Du học Singapore vừa học vừa làm ngành điều dưỡng

du học singapore vừa học vừa làm ngành điều dưỡng

Du học Singapore vừa học vừa làm ngành điều dưỡng nhận học bổng trị giá hơn 1 tỷ đồng

Hiện tại Công ty du học HALO đã hợp tác kết với các  trường Đai học lớn, các viện dưỡng lão tại Singapore để tuyển chọn giới thiệu học sinh đi du học Singapore vừa học vừa làm ngành điều dưỡng, do vậy HALO cần tuyển số lượng lớn các bạn đi du học làm việc tại Singapore như sau

I. Điều kiện tham gia chương trình DU HỌC SINGAPORE vừa học vừa làm

1. Giới tính

• Nam, Nữ

2. Tuổi

• Từ 18 đến 25 với các bạn chưa có bằng cấp về y tá, điều dưỡng

3. Sức khoẻ

• Khỏe mạnh, nhanh nhẹn, không mắc các bệnh Viêm gan B, HIV, bệnh truyền nhiễm…

4. Khả năng ngoại ngữ và học tập

• Tiếng Anh IELTS phải đạt 5.5 hoặc TOEFL 550(nếu có).
  • Với các bạn đã tốt nghiệp cấp 3 thì điểm trung bình môn toán đạt từ 7,0 trở lên. Tiếng Anh 6.0, 02 trong 03 môn Lý, Hóa, Sinh phải đạt từ 7.0 trở lên của lớp 12.
  • Điểm tốt nghiệp trung bình 04 môn là 7.0

II. Nội dung chương trình du học vừa học vừa làm tại Singapore

Với các bạn chưa có bằng cấp về y tá, điều dưỡng tại Việt Nam sẽ được tham gia đào tạo tại Singapore 03 năm để lấy bằng cao đẳng Điều dưỡng. Sau đó sẽ được ký hợp đồng làm việc tại các viện dưỡng lão lớn của Singapore với mức lương từ 2200 SDG/ tháng trở lên.

III. Ưu đãi đặc biệt khi tham gia du học Singapore vừa học vừa làm 2023

1. Được nhận học bổng toàn phần cho cả 03 năm học trị giá:  48.150 $ (bao gồm thuế của chính phủ Singapore, học phí 03 năm học, tiền ký túc xá, trợ cấp đi lại, bảo hiểm,….tương đương hơn 1 tỷ đồng)

2. Ngoài ra các bạn còn được hưởng trợ cấp sinh hoạt hàng tháng như sau:

• Năm thứ nhất: 720 SGD/tháng
  • Năm thứ hai: 720 SGD/tháng
  • Năm thứ ba: 720 SDG/tháng
  • Được miễn phí Vé may bay đến Singapore
  • Miễn phí tài liệu cho khóa học, đồng phục và bảo hiểm y tế hàng năm.
  • Được ký hợp đồng tối thiểu 03 năm và gia hạn 03 năm với các viện dưỡng lão lớn tại Singapore với mức lương từ 2200 SGD trở lên.
  • Có thể chuyển tiếp đến làm việc tại các nước phát triển hơn như  Mỹ, Anh, Úc, Canada, Thụy Điển sau khi hoàn tất chương trình.

IV. Yêu cầu hồ sơ và thủ tục

• Học viên chưa biết tiếng Anh sẽ được tham gia khóa học đào tạo tiếng Anh tại HALO từ 03 – 05 tháng để đảm bảo đủ trình độ tiếng Anh cho công việc.

Hồ sơ đăng ký

Học viên tham gia đăng ký chương trình nộp 01 bộ hồ sơ trực tiếp tại công ty, bao gồm:

1. 10 ảnh 3 x 4 và 10 ảnh hộ chiếu 4×6 (phông nền trắng)
  2. Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
  3. Chứng minh thư (bản sao công chứng)
  4. Giấy tờ, bằng cấp cá nhân: Bằng tốt nghiệp THPT(bắt buộc) và các văn bằng khác và bảng điểm kèm theo (nếu có); (bản sao công chứng)
  5. Học bạ THPT (bắt buộc)  (bản sao công chứng)
  6. Giấy chứng nhận năng lực tiếng Anh (nếu có) (bản sao công chứng)
  7. Giấy khám sức khỏe theo tiêu chuẩn của MOHH (mới khám trong vòng 1 tháng)
  8. Chứng minh thu nhập trong 3 tháng gần nhất của người giám hộ
  9. Chứng minh thư nhân dân của người giám hộ (bản sao công chứng)

V. LIÊN HỆ NGAY