Tôn Chỉ Học Viện Halo : Lấy chất lượng đào tạo làm trung tâm

tôn chỉ học viện halo

Tôn Chỉ Học Viện Halo: Lấy chất lượng đào tạo làm trung tâm

Khóa học “Chiến Binh Khởi Nghiệp” ra đời như một cầu nối giữa Nhà trường – Sinh viên – Doanh nghiệp. Nhà trường cho bạn kiến thức nhưng chưa dạy bạn cách để làm việc.

Nhà tuyển dụng trả lương cho bạn không phải dựa vào bằng cấp mà dựa trên chất lượng công việc bạn hoàn thành.

Tại Học viện Halo, chúng tôi đánh giá chất lượng đào tạo dựa trên sự hài lòng của học viên.

Tôn Chỉ Học Viện Halo coi việc cho ra đời những nhân sự chất lượng là giá trị cốt lõi của chúng tôi.

Tại đây mỗi học viên khi tham gia khóa học sẽ hài lòng trên sự mong đợi cũng được xem là Tôn chỉ hoạt động.

Học viên sau khi tham gia khóa học phải thể hiện được sự tự tin, sử dụng thành thạo các kỹ năng, bắt nhịp nhanh chóng với công việc, tạo ấn tượng sâu sắc và được đánh giá cao trong mắt nhà tuyển dụng.

Giá trị cốt lõi trong hoạt động đào tạo nhân sự

Để thực hiện được tôn chỉ đó, toàn bộ nội dung trong chương trình đào tạo được chúng tôi biên soạn dựa trên việc nghiên cứu, đánh giá và tìm hiểu những nhu cầu, mong muốn của các nhà tuyển dụng.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một chương trình đào tạo thực chiến được triển khai rộng rãi với nhiều sự ưu đãi, đặc biệt là với các bạn sinh viên.

Lấy chất lượng đào tạo làm tôn chỉ, làm kim chỉ nam, Halo coi trọng tinh thần chia sẻ, tạo mọi điều kiện để các bạn trẻ tiếp cận và có cơ hội tham gia khóa học.

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên, huấn luyện viên, chuyên viên của chúng tôi đều phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về trình độ, chuyên môn, kỹ năng, kinh nghiệm thông qua các bước đánh giá khắt khe, tỉ mỉ.

Đây là những điều kiện tiên quyết đảm bảo cho sự thành công của mỗi khóa học tại Học viện Halo.

Các bạn có thể đọc thêm bài viết Tầm Nhìn Học Viện Halo: Trở thành tổ chức đào tạo Thực chiến hàng đầu Việt Nam

Theo dõi chúng tôi trên Fanpage : Học Viện Halo