại những trường có chương trình đào tạo chuyên ngành mà bạn muốn học tiếp theo học lên hệ cao đẳng, đại học. Bên cạnh đó, Hàn Quốc đang đầu tư mạnh vào thị trường Việt Nam nên sau khi tốt nghiệp về nước thông thạo một thứ tiếng bạn có thể ứng tuyển bất kỳ vị trí hoặc ngành nghề nào với mức thu nhập hấp dẫn.

Thủ tục xin gia hạn visa Hàn Quốc

Chương trình tuyển sinh du học tiếng Hàn Quốc của Trung tâm tư vấn du học HALO

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ có mong muốn du học Hàn Quốc và nâng cao trình độ ngoại ngữ của bản thân, Trung tâm tư vấn du học HALO xin giới thiệu tới bạn chương trình du học tiếng Hàn Quốc.

Về điều kiện tuyển sinh

• Đã tốt nghiệp chương trình THPT hoặc cao đẳng, đại học
  • Đối tượng có độ tuổi từ 18-28

Chi phí du học

Khi đến với HALO, toàn bộ chi phí du học tiếng Hàn chỉ từ 7000$.

Hồ sơ cần chuẩn bị

• Hộ chiếu (passport)
  • 4 ảnh 3*4, 4 ảnh 4*6
  • Bằng tốt nghiệp THPT, bằng tốt nghiệp cao đẳng (nếu có), đại học (nếu có)
  • Học bạ cấp 3, bảng điểm cao đẳng (nếu có), bảng điểm đại học (nếu có)
  • CMND học sinh, bố, mẹ và bản photo công chứng
  • Sổ tiết kiệm ngân hàng và giấy xác nhận số dư tài khoản của ngân hàng (nếu có)
  • Sơ yếu lý lịch
  • Giấy khai sinh

Nếu đăng ký du học Hàn Quốc giá rẻ tại HALO, bạn sẽ được những ưu đãi như:

Đến với Trung tâm tư vấn du học HALO, ngoài sự ưu đãi lớn về chi phí khi du học bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, uy tín và nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn của HALO.

Nếu bạn có ý định du học Hàn Quốc hãy đăng ký tại Trung tâm tư vấn du học HALO ngay hôm nay để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.