Trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam

by HALO Education
trung tâm văn hóa hàn quốc tại việt nam

Trung tâm văn hóa Hàn Quốc là một tổ chức phi lợi nhuận của chính phủ Hàn Quốc với mục tiêu quảng bá và thúc đẩy văn hóa Hàn Quốc. Đây cũng được coi là một cơ quan đại diện của Hàn Quốc tại Việt Nam và cũng là nơi để giao lưu văn hóa cho những người yêu thích Hàn Quốc và muốn tìm hiểu về đất nước này.

Trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam

Trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam là một trong nhiều các trung tâm văn hóa Hàn Quốc khác trên toàn thế giới được phòng văn hóa và thông tin Hàn Quốc thành lập và điều hành từ năm 2005. Các trung tâm này được thành lập nhằm mục đích quảng bá các mặt đa dạng của văn hóa Hàn Quốc qua nhiều chương trình vè nghệ thuật, ẩm thực, âm nhạc, điện ảnh…

Đại diện của trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam là ông Park Nark Jong đã nghiên cứu và có nhiều kinh nghiệm làm việc ở Việt Nam lâu năm. Hàn Quốc và Việt Nam là hai quốc gia có rất nhiều đặc điểm tương đồng như con người thân thiện, chăm chỉ, tư chất tư duy tốt, văn hóa lịch sử giữa hai nước cũng độc đáo và truyền thống.

Hiện nay, tầm ảnh hưởng của Hàn Quốc tại Việt Nam là không hề nhỏ đặc biệt là từ lứa tuổi thanh thiếu niên. Nhờ có làn sóng Hallyu mà hầu như ai cũng biết và yêu thích âm nhạc, phim ảnh, văn hóa và ẩm thực của Hàn Quốc. Ở Việt Nam cũng thường xuyên có những lễ hội ẩm thực Hàn Quốc để người Việt Nam nắm được về ẩm thực Hàn Quốc.

Tiếng Hàn được các bạn trẻ quan tâm đến rất nhiều nên du học Hàn Quốc ngày càng trở lên phổ biến. Ngoài lý do yêu thích tiếng Hàn mà cũng nhờ Hàn Quốc có nền giáo dục hiện đại và tiên tiến và sau khi du học về sẽ có những cơ hội việc làm hấp dẫn. Việc đào tạo chuyên ngành ở Hàn Quốc rất tốt, hầu như tất cả các sinh viên sau khi tốt nghiệp tại các trường đại học Hàn Quốc đều được làm công việc với đúng chuyên ngành của mình và phát huy được hết khả năng của bản thân.

Trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam nhận được rất nhiều sự quan tâm của các cơ quan nhà nước và mọi người nhờ làm rất tốt công việc quảng bá và giới thiệu về văn hóa Hàn Quốc.

Địa chỉ trung tâm văn hóa Hàn Quốc là số 49 Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Mọi người những ai nếu muốn quan tâm đến văn hóa Hàn Quốc thì hãy đến địa chỉ này và tìm hiểu chi tiết thêm.

Bạn đang theo dõi bài viết:

  • Trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam

Tìm bài viết này với từ khóa:

  • trung tâm văn hóa hàn quốc
  • trung tam van hoa han quoc
  • trung tâm văn hóa hàn quốc tại việt nam

You may also like

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO