Công ty CP Tập Đoàn Giáo Dục HALO – Khai trương văn phòng Láng Hạ

by HALO Education

 Công ty CP Tập Đoàn Giáo Dục HALO ra đời năm 2008 với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nhân lực, tư vấn du học đã đánh dấu những thay đổi ngoạn mục trong lĩnh vực du học tại Việt Nam. Trong những năm qua, HALO đã tiếp bước cho hàng ngàn du học sinh Việt Nam trên khắp các giảng đường quốc tế. HALO vinh dự và tự hào là đối tác chiến lược của hàng trăm trường Đại học, Cao đẳng trên toàn thế giới.

         Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, công ty chúng tôi đã không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên, để phục vụ khách hàng cũng như sự phát triển của công ty với hệ thống các chi nhánh, văn phòng đại diện rộng khắp cả nước.

Xem thêm: Câu chuyện du học Singapore của cô gái mới bước sang tuổi 18

         11/11/2018 – 1 ngày vô cùng đặc biệt đối với toàn thể nhân viên công ty cổ phần tập đoàn quốc tế HALO. Ngày được chọn làm lễ khai trương văn phòng đại diện mới của HALO tại Hà Nội – Văn phòng HALO Láng Hạ với mục tiêu trở thành 1 trong những VPDD chiến lược của HALO và đồng hành cùng HALO trên con đường phát triển sau này.

        Tấm thảm đỏ đươc trải dài ở số nhà 30, ngõ 12 Láng Hạ từ sáng sớm, những bước chân nhộn nhịp của các bạn nhân viên, chuẩn bị mọi thứ tốt nhất để chào đón các vị khách quý. Đến với buổi lễ khai trương, một số vị khách mời đặc biệt: ông Lê Văn Phòng- Phó Vụ trưởng Vụ Kỹ năng Nghề, Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp Việt Nam, bà Lê Linh Lan, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại nước Cộng hòa Thụy Sỹ, đại diện phụ huynh học sinh Trường Phổ thông Chuyên Ngoại ngữ và các trường Phổ thông, Đại học khác. Các đại diện phát biểu và tặng hoa chúc mừng văn phòng.

         Trích lời chia sẻ của bà Lê Hoàng Dung – Tổng Giám đốc công ty cổ phần tập đoàn quốc tế HALO: “Sau một thời gian tích cực chuẩn bị, bắt đầu từ hôm nay văn phòng đại diện Công ty CP Tập đoàn quốc tế HALO tại Hà Nội sẽ chính thức đi vào hoạt động. Sứ mệnh của chúng tôi không gì khác ngoài mục tiêu nâng bước cho các bạn trẻ Việt Nam sải bước trên những giảng đường quốc tế. Chúng tôi tin tưởng rằng, với tầm nhìn và tôn chỉ hoạt động của mình, Văn phòng HALO tại Hà Nội sẽ là cầu nối, là sự lựa chọn, là nơi để các vị phụ huynh và các em học sinh trao gửi niềm tin trên con đường học vấn. Trong thời gian tới, chúng tôi mong muốn sẽ luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả quý vị, đồng thời, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực không ngừng để đáp lại sự tin tưởng, sự tín nhiệm của tất cả quý vị.”

Xem thêm: Chia sẻ của bạn Anh Ngọc ”Con đường đến với Cao đẳng SHRM – Singapore”

         Bà Hà Thúy Uyên – Giám đốc văn phòng Láng Hạ cũng đã có những lời chia sẻ đến các vị khách mời: “Như các bạn đã biết, hiện nay đã có rất nhiều công ty tư vấn du học ra đời nhằm đáp ứng  hoài bão về phát triển bản thân, phát triển sự nghiệp, kinh tế của các bạn trẻ Việt Nam. Tuy nhiên, để tìm được một công ty thật sự có uy tín và chuyên nghiệp, có tâm và có tầm như HALO là không dễ. Qua tìm hiểu của bản thân tôi cũng như đánh giá của các bạn bè đồng nghiệp trong ngành giáo dục Việt Nam, tôi nhận thấy HALO là một tập đoàn về giáo dục với sứ mệnh hàng đầu là cầu nối cho những bạn trẻ vươn tới ước mơ, ươm mầm tài năng để các bạn trẻ sải bước tới tương lai. HALO không kinh doanh du học mà là phụng sự du học, lấy chữ nhân chữ tâm đặt lên hàng đầu. HALO chia sẻ tri thức, tình yêu – các giá trị cốt lõi hoàn toàn miễn phí và cho đi. Chính vì lẽ đó, tôi đã trở thành một thành viên trong ngôi nhà chung HALO, để có ngày hôm nay, đứng trước các quý vị, hân hoan tiến hành khai trương văn phòng đại diện tuyển sinh du học HALO Láng Hạ, cùng đồng hành với HALO thực hiện những lý tưởng lớn lao ấy.”

         Khai trương văn phòng du học HALO Láng Hạ chính là một trong những bước đầu trong chương trình phát triển mở rộng nhằm định vi thương hiệu của Tập đoàn HALO. Sự thành công của buổi khai trương, những lời động viên chúc mừng của khách mời sẽ là động lực lớn lao cho toàn thể nhân viên HALO trên con đường tương lai. Công việc phụng sự du học, tiếp lửa cho tuổi trẻ sẽ còn rất dài, HALO luôn hy vọng có được sự tin tưởng và đồng hành của tất cả mọi người.

Một số hình ảnh nội bật của buổi lễ:

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO