Du học Trường Đại Học Howon – Miễn Phí 6 tháng KTX – Nhận cả hồ sơ xấu

Trường Đại học Howon

Trường Đại học Howon là ngôi trường dạy chuyên sâu về nghệ thuật biển diễn, trường cũng là nơi mà được rất niều các ngôi sao Hàn Quốc chọn lựa để theo học.Cùng khám phá xem ngôi trường này đặc biệt ra sao nhé.

Tổng quan về trường đại học Howon Hàn Quốc

Trường Đại học Howon

Trường Đại học Howon nằm tại vị trí ở thành phố Gunsan xinh đẹp của tỉnh Jeollabuk-do, Hàn Quốc. Thành phố Gunsan nằm ở gần cảng nên nền công nghiệp rất phát triển tại nờ này, nằm cách Seoul khoảng 200km. Trường Đại học Howon hiện đang có 8 phòng ban liên quan và 9 cơ quan nghiên cứu bao gồm 7 khoa chính và 33 chuyên ngành đào tạo tại trường. Đội ngũ giảng viên có trình độ tiến sĩ chiếm đến 85% giúp cho trường luôn đạt được chất lượng uy tín giảng dạy trong khu vực Gunsan.

Trường luôn có những phương pháp dạy hiệu quả không ngừng đổi mới tri thức, luôn cập nhật giáo trình cho sát thực tế học. Hoc tập tại trường, sinh viên còn được thầy cô sẵn sàng đưa ra lời khuyên rất bổ ích, được tham gia trải nghiệm những ngày hội việc làm tại Hàn Quốc, các hoạt động ngoại khóa bổ ích giúp sinh viên quốc tế hòa nhập dễ dàng hơn với môi trường mới như tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc, thi nấu những món ăn Hàn Quốc hay tham gia tham quan các nơi lịch sử nổi tiếng.

Những thế mạnh về chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, trường Đại học Howon luôn là môi trường đa văn hóa, mô hình tầm nhìn, có nhiều chiến lược khi luôn thúc đẩy hoạt động giao lưu quốc tế về mảng giáo dục. Nhiều năm trường Đại học Howon đã có những chương trình giáo dục hợp tác với 132 nhà khoa học và các viện giáo dục ở 11 quốc gia và đã hoạt động trong sự hợp tác với tất cả các tổ chức đối tác. Khoảng 600 sinh viên nước ngoài tốt nghiệp Đại học Howon đã và đang đóng góp, cống hiến sức lực, trí tuệ của mình cho quê hương, đất nước.

Những Idol Hàn Quốc từng theo học tại trường Howon

Là ngôi trường dạy chuyên sâu về nghệ thuật biển diễn, trường cũng là nơi mà được rất niều các ngôi sao chọn lựa để theo học. Có thể kể đến một số cựu sinh viên của trường Đại học Howon đang là những nghệ sĩ hàng đầu tại Hàn như: Chunho, Chansong, Wooyong (thành viên nhóm 2PM)…

Chuyên ngành trường Đại học Howon đang đào tạo

Trường đào tạo các chuyên ngành bao gồm:

• Khoa học xã hội
  • Khoa học tự nhiên
  • Giáo dục thể chất
  • Kỹ thuật
  • Nghệ thuật

Học phí đào tạo của trường đại học Howon

• Khóa học tiếng Hàn: 1,820 USD/20 tuần
  • Học phí chuyên ngành đại học: 3,238 USD – 4,218 USD/kì