Du học Halo – Tưng bừng ngày hội việc làm với sinh viên đại học Quốc gia

Ngày hội việc làm 2017 của công ty du học Halo

Ngày 1/4/2017 vừa qua, Công ty du học HALO đã có cơ hội tham gia chương trình “Ngày hội việc làm 2017” cùng với các bạn sinh viên trường Đại học Quốc gia Hà Nội.

Ngày hội việc làm 2017 của công ty du học Halo

Ngày hội việc làm 2017 của Công ty cổ phần tập đoàn quốc tế HALO.

Thông qua chương trình, HALO mong muốn mang tới cho tất cả các bạn sinh viên đặc biệt là sinh viên trường Đại học Quốc gia Hà Nội những cơ hội việc làm hấp dẫn. Đồng thời, qua chương trình “Ngày hội việc làm 2017” các bạn sinh viên cũng được gặp gỡ 40 nhà tuyển dụng của 40 ngành nghề khác nhau.

Dưới đây là một số hình ảnh của du học HALO trong chương trình “Ngày hội việc làm 2017” tại trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội ngày 1/4/2017 vừa qua.

Gian hàng của Công ty du học Halo tại ngày hội việc làm 2017

Gian hàng của Công ty Cổ phần tập đoàn quốc tế HALO tại ngày hội việc làm 2017.

Sinh viên Đại học Quốc gia hào hứng tại ngày hội việc làm với Halo

Sinh viên Đại học Quốc gia hào hứng tại ngày hội việc làm với HALO.

Sinh viên Đại học Quốc gia tò mò về chương trình du học tại Halo

Sinh viên Đại học Quốc gia tò mò về chương trình du học tại HALO.

Ngày hội việc làm 2017 với nhiều cơ hội việc làm tại nước ngoài

Ngày hội việc làm 2017 với nhiều cơ hội việc làm tại nước ngoài.

Công ty du học Halo tham gia ngày hội việc làm 2017

Công ty Cổ phần tập đoàn quốc tế HALO tham gia ngày hội việc làm 2017.

HALO – Doanh nghiệp tiêu biểu tại ngày hội việc làm 2017

HALO đã có vinh dự là 1 trong 39 đơn vị doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn Hà Nội và nằm trong danh sách những doanh nghiệp được mời đến tham gia ngày hội việc làm năm 2017 của trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức.

Bà Lê Hoàng Dung nhận chứng nhận tại ngày hội việc làm 2017

Bà Lê Hoàng Dung nhận chứng nhận tại ngày hội việc làm 2017.

Đây là lần thứ 2 Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức “Ngày hội việc làm” cho sinh viên. Cả 2 lần HALO đều góp mặt để mang đến cơ hội việc làm cũng như định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên. Không chỉ tuyển chọn các bạn sinh viên năm cuối mà HALO còn dành cơ việc làm đặc biệt này cho các bạn sinh viên ngay từ năm nhất và năm 2 đại học nữa.

Kết quả mà HALO thu được tại buổi Hội chợ là một con số không hề nhỏ với hơn 100 sinh viên đăng ký làm việc tại HALO cũng như có mong muốn tham gia các chương trình du học và việc làm tại nước ngoài mà HALO cung cấp.

Đại học Quốc gia: Ngôi trường mơ ước

Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội là ngôi trường mà giám đốc công ty HALO đã theo học khi còn là sinh viên. Và giờ đây HALO lại thật vinh dự trở thành đối tác chiến lược của nhà trường.

Chúng tôi luôn đánh giá cao chất lượng sinh viên của Đại học ngoại ngữ và luôn có chính sách ưu tiên tuyển chọn các bạn tân sinh viên chăm chỉ, năng động và giỏi ngoại ngữ vào làm việc và gắn bó lâu dài tại môi trường của HALO”.

Trích lời bà Lê Hoàng Dung (Giám đốc công ty tư vấn du học Halo)

Hiện tại số lượng các bạn sinh viên của trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đang làm việc tại HALO ngày một tăng lên với các vị trí: Nhân viên tư vấn du học – Nhân viên thực tập – Nhân viên đối ngoại, chủ yếu đến từ các khoa Tiếng Anh – Tiếng Hàn – Tiếng Đức.

HALO rất tự hào khi có thể giúp các bạn tạo ra một sân chơi năng động, sáng tạo và phát huy tối đa khả năng bản thân.

Các bạn trẻ có mong muốn đồng hành cùng HALO và ”Sải bước tương lai”. Hãy đăng ký ngay để có cơ hội trở thành một “cánh tay phải” của HALO trong tương lai nhé!

HALO liên tục tuyển dụng các vị trí gồm

1. Chuyên viên Tư vấn du học

2. Nhân viên đối ngoại các thị trường nói tiếng Anh – Tiếng Trung – Tiếng Hàn – Tiếng Đức

3. Nhân viên Seo – Marketing online

4. Nhân viên thực tập tại HALO

5. Nhân viên làm việc Online hoặc Partime

6. Các vị trí quản lý trung và cao cấp như: Trưởng – phó phòng, CEO, giám đốc kinh doanh…

7. Các vị trí làm việc tại nước ngoài với thu nhập hấp dẫn

• Nhân viên tiếng Trung
  • Aupair các nước Đức – Áo – Mỹ – Pháp – Hà Lan – Tây Ban Nha

Bên cạnh những cơ hội Du học miễn phí, HALO còn có vô vàn những ưu đãi hấp dẫn với các chương trình học tập và làm việc tại Anh – Pháp – Mỹ – Úc – Canada – Đức – Singapore- Hàn Quốc – Trung Quốc – Malaysia.

Để hiểu rõ hơn các bạn hãy tìm hiểu chi tiết tại các webstite của HALO: www.halo.edu.vn hoặc

www.duhochalo.com hoặc www.aupair.com.vn

Hãy liên hệ ngay tới Trung tâm du học uy tín HALO để có những thông tin mới nhất về chương trình tuyển sinh du học 2017.