Du học Hàn Quốc ngành dược

by HALO Education
du-hoc-han-quoc-nganh-duoc

Dược là một ngành nghiên cứu và chế biến các loại dược phẩm, sức ảnh hưởng của nó cho tới ngày nay ngày càng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Từ nhiều năm qua, ngành Dược đã sáng chế ra những loại thuốc như: thuốc hạ sốt, giảm đau, ngăn ngừa tim mạch… Cho tới ngày nay, khoa học phát triển, những kiến thức mới được đưa vào áp dụng trong cuộc sống. Theo đó mà ngành Dược phẩm cũng có những bước tiến cực kỳ quan trọng mang đến những loại thuốc phòng chống đủ các loại bệnh cho cộng đồng.

Bài viết liên quan:

Du học Hàn Quốc ngành Dược - trường đại học Dong-A Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc ngành Dược – trường đại học Dong-A Hàn Quốc

Do vậy, ngày nay ngành Dược phẩm được đánh giá là ngành có tiềm năng rất lớn cho các bạn trẻ thích thú sự tìm tòi, nghiên cứu. Đã có rất nhiều sinh viên đầu tư tiền của, công sức vào ngành Dược bởi khi tốt nghiệp cơ hội việc làm rất lớn. Ngành Dược luôn có những xuất trong các trung tâm dịch vụ sức khỏe cấp quốc gia. Bên cạnh đó là những công ty Dược phẩm cũng đang kiếm tìm nguồn nhân lực về ngành Dược. Khi bạn có tấm bằng cử nhân ngành Dược, các công ty Dược phẩm sẵn sàng chào đón bạn.

Hàn Quốc là quốc gia có chất lượng giáo dục thuộc top đầu Châu Á, quốc gia có chất lượng sống tốt nhất trong khu vực. Do đó, ngành Dược tại Hàn Quốc cũng được quốc gia này đầu tư và phát triển. Đi du học Hàn Quốc ngành Dược là một sự lựa chọn vô cùng chính xác. Đây chính là thời cơ để các bạn sinh viên viết lên những thành công cho tương lai về sau. Bên cạnh du học Hàn Quốc ngành Dược các bạn cũng có thể chọn Du học Hàn Quốc ngành Y.

Vì sao chọn du học Hàn Quốc ngành Dược?

Hàn Quốc là được vì là một trong những con rồng của châu Á, vì vậy chính phủ muốn người dân được hưởng những dịch vụ tốt nhất đặc biệt là dịch vụ sức khỏe. Do đó những dịch vụ liên quan đến chất lượng cuộc sống của người dân Hàn Quốc đều được chính phủ đầu tư và phát triển một cách tốt nhất. Nếu bạn quyết tâm đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm ngành Dược thì tương lai tươi sáng của bạn sẽ không còn xa.

Khi du học Hàn Quốc ngành Dược, các bạn sẽ được tiếp thu những thành tựu khoa học tân tiến nhất trên thế giới. Bạn cũng sẽ được tiếp cận nền văn hóa văn minh cực kỳ bổ ích cho tương lai các bạn sau này. Hơn nữa, các trường đại học ở Hàn Quốc cũng được trang bị những trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất được đầu tư với những công nghệ mới nhất giúp sinh viên học tập và nghiên cứu trong điều kiện thuận tiện và hiện đại nhất.

Với mục đích giúp sinh viên du học Hàn Quốc ngành Dược được tiếp thu những tinh hoa trong ngành, ngoài cơ sở vật chất, khoa học kỹ thuật tiên tiến ra. Các trường đại học chuyên đào tạo ngành y Dược cũng đã mời về những giảng viên ưu tú nhất. Họ là những bác sỹ đầu ngành, những chuyên gia trong lĩnh vực Dược phẩm trong và ngoài nước. Họ là những người đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình học tập của bạn tại trường. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để các bạn học tập và tiếp thu những kỹ năng, kinh nghiệm một cách tốt nhất khi đi du học Hàn Quốc giá rẻ ngành Dược phẩm.

Du học Hàn Quốc ngành Dược nên chọn trường nào?

Người xưa có câu “Nhất Y – nhì Dược”. Đây cũng là 2 ngành rất  được chú trọng trong thời kỳ hội nhập và phát triển như ngày nay. Vì vậy, yêu cầu đầu vào của các trường đại học chuyên đào tạo ngành y Dược cũng tăng cao. Sau đây là danh sách một số trường đại học có chuyên ngành y Dược cho các bạn tham khảo.

Danh sách các trường đại học du học Hàn Quốc ngành Dược

Stt Tên trường Website Năm thành lập Địa chỉ
1 Trường Đại học Hanyang www.hanyang.ac.kr Năm 1939 222 Wangsimni-ro, Seongdong-gu, Seoul, Hàn Quốc
2 Trường Đại học Chung-Ang www.cau.ac.kr Năm 1918 84 Heukseok-ro, Dongjak-gu, Seoul, Hàn Quốc
3 Trường Đại học Kyung Hee www.khu.ac.kr Năm 1949 26 Kyungheedae-ro, Dongdaemun-gu, Seoul, Hàn Quốc
4 Khoa y trường Đại học Korea www.korea.ac.kr Năm 1905 145 Anam-ro, Seongbuk-gu, Seoul, Hàn Quốc
5 Trường Đại học Kosin www.kosin.ac.kr Năm 1946 149- 1 Dongsam-dong, Yeongdo-gu, Busan, Hàn Quốc
6 Trường Đại học Ajou www.ajou.ac.kr Năm 1973 YuongThong-Gu, WonCheon-Dong, San5, Suwon, Gyeonggi-do, Hàn Quốc
7 Trường Đại học Dong-A www.donga.ac.kr Năm 1946 840 Hadan 2-dong, Saha-gu, Busan, Hàn Quốc
8 Trường Đại học quốc gia Chonbuk www.jbnu.ac.kr Năm 1947 567 Baekje-daero, Geumam 1(il)-dong, Deokjin-gu, Jeonju, Jeollabuk-do, Hàn Quốc
9 Trường Đại học Y khoa Gachon www.gachon.ac.kr Năm 1939 1342 Seongnam-daero, Bokjeong-dong, Sujeong-gu, Seongnam-si, Gyeonggi-do, Hàn Quốc
10 Trường Đại học quốc gia Busan www.pusan.ac.kr Năm 1946 San 30 Jangjeon-dong, Geumjeong-gu, Busan, Hàn Quốc
11 Trường Đại học Hallym www.hallym.ac.kr Năm 1982 1 Hallimdaehak-gil, Soyang-dong, Chuncheon, Gangwon-do, Hàn Quốc
12 Khoa Y trường đại học quốc gia KyungPook www.knu.ac.kr Năm 1946 80 Daehak-ro, Sangyeok 3(sam)-dong, Buk-gu, Daegu, Hàn Quốc

Trên đây là danh sách các trường đại học cho những bạn du học Hàn Quốc ngành Dược tham khảo. Chúc các bạn sẽ sớm có quyết định cho mình.

“Đừng để đến ngày mai những việc gì anh có thể làm hôm nay.” – Lord Chesterfield

Hãy liên hệ ngay tới Trung tâm du học Hàn Quốc uy tín Halo để có những thông tin mới nhất về chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc 2023.


You may also like

1 comment

Ngọc Hân 28/02/2018 - 11:21

em muốn học liên thông bậc đại học đối với ngành dược tại Hàn quốc thì có được không ạ ( em đang là sv năm cuối trường cao đẳng dược Hải Dương ạ)

Reply

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO