CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC THÁNG 12/2023

Tuyển sinh du học Hàn Quốc kỳ tháng 12/2017

Bạn đang lo lắng cho buổi phỏng vấn xin visa du học Hàn Quốc? Bạn đang sợ mình sẽ trượt phỏng vấn và không có visa du học Hàn Quốc?… HALO mang đến cho các bạn trẻ có ý định du học Hàn Quốc một tin vui.

Theo Bộ Tư pháp Hàn Quốc, từ ngày 1/7/2016 học sinh du học ở các trường đại học tại Hàn Quốc được miễn giảm hồ sơ và xin mã số visa ở Cục quản lý xuất nhập cảnh Hàn Quốc sở tại của trường đại học đó, được cấp visa thẳng du học Hàn Quốc 100% trong vòng 1 tháng.

tuyen-sinh-du-hoc-han-quoc-2017

Tuyển sinh Du học Hàn Quốc 2023.

Tiếp nối những thành công trước đó, Trung tâm tư vấn du học HALO tiếp tục chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc tháng 12/2023. HALO tự hào là nơi chắp cánh ước mơ cho tất cả các bạn có mong muốn đi, hãy cùng HALO tìm hiểu về chính sách này.

Những ưu điểm của chương trình visa thẳng du học Hàn Quốc

• Giới hạn độ tuổi tham gia được mở rộng từ 18-24
  • Không giới hạn đối tượng
  • Tiết kiệm thời gian làm hồ sơ và xin visa
  • Không yêu cầu cao về học lực
  • Không giới hạn tài chính gia đình
  • Không khó khăn trong việc chứng minh thu nhập
  • Không cần những bộ hồ sơ dày cộp và không phải phỏng vấn tại Đại sứ quán Hàn Quốc
  • Đảm bảo Visa 100%
  • Hạn chế thấp nhất khả năng không được đi du học Hàn Quốc

Làm gì để có ngay visa thẳng du học Hàn Quốc nhanh nhất

• Bước 1: Nộp hồ sơ vào trường Đại học Hàn Quốc có tỷ lệ thẩm định bỏ trốn dưới 1%
  • Bươc 2: Hồ sơ của bạn được gửi đến Cục xuất nhập cảnh của Tỉnh/Thành phố nơi trường đó trực thuộc nếu như trường đại học tại Hàn Quốc chấp nhận hồ sơ của bạn sau một thời gian xem xét
  • Bước 3: Cục xuất nhập cảnh sẽ thẩm định lại hồ sơ của bạn một lần nữa và cấp Mã số Visa Hàn Quốc nếu họ chấp nhận hồ sơ của bạn

Ghi chú: Thông thường thời gian xét duyệt hồ sơ mất gần 2 tuần, bạn đừng lo lắng khi chưa nhận được Mã Visa Hàn Quốc.

• Bước 4: Sau khi nhận được Mã số visa Hàn Quốc được cấp từ Cục xuất nhập cảnh của Tỉnh/Thành phố và nộp kèm theo một số giấy tờ khác lên Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam
  • Bước 5: Nhận visa từ Đại sứ quán Hàn Quốc sau khoảng 8 ngày làm việc

Điều kiện đầu vào cần đáp ứng khi xin visa thẳng du học Hàn Quốc

• Kết quả học tập cả quá trình học tập của bạn là phải có học lực khá trở nên
  • Hồ sơ chi có thể nộp vào những trường có tỷ lệ thẩm định chống trốn dưới 1%
  • Bạn sẽ phải tham gia một buổi phỏng vấn với trường đại học Hàn Quốc để xin thư mời
  • Bạn cần có một vốn tiếng Hàn giao tiếp lưu loát và cần chuẩn bị kỹ càng
  • Phải có đủ sức khỏe và năng lực tài chính để theo học trong suốt quá trình học tại Hàn Quốc

Danh sách các trường cấp visa thẳng du học Hàn Quốc

Tại thành phố Seoul

• Đại học Yonsei
  • Viện Đại học Nữ giới Ewha
  • Đại học Ngoại ngữ Hankuk

Hãy liên hệ Trung tâm tư vấn du học HALO để biết được những thông tin chính xác nhất về chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc kỳ tháng 12/2023.