Khóa học phù hợp với những ai ?

KHÓA HỌC PHÙ HỢP VỚI NHỮNG AI – Ai phù hợp với khóa học chiến binh khởi nghiệp này ?

Ở bài viết trước chúng ta đã đọc Tại sao nên tham gia khóa học Chiến binh khởi nghiệp rồi phải không?

Bài viết này sẽ nói rõ hơn về chủ đề khóa học chiến binh khởi nghiệp phù hợp với ai nhất

Với người trẻ đang cần tìm việc, các bạn đang là sinh viên hoặc mới ra trường:

Khóa học cung cấp những kỹ năng cơ bản nhất để các bạn luôn có thể tự tin tìm kiếm một công việc, cho dù là partime hay full time.

Sẽ không phải là các công việc như chạy bàn, phục vụ bàn….mà hầu hết sinh viên đang làm thêm hiện nay.

Các bạn đang thiếu tự tin để đảm nhiệm những vị trí xứng đáng với năng lực tiềm ẩn của bản thân.

Các bạn sinh viên hoàn toàn có thể tự tin đảm nhiệm những công việc văn phòng tại các Doanh nghiệp phù hợp, với mức thu nhập cao hơn và tính chất công việc sử dụng đến trí tuệ nhiều hơn.

Với người mong muốn đột phá thu nhập:

Khóa học sẽ giúp các bạn gia tăng thu nhập đột phá tương ứng với giá trị tăng tiến của các bạn sau khóa học.

Việc đổi công việc hay tìm kiếm một mức thu nhập mới sẽ không còn là vấn đề khi các bạn đã hiểu rõ giá trị bản thân và tự tin trình bày, khẳng định chúng trước nhà tuyển dụng.

Với người đang chán nản với cảnh đi làm thuê và muốn được tự làm chủphát triển sự nghiệp kinh doanh của bản thân mà chưa tìm được người đồng hành:

Khóa học đào tạo những kỹ năng về khởi nghiệp cần thiết nhất và demo thử các dự án để các bạn thực chiến, từ đó nắm được những yếu tố căn bản cần để khởi nghiệp, những rủi ro cần đối mặt cũng như cách vượt qua chúng.

Bên cạnh đó, khóa học còn giúp kết nối và xây dựng một đội nhóm phù hợp để cùng nhau thực hiện dự án, từ demo đến thực tế, cùng với sự dẫn dắt của chuyên gia. Những dự án khả thi sẽ được HALO cùng đầu tư đồng hành và sẻ chia lợi nhuận.