Tại sao nên tham gia khóa học Chiến binh khởi nghiệp

Tại sao nên tham gia khóa học Chiến binh khởi nghiệp

Tham gia khóa học Chiến binh khởi nghiệp của HALO

HALO là một trong những học viện đào tạo uy tín với nhiều năm kinh nghiệm và bề dày đào tạo từ năm 2008, với các khóa đào tạo từng thực hiện như:

– Đào tạo các kỹ năng mềm: Kỹ năng tư duy, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng thương lượng đàm phán, Khám phá và phát triển bản thân….

– Đào tạo các kỹ năng quản lý doanh nghiệp: CEO, CFO, CMO, các kỹ năng quản lý cấp trung….

– Đào tạo và cung cấp Quản gia – Giúp việc gia đình chất lượng cao cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước.

Hiện tại, trước thực trạng nhân sự và việc làm của Việt Nam, nắm bắt được nhu cầu và thấu hiểu những mong muốn của các Doanh nghiệp cũng như người tìm việc, HALO cho ra đời khóa học Chiến binh khởi nghiệp.

Khi tham gia khóa học, học viên sẽ nhận được những quyền lợi như sau:

– Được thấu hiểu bản thân: Các điểm mạnh – yếu, từ đó lựa chọn một công việc thực sự phù hợp và phát huy được tối đa khả năng bản thân.

– Được đào tạo thực chiến (20% lý thuyết và 80% thực hành) tất cả các kỹ năng cần thiết cho công việc.

– Được đột phá thu nhập gấp 2 hoặc 3 lần sau khóa đào tạo.

– Được hỗ trợ giới thiệu việc làm vào những doanh nghiệp uy tín và đãi ngộ tốt.

– Được tham gia những dự án trực tiếp từ HALO và trở thành người lead dự án, hoặc có thể tự đề xuất dự án thực hiện cùng các học viên khác.

– Được HALO hỗ trợ rót vốn và chia sẻ lợi nhuận trực tiếp từ những dự án tham gia.

Không chỉ Học để trở thành một chiến binh xuất sắc trong bất cứ công việc nào., Từ đó có thể đàm phán bất cứ công việc nào với mức lương mà bạn mong muốn, mà tham gia khóa đào tạo Chiến binh khởi nghiệp từ HALO. Bạn còn có thể học để trở thành một nhà  quản trị doanh nghiệp với tư duy lãnh đạo thức thời và nhạy bén.

Ngay cả khi bạn không phải là người mới ra trường đang tìm việc làm, mà bạn đang là một người mất định hướng sự nghiệp ở độ tuổi gần 40. Khóa học cũng sẽ giúp cho bạn tìm thấy mục tiêu mới, những cơ hội hợp tác mới và cung cấp cho bạn đầy đủ những công cụ để bạn thực hiện mục tiêu đó.

Trên đây là những lí do chính mà bạn nên đăng kí tham gia khóa học ngay, Bạn không thể để người khác đánh giá sai về năng lực tiềm ẩn trong bạn.

Các bạn có đọc thêm bài viết Khóa Học Chiến Bình Khởi Nghiệp Phù Hợp Với Những Ai? để hiểu thêm.