Nữ du học sinh Việt tại Úc rạng rỡ đón xuân với áo dài

by HALO Education

(Tin tức du học) – Trần Thị Quỳnh Trang sinh ra và lớn lên tại thành phố Hồ Chí Minh đã chọn cho mình tà áo dài đỏ duyên dáng và cành mai vàng đặc trưng cho tết của phương Nam để chụp một bộ ảnh kỷ niệm lần về thăm nhà dịp Tết Nguyên đán.

nu-du-hoc-sinh-viet-tai-uc-rang-ro-don-xuan-voi-ao-dai

Quỳnh Trang sinh năm 1992 hiện là du học sinh chuyên ngành Quản trị kinh doanh và đầu bếp quốc tế tại Melbourne Polytechnic của Úc. Quỳnh Trang đã từng lọt top 20 Miss du học sinh Việt 2015 và top 10 Miss áo dài Úc 2013 và nhiều giải thưởng về sắc đẹp khác.
nu-du-hoc-sinh-viet-tai-uc-rang-ro-don-xuan-voi-ao-dai nu-du-hoc-sinh-viet-tai-uc-rang-ro-don-xuan-voi-ao-dai

Mùa xuân của miền Bắc làm người ta gọi nhớ đến hoa đào còn miền Nam thì không thể không nhắc đến mai vàng rặc rỡ. Khi tất các các bạn trẻ miền Bắc cùng nhau chụp ảnh áo dài với hoa đào thì Quỳnh Trang cô gái miền Nam lại lựa chọn mai vàng để ghi lại những khoảnh khắc đẹp ngày Tết này.

nu-du-hoc-sinh-viet-tai-uc-rang-ro-don-xuan-voi-ao-dai

nu-du-hoc-sinh-viet-tai-uc-rang-ro-don-xuan-voi-ao-dai

Hơn nữa, Quỳnh Trang cũng có kinh nghiệm làm người mẫu ảnh gần 10 năm nên cô đã biểu hiện được biểu cảm dịu dàng và thu hút trong bộ ảnh truyền thống này. Với áo dài đỏ thướt tha cùng cành mai vàng rực rỡ cộng thêm nụ cười duyên dáng giữa khung cảnh đình chùa tạo cho người xem một cảm giác ấm áp, quen thuộc của Việt Nam. Ngoài ra cũng đem lại cảm giác thanh bình và tràn đầy sức sống của ngày Tết sắp đến gần.


Bạn đang theo dõi bài viết:

Tìm kiếm bài viết này với từ khóa:

  • du hoc sinh viet
  • du hoc sinh uc

You may also like

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO