Tầm Nhìn Học Viện Halo – Đào tạo Thực chiến hàng đầu

Tầm Nhìn Học Viện Halo

Tầm Nhìn Học Viện Halo Trở thành tổ chức đào tạo Thực chiến hàng đầu Việt Nam

Hầu hết các trường Đại học, CĐ tại Việt Nam hiện nay chú trọng đào tạo lý thuyết.

Từ kiến thức trên ghế nhà trường đến công việc thực tế là một khoảng trống mênh mông mà không ai khác.

Chính các bạn trẻ sẽ phải lấp đầy khoảng trống đó bằng thời gian, bằng những sai lầm và thất bại.

Mà lẽ ra họ hoàn toàn có thể tránh được nếu được đào tạo, được trang bị và cảnh báo từ sớm.

Tầm Nhìn chiến lược hình thành như một ngân hàng, nơi cung cấp những giá trị vượt trên cả tài chính, đó là những bí quyết và kinh nghiệm trong công việc, cũng như sự nghiệp.

Bạn không nhất thiết phải đợi vài năm để có một công việc tốt, phải nếm mùi thất bại mới biết đến thành công, bạn không phải đợi khi già hơn để trở nên từng trải.

Tầm nhìn mới cần người tiên phong

Ai đó nói rằng : Thất bại là mẹ của Thành công hoặc để có thành công người ta phải trải qua nhiều thất bại.

Nhưng chúng tôi có quan điểm khác nhìn từ phương tây, có rất nhiều người thành công mà không cần phải trải qua thất bại.

Chúng tôi muốn các bạn có cùng Tầm Nhìn Học Viện Halo về những điều nêu trên. Để từ đó các bạn sẽ mở cho mình một tầm nhìn chiến lược rõ ràng hơn

Các bạn có thể đọc thêm bài viết Sứ Mệnh Học Viện Halo – Nâng tầm nhân sự việt

Theo dõi chúng tôi trên Fanpage của chương trình : Học Viện HALO