Với mức chi phí không quá cao, học sinh nhiều nước trong khu vực châu Á lựa chọn học tiếng Anh ở Philippines, bên cạnh đó vẫn có không ít bạn băn khoăn có nên học tiếng Anh ở Philippines không? Dưới đây là một số thông tin có thể giúp bạn phần nào giải đáp thắc mắc này.

Tìm hiểu thêm:

Mất gốc tiếng Anh nên bắt đầu từ đâu?

5 cách đưa lời khuyên hiệu quả trong tiếng Anh giao tiếp

Tự học tiếng Anh bắt đầu từ đâu?

Chi phí học tiếng Anh tại Philippines

5 bước luyện nói tiếng Anh

Có nên học tiếng Anh ở Philippines không?

Có nên học tiếng Anh ở Philippines không?

Có nên học tiếng Anh ở Philippines 

1. Tại sao lại học tiếng Anh ở Philippines?

  • Học tiếng Anh tại Philippines là bạn được sống trong môi trường toàn tiếng Anh, tại quốc gia châu Á nói tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai đứng thứ 5 trên thế giới.
  • Khả năng phát âm của người Philippines chuẩn như những quốc gia khác như Mỹ Anh bởi họ sử dụng tiếng Anh hàng ngày. Họ học tiếng Anh ngay từ nhỏ và hoàn thiện khả năng phát âm ngay trong thời điểm này nên tiếng Anh được phát âm chuẩn nhất.
  • Chi phí học tiếng Anh ở Philippines không quá cao so với chi phí học tiếng Anh tại Việt Nam.
  • Visa du học tiếng Anh tại Philippines có thể dễ dàng xin tại Việt Nam với các thủ tục đơn giản và nhanh chóng. Các chính sách nhập cảnh thông thoáng và là quốc gia miễn thị thực cho công nhân nhiều nước, trong đó có Việt Nam.
  • Philippines là quốc gia thuộc khu vực châu Á nên con người và văn hóa có nhiều nét tương đồng với Việt Nam nên học sinh có

2. Học tiếng Anh ở Philippines

Học tiếng Anh ở Philippines  khác hẳn so với  học tiếng với học tiếng Anh tại Việt Nam. Bạn sẽ học tiếng Anh triệt 13h/ngày với người bản xứ, “tắm” mình trong tiếng Anh. Bạn phải tập trung tuyệt đối thì mới có thể theo kịp chương trình học. Vì vậy, bạn phải xem xét khả năng của mình để quyết định có nên đi học tiếng Anh ở Philippines không?

Học sinh sẽ được đào tạo theo phương pháp học hiện đại, khóa học như mô hình giảng dạy 1 – 1, 1 – 4, 1 – 8. Tỉ lệ này là tỉ lệ về giáo viên với số lượng học sinh trong lớp. Theo đó, tỉ lệ tương ứng là 1 giáo viên với 1 học sinh, 4 học sinh hoặc 8 học sinh. Đây được coi là những tỉ lệ vàng để học sinh có thể phát huy được tối đa khả năng tiếp thu kiến thức cũng như rèn luyện các kỹ năng giao tiếp.

Với khả năng phát âm chuẩn xác của người Philippines, bạn sẽ nhanh chóng được chuẩn hóa ngữ âm, nói như người bản xứ và  tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh với người nước ngoài.

Với một số thông tin, bạn đã có câu trả lời cho có nên học tiếng Anh ở Philippines không. Bạn nên suy nghĩ kỹ và đưa ra quyết định đúng đắn để không bỏ lỡ cơ hội. Nếu còn băn khoăn, bạn có thể  đến HALO Education để được tư vấn trực tiếp, miễn phí.

🎓 Công ty du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

🏢 Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

☎ Điện thoại: 046 254 2237

📨 Email: [email protected]

🏠Website: www.halo.edu.vn

Các bạn đang theo dõi bài viết: 

  • Có nên học tiếng Anh ở Philippines không?