Học cách phát âm tiếng Anh như thế nào?

by HALO Education

Đối với bất kỳ một ngôn ngữ nào, việc phát âm chuẩn đóng vai trò rất quan trọng bởi đây là yếu tố giúp bạn nói, nghe tốt. Vậy học cách phát âm tiếng Anh có khó không, học như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?

Tiếng Anh cũng như những ngôn ngữ nước ngoài khác, phát âm chuẩn đóng vai trò quan trọng trong qua trình học tiếng nước ngoài. Do vậy ngay từ đầu học tiếng Anh, bạn hãy học cách phát âm tiếng Anh thật chuẩn.

➤ Học tiếng Anh theo phương pháp Pimsleur

➤ Học tiếng Anh bắt đầu từ đâu?

➤ Cách học tiếng Anh hiệu quả nhất

Học cách phát âm tiếng Anh như thế nào?

Học cách phát âm tiếng Anh như thế nào?

Dưới đây, Trung tâm tư vấn du học HALO sẽ cung cấp cho các bạn những cách phát âm tiếng Anh như thế nào tốt nhất.

  • Học phát âm tiếng Anh không hề khó nếu bạn kiên nhẫn đầu tư vào quá trình luyện tập của mình và các bạn hoàn toàn có thể tự học nhà. Bạn có thể thực hiện điều này bộ videos Pronunciation workshop của Mỹ theo sự hướng dẫn của tiến sĩ Paul.
  • Theo chia sẻ của các giáo viên dạy cách học phát âm tiếng Anh, trước tiên các bạn hãy tập học phát âm 44 chữ cái trong tiếng Anh thật chuẩn. Sau đó, các bạn hãy luyện phát âm các chữ cái này trong từng từ và sau đó đến câu. Bạn đừng quên luyện các âm gió trong tiếng Anh.
  • Khi học phát âm tiếng Anh, bạn hãy bắt chước khẩu hình miệng cũng như cách thức sử dụng lưỡi giống hệt như video hướng dẫn. Bạn hãy cố gắng nói càng to càng tốt bởi những người khác có thể nghe được rõ ràng và sửa cho bạn những lỗi sai.
  • Học phát âm tiếng Anh, bạn cũng đừng quên ghi âm lại những phát âm của mình và sau đó so sánh lại với video. Qua đó, bạn sẽ cố gắng tìm ra tại sao mình phát âm chưa giống. Chú ý, bạn học cách phát âm tiếng Anh qua các đoạn video hội thoại ngắn, nghe và nói theo càng thường xuyên và nhiều sẽ giúp bạn nhanh chóng chinh phục ngôn ngữ này.

Chúc các bạn thành công trong việc học phát âm tiếng Anh!

Bạn đang theo dõi bài viết:

  • Học cách phát âm tiếng Anh như thế nào?


You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO