Học thiết kế đồ họa, trò chơi và dựng phim tại học viện Mages – Singapore

by HALO Education

Học viện Mages Singapore là học viện hàng đầu nổi tiếng chuyên đào tạo về thiết kế trò chơi và hoạt hình tại Singapore. Sinh viên của Học viện MAGES đến từ khắp các quốc gia bao gồm cả Châu Âu, Châu Úc và khu vực Châu ÁKết quả hình ảnh cho mages school singapore picture

Nằm tại Orchard Road, khu phố trung tâm sầm uất của Singapore, Học viện Mages Institute of Excellence là một tổ chức giáo dục tư nhân chuyên đào tạo về Thiết kế đồ họa, Thiết kế Game và phim hoạt hình – những ngành học đang phát triển nhanh chóng ở Singapore và trên thế giới. Mages được thành lập để đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia trong ngành công nghệ sáng tạo, và chỉ sau 3 năm thành lập, Mages đã vinh dự được trao chứng nhận EduTrust 4 năm uy tín. Thành tựu đó là nhờ vào chất lượng giảng dạy của các giảng viên ưu tú giàu kinh nghiệm thực tế, lớp học chỉ tối đa với 9 học viên, khóa học mang tính thực tiễn cao, Và đặc biệt sinh viên tốt nghiệp sẽ được hỗ trợ tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp với mức lương cao từ 2,000 SGD/tháng trở lên.

Hình ảnh có liên quan

Mages khuyến khích sự đa dạng về văn hóa và hiện có sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau trong đó có Đức, Úc, Việt Nam…

Mages cung cấp các khóa học từ Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Cử nhân, chứng chỉ sau Đại học và các khóa ngắn hạn chuyên nghiệp. Thông qua các chương trình học này, trường phục vụ cho cả sinh viên và các chuyên gia đam mê công nghệ sáng tạo. Trường tin tưởng mạnh mẽ rằng một nền giáo dục toàn diện, trong đó kết hợp cả việc học tập nghiêm túc và kiến thức thực tế, là một nền tảng quan trọng của thành công. Để đảm bảo hơn nữa rằng các khóa học của trường luôn cập nhật những phát triển mới nhất, trường làm việc chặt chẽ với các chuyên gia trong ngành công nghiệp này. Cho dù các sinh viên lựa chọn học toàn thời gian hay bán thời gian tại Mages, họ có thể yên tâm về cam kết của trường để cung cấp kinh nghiệm học tập đằng cấp thế giới.

Kết quả hình ảnh cho mages school singapore picture

Các chương trình học ở MAGES

 1. Chương trình Chứng chỉ chuyên nghiệp với các chuyên ngành: Nghệ thuật chủ đề cho Trò chơi và Phim ảnh, Phát triển trò chơi trên điện thoại di động, Thiết kế trò chơi và phim hoạt hình,
 • Thời gian: 4 tháng
 • Học phí: 2,073.66 S$
 • Yêu cầu đầu vào: Học hết lớp 10 và đủ 16 tuổi trở lên tại thời điểm đăng ký học
 • Khai giảng: Tháng 6/2019Hình ảnh có liên quan
 1. Chương trình Cao đẳng với các chuyên ngành: Thiết kế trò chơi, Dựng phim hoạt hình, Thiết kế trò chơi và doanh nghiệp, Thiết kế đồ họa phim ảnh
 • Thời gian: 12 tháng
 • Học phí: 16,572 S$
 • Yêu cầu đầu vào: Học hết lớp 10 và Hoàn thành khóa chứng chỉ chuyên nghiệp của MAGES (1 tháng). Học sinh học hết lớp 12 có thể vào thẳng chương trình Cao đẳng.
 • Khai giảng: Tháng 1, 6, 9
  Kết quả hình ảnh cho mages school singapore picture
 1. Chương trình Cao đẳng nâng cao với các chuyên ngành: Thiết kế trò chơi, Dựng phim hoạt hình, Thiết kế đồ họa phim ảnh
 • Thời gian: 12 tháng
 • Học phí: 16,572 S$ (Đối với khóa Thiết kế trò chơi và Dựng phim hoạt hình), 27,700 S$ (Đối với khóa Thiết kế đồ họa phim ảnh)
 • Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp THPT hoặc tốt nghiệp Cao đẳng, tiếng Anh IELTS 5.5 trở lên hoặc hoàn thành khóa tiếng Anh bổ trợ của trường.
 • Khai giảng: Tháng 1, 6, 9
 1. Chương trình chứng chỉ sau đại học về thiết kế trò chơi
 • Thời gian: 9 tháng
 • Học phí: 15,087 S$
 • Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp Đại học hoặc tốt nghiệp Cao đẳng với ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc tương ứng.
 • Khai giảng: Tháng 9

HALO- Công ty du học uy tín

Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực du học, hỗ trợ hàng ngàn du học sinh được cấp visa du học trên thế giới. Chúng tôi được Sở GD&ĐT Hà Nội công nhận là công ty du học uy tín.

Mages Singapore nằm trong danh sách đại diện tuyển sinh hơn 3000 trường tại: Mỹ, Úc, Canada, Singapore, Thụy Sỹ, Anh, Philippines,.. của HALO. Khi đăng ký du học Singapore tại chúng tôi bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng du học hấp dẫn.

Hãy nhanh tay đăng kí để có những ưu đãi hấp dẫn từ Halo nhé !

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO