Điều kiện định cư Canada

0
135

Chính sách định cư Canada năm 2018 được mở rộng, theo đó chính phủ quyết định tăng thêm 1 triêu người nhập cư trong 3 năm tới. Năm 2018 là năm đón chờ của hàng triệu du học sinh quốc tế có mong muốn du học Canada bởi những điều kiện hấp dẫn. Trong đó, chính sách định cư Canada là một yếu tố thu hút nhất.Hiện nay, có 4 điều kiện định cư Canada chủ yếu đó là: diện đoàn tụ gia đình, diện đầu tư, diện tay nghề và diện du học.

1.Điều kiện định cư Canada diện du học

Điều kiện định cư Canada diện du học
Điều kiện định cư Canada diện du học

Để sở hữu visa sang Canada theo diện du học, bạn cần phải có đủ điều kiện để tham gia các chương trình du học đến đất nước Canada. Trong suốt quá trình học tập tại quốc gia này, nếu bạn có ý định định cư tại Canada lâu dài, bạn phải thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Có kinh nghiệm làm việc từ 6 tháng trở lên tại Canada trong suốt quá trình học tập
  • Ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc lành nghề, chuyên môn, hoặc kỹ thuật ở Canada.
  • Hiện nay, có 7 tỉnh bang tạo điều kiện định cư Canada cho du học sinh sau khi học có thể định cư tại đây: Quebec, Ontario, British Columbia, Alberta, Manitoba, Nova Scotia, Newfoundland và Labrado.

>>>> Danh sách các trường theo diện SDS

2.Điều kiện định cư Canada theo diện đoàn tụ gia đình

Là dạng định cư mà Bạn hoàn toàn có thể xin cho vợ hoặc chồng, con dưới 21 tuổi và chưa lập gia đình của mình có thẻ thường trú tại Canada và được mang quốc tịch Canada theo diện đoàn tụ gia đình.

Điều kiện định cư Canada diện đoàn tụ
Điều kiện định cư Canada diện đoàn tụ

Điều kiện:

  • Cam kết tài chính: bạn phải chứng minh được nguồn tài chính, thu nhập đủ mạnh để có thể bảo lãnh cho người thân sang Canada.
  • Số thu nhập của bạn phải đảm bảo được cho vợ/ chồng, con cái liên tục trong 3 năm sinh sống tại Canada.
  • Có khả năng bảo trợ tài chính cho con cái liên tục trong vòng 10 năm

3.Điều kiện định cư Canada diện đầu tư

Định cư Canada diện đầu tư một chương trình định cư nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trên toàn thế giới có ý định định cư lâu dài tại Canada.

Điều kiện định cư Canada diện đầu tư
Điều kiện định cư Canada diện đầu tư

Điều kiện

  • Nhà đầu tư cần có 1 triệu USD để đầu tư vào Canada
  • Bạn cần phải chứng minh được tính hợp pháp của số tiền này
  • Ngoài ra, tổng tài sản cá nhân của bạn cũng cần có 1,6 triệu USD để có thể đảm bảo được cuộc sống sau này của cả gia đình tại đất nước này.

4.Điều kiện định cư Canada diện tay nghề Skilled Worker

Đây mà một chương trình định cư được chính phủ Canada tạo ra với mục đích thu hút nguồn lao động có tay nghề cao trên toàn thế giới đến với đất nước này.

Điều kiện định cư Canada diện tay nghề
Điều kiện định cư Canada diện tay nghề

Điều kiện:

  • Được nhận vào làm việc chính thức tại Canada.
  • Có kinh nghiệm ít nhất một năm trong số danh mục các nghề mà Canada chấp thuận.
  • Khả năng tài chính phải đủ trang trải cuộc sống theo số người trong gia đình.

>>>> Những vấn đề thường gặp khi đi du học Canada

Liên hệ ngay

ông Ty Cổ phần Tập đoàn quốc tế HALO
Website: halo.edu.vn

Trụ sở chính: Nhà 3A-A12 – Khu Tập Thể Bộ Công An – Ngõ 57 Đường Nguyễn Khánh Toàn – Phường Dịch Vọng – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
SĐT: 0246.254.2237 – 0961.288.290 (Ms. Lan) Email: hotro@halo.edu.vn

Cơ sở giao dịch quận Ba Đình: Số 30, ngõ 12, Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
SĐT: 096 186 0002( Ms Giang)

Văn phòng HALO miền Nam: Số 220/64-66 Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh ,phường 21,Quận Bình Thạnh ,Thành phố Hồ Chí Minh. SĐT: 028 3514 0660 – 0 28 3 514 0668 – 0919 170 322- 0918 040 670

Bạn có thể tìm kiếm bài viết với từ khóa:

  • Điều kiện định cư Canada
  • Điều kiện định cư tại Canada

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận
Please enter your name here