Đại học Du lịch Jeju phỏng vấn tuyển sinh kỳ tháng 12 tại HALO Education

Sau một thời gian nghiên cứu , tìm hiểu và nhiều chuyến thăm từ hai phía Công ty Cổ phần Tập đoàn Quốc tế HALO và đại học Du lịch Jeju  ( Hàn Quốc) đã chính thức ký kết hợp tác tuyển sinh , nâng tầm quan hệ chiến lược giữa hai trường.

Trường Đại học Du lịch Jeju

>>>> Trường đại học Tongmyong

Ngày 14/9 vừa qua, phía đại diện trường đại học Du lịch Jeju đã có buổi phỏng vấn học sinh tại HALO.

Trường Đại học Du lịch Jeju phỏng vấn học sinh của HALO

>>>> Cảm nhận của du học sinh tại Hàn Quốc

Trường Đại học Du lịch Jeju nằm trên hòn đảo du lịch nổi tiếng Jeju. Trường được thành lập năm 1993. Đây là một trong những trường tư uy tín và chất lượng tại Hàn Quốc chuyên đào tạo về Du lịch, Dịch vụ chăm sóc cộng đồng cùng một số ngành kỹ thuật và nghiên cứu khác. Với hệ thống đào tạo đa dạng từ trung cấp tới Cao đẳng tới Đại học. Ngôi trường thực sự đã thu hút đông đảo các sinh viên Hàn Quốc và quốc tế theo học

>>>> Trường nữ sinh Kwangju

Trường Đại học Du lịch Jeju phỏng vấn học sinh của HALO

Với hệ thống ngành học đa dạng, ngôi trường đã thu hút đông đảo các sinh viên Hàn Quốc và quốc tế theo học. Các ngành học tập trung phát triển, đào tạo nhân lực cho các khách sạn, casio, resort, bệnh viện, viện dưỡng lão,…trong tương lai. Vì thế, các hoạt động học tập và rèn luyện đều gắn với thực tế. Khi theo học tại trường, sinh viên được phát triển các kỹ năng toàn diện, những hiểu biết về đời sống kinh tế, văn hóa xã hội cũng như đảm bảo các hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh trong khuôn viên trường. Đội ngũ giảng viên tại trường đều là những giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ,…có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy.

>>>> Trường Joogbu

Mong rằng các bạn du học sinh của HALO sẽ học tập tốt và đạt kết quả cao tại trường đại học Du lịch Jeju.

Mọi thắc mắc về trường đại học Du lịch Jeju. vui lòng liên hệ HALO để được hỗ trợ nhiệt tình nhé. Xin cảm ơn.

Bạn có thể tìm kiếm bài viết với từ khóa:

• Đại học Du lịch Jeju
  • Đại học Du lịch Jeju có chuyên ngành gì