Bật mí bí quyết du học Hàn Quốc năm 2023

by HALO Education

Với nên giáo dục phát triển, Hàn Quốc đang là một trong những đất nước thu hút nhiều du học sinh nhất. Bên cạnh đó, những bí quyết du học Hàn Quốc dưới đây chắc chắn sẽ tiếp thêm cho bạn động lực để đăng ký học tiếng Hàn cũng như tham gia chương trình đi du học nghề tại đất nước xinh đẹp này.

Bí quyết học tiếng Hàn tại Việt Nam

Tại sao học tiếng Hàn lại là bí quyết du học Hàn Quốc?, nhiều bạn đọc sẽ hoài nghi khi điều này lại là bí quyết để du học Hàn. Nhưng thực tế đây lại là điều cần thiết, bởi điều kiện du học Hàn Quốc là bạn có trình độ tiếng Hàn theo quy định của từng trường.

Tiếng Hàn thường được coi là ngôn ngữ khó để học. bởi tính quy tắc cao của ngôn ngữ này. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn khi bạn biết được một vài lưu ý trong cách học như sau.

  • Cách học chữ tiếng Hàn: Đây là việc đầu tiên trong học tiếng Hàn cơ bản, bạn cần học thuộc và ghi nhớ các viết của 40 âm tiếng Hàn (trong đó 21 nguyên âm và 19 phụ âm)
  • Học từ vựng theo chủ đề: Các bạn nên học từ vựng theo các chủ đề như: số đếm tiếng Hàn, cách xưng hô tiếng Hàn, các quốc gia bằng tiếng Hàn… Việc ghi nhớ cách đọc và cách viết theo chủ đề sẽ dễ dàng hơn và có hệ thống cho học sinh mới bắt đầu học tiếng Hàn
  • Học ngữ pháp theo đúng hướng dẫn của giáo viên và theo đúng giáo trình mà bạn đang theo học

Các bạn cũng có thể tham khảo các bài viết hữu ích:

Bí quyết du học Hàn Quốc

Hãy cố gắng thực hiện ước mơ của mình dù gặp bất kỳ khó khăn gì.

Bí quyết du học Hàn Quốc giá rẻ là săn học bổng

Hàng năm, chính phủ Hàn Quốc vẫn luôn dành những suất học bổng du học Hàn Quốc có giá trị cho sinh viên quốc tế. Để có thể du học theo học bổng, bạn cần phải có vốn ngoại ngữ nhất định, tiêu chuẩn TOPIK cấp 3 trở lên.

Bạn cũng nên tìm hiểu về một vài dạng học bổng Hàn Quốc như: học bổng hợp tác, học bổng khuyến khích của chính phủ Hàn Quốc, học bổng của các công ty và tổ chức, học bổng thí nghiệm.

Các suất học bổng này hầu hết đều yêu cầu khá cao với đối tượng nhận học bổng. Nếu bạn chưa có bằng đại học hoặc kinh nghiệm làm việc thì chí ít cũng phải có thành tích học tập xuất sắc thì mới có thể nhận học bổng này. Chính vì vậy, để có được một suất học bổng, bạn cần cố gắng học tiếng Hàn và học tập chuyên môn để có kết quả học tập thực sự xuất sắc. Có thể nói đây là bí quyết du học Hàn Quốc giá rẻ, tốt nhất.

Ngoài những học bổng này, còn rất nhiều nguồn học bổng du học Hàn Quốc khác đến từ các cơ quan, nhà nước, các công ty liên kết… Vì thế, bạn cần phải tìm hiểu kỹ để có kế hoạch săn học bổng sớm nhất có thể.

Bí quyết tiết kiệm chi phí du học Hàn Quốc

  • Chi phí học tập: Cách tốt nhất và duy nhất để có thể tiết kiệm chi phí du học Hàn Quốc là việc săn được học bổng du học Hàn Quốc hoặc học bổng trong quá trình học tập
  • Chi phí sinh hoạt: Theo kinh nghiệm du học Hàn Quốc của những cựu du học sinh thì ta có thể tiết kiệm chi phí sinh hoạt bằng cách cố gắng đăng ký chỗ ở trong kí túc xá của trường sớm nhất có thể. Bạn sẽ giảm được chi phí chỗ ở, một phần chi phí đi lại và chi phí ăn uống
  • Có thể đi làm thêm để có tiền trả cho các khoản chi tiêu cá nhân. Đây cũng là một cơ hội tốt để du học sinh có thể giao lưu kết bạn và trau dồi, làm giàu vốn tiếng Hàn của mình

Với một vài bí quyết du học Hàn Quốc trên, Trung tâm tư vấn du học HALO hy vọng rằng bạn đã có thêm quyết tâm để thực hiện ước mơ du học Hàn Quốc của mình.

Hãy liên hệ ngay tới Trung tâm tư vấn du học HALO để có những thông tin mới nhất về chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc 2023


Bạn đang theo dõi bài viết: 

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO