Trường Đại học Soongsil Hàn Quốc

truong-dai-hoc-soongsil-han-quoc-logo

Trường Đại học Soongsil Hàn Quốc được thành lập năm 1897 bởi William M. Baird – nhà truyền giáo đến từ Mỹ. Soongsil nằm tại Dongjak-gu, Seoul không chỉ là trường đại học lâu đời tại Hàn Quốc mà còn là trường đại học đứng thứ 2 tại Seoul trong việc đào tào công nghệ thông tin.

Địa chỉ: 369 Sang-doro, Dongjak-gu, Seoul, Hàn Quốc
Điện thoại: +82 2-820-0114
Nhà sáng lập: William M. Baird
Thành lập: 1897
Thời gian nhập học: Tháng 9 và Tháng 12
Ký túc xá:
Trang chủ: http://www.ssu.ac.kr

Bài viết liên quan:

Trường đại học SoongSil Hàn Quốc từ trên cao

Dù nằm tại Seoul và cũng khá nổi tiếng nhưng nhiều bạn học sinh Việt Nam vẫn chưa biết đến  ngôi trường Soongsil này. Ngôi trường này rất đặc biệt, mang đậm tín ngưỡng Cơ-đốc và ý nghĩa của ngôi trường là: “Song” là sự tôn kính, “sil” là sự tin tưởng.

Soongsil một ngôi trường lấy sinh viên làm trọng tâm cho sự phát triển bền vững, lâu dài. Đại học Soongsil Hàn Quốc không chỉ đào tạo kiên thức, học thuật mà còn bồi đắp thêm kỹ năng mềm qua những hoạt động ngoại khóa cho sinh viên cũng như tạo cầu nối giữa sinh viên với bạn bè quốc tế để sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể trở thành những nhà lãnh đạo tài ba trong hệ thống kinh tế toàn cầu.

Trường Đại học Soongsil Hàn Quốc là tổ hợp của 18 trường đại học con với 44 khoa đào tạo, 1 trường đào tạo sau đại học, 46 khoa thạc sĩ và 41 khoa tiến sĩ. Những chuyên khoa nổi tiếng của trường như: kinh tế, kinh doanh, công nghệ thông tin được chú trọng và phát triển. Đội ngũ giảng viên chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, wifi miễn phí, an ninh đảm bảo…

Hơn nữa, Đại học Soongsil còn cung cấp chương trình chăm sóc toàn phần cho sinh viên với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên quan tâm giúp đỡ sinh viên cùng giải quyết khó khăn trong đời sống cũng như học tập và làm việc. Khi nhập học trường đại học Soongsil Hàn Quốc, các bạn sinh viên Việt Nam cũng sẽ phải đóng học phí với số tiền phải chăng, không quá đắt so với các trường đại học danh tiếng khác.

6 lý do bạn chọn trường Đại học Soongsil Hàn Quốc

• Chi phí phù hợp (không tình thêm phụ phí cho sinh viên quốc tế)
  • Học lý thuyết kết hợp với thực hành
  • Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, nhiệt tình, chu đáo
  • Cơ sở vật chất được đầu tư khang trnag, trang thiết bị hiện đại
  • Có chương trình chăm sóc sinh viên, giúp đỡ sinh viên khó khăn
  • Môi trường học tập chuyên nghiệp, hiệu quả

Đọc thêm: Du học Hàn Quốc: 12 điều làm thay đổi cuộc đời bạn

Kỳ nhập học và thời gian học

• Kỳ nhập học khóa học ngôn ngữ: Tháng 3, 6, 9, 12 mỗi năm
  • Thời gian học: 9:00 – 13:00

Các khoa đào tạo

Đại học Sau đại học
  • Luật
  • Nhân văn
  • Kỹ thuật
  • Tài chính
  • Khoa học tự nhiên
  • Khoa học xã hội
  • Kinh tế & thương mại quốc tế
  • Giáo dục trọng tâm và chuyên môn hóa giáo dục
  • Sư phạm
  • Công nghiệp
  • Cơ đốc giáo
  • Quốc tế học
  • Phúc lợi xã hội
  • Khoa học thông tin
  • Kinh doanh quy mô nhỏ
  • Quan hệ lao động và các ngành công nghiệp

Khóa học Phí xét duyệt Học phí Ký túc xá Chi phí khác Tổng
1 năm 60.000 Won 5.200.000 Won 3.570.800 Won 50.000 Won 8.880.800 Won
6 tháng 60.000 Won 2.600.000 Won 1.785.400 Won 50.000 Won 4.495.400 Won

Đọc thêm: Chi phí du học Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền?

Ký túc xá

Hiện tại, trường Đại học Soongsil Hàn Quốc trang bị mỗi phòng đều có giường, tử sách, phòng tắm, nhà vệ sinh riêng. Vì mới được xây dựng nên trường có xây dựng thêm phòng giặt đồ và phòng tập thể dục. Bên cạnh đó, ký túc xá còn có một hệ thống bán đồ tiện lợi với những cửa hàng bán đồ ăn nhanh trong khuôn viên trường phục vụ tất cả nhu cầu của sinh viên.

Chi phí:

• Đặt cọc: 50.000 Won
  • Phí: 892.700 Won/3 tháng
  • Số sinh viên: 2 người/phòng

• Học bổng 100%: Điểm tổng nằm trong top 20% sinh viên
  • Học bổng 55%: Điểm tổng sinh viên nằm trong top 50%
  • Học bổng 35%: 60% sinh viên có điểm tổng tiếp đó

Hãy liên hệ ngay tới Trung tâm du học Hàn Quốc uy tín Halo để có những thông tin mới nhất về chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc 2023.