TUYỂN SINH DU HỌC 2023 – Trường Đại Học Cheju Halla

du học nghề hàn quốc

Khi du học ở Hàn Quốc, nhiều bạn lựa chọn Đại học Cheju Halla là đểm dừng chân trong hành trình của mình. Vậy đâu là lý do Đại học Cheju Halla có thể thu hút hàng ngàn sinh viên quốc tế theo học tại trường?

Trung tâm tư vấn du học HALO sẽ lý giải cho bạn vì sao Đại học Cheju Halla có nhiều sinh viên theo học và là một trong những trường đại học tuyệt vời nhất Hàn Quốc.

Một số thông tin về trường Đại học Cheju Halla

• Địa chỉ: 38 Halladaehang-ro, Jeju-si, Jeju-do, Hàn Quốc
  • Năm thành lập: 1969
  • Số điện thoại: +82 64-741-7575
  • Trang web: http://www.chu.ac.kr/

Trường Đại học Cheju Halla được thành lập từ năm 1969, có trụ sở chính tại tỉnh Jeju-do. Lâu nay, trường được biết đến là một trong những ngôi trường hàng đầu Hàn Quốc. Với sứ mệnh là trường đại học trọng tâm giáo dục đào tạo nghề ở Đông Bắc Á, trường luôn áp dụng các mô hình giáo dục tiên tiến như PBL, S- PBL, TLP… trong việc giảng dạy, từ đó cho ra đời những cử nhân có trình độ, kỹ năng cao ứng với từng chuyên ngành mình theo học.

Một điểm cộng nữa cho trường Đại học Cheju Halla là trường đại học tổng hợp được cấp phép đào tạo theo hệ chuyên ngành 2 năm, hệ cao đẳng 3 năm, hệ đại học 4 năm. Nếu du học sinh yêu mến ngôi trường này nhưng không đủ điều kiện theo học hệ đại học vẫn có thể làm sinh viên của trường qua hệ chuyên ngành.

Các chương trình đào tạo của trường Đại học Cheju Halla

Trường Đại học Cheju Halla là trường đại học tổng hợp, chính vì vậy học sinh trong và ngoài nước sẽ có thêm nhiều lựa chọn khi theo học. HALO xin giới thiệu bạn chuyên ngành đào tạo từng hệ của trường Đại học Cheju Halla.

Hệ đại học 4 năm

• Tiếng Anh du lịch
  • Tiếng Trung du lịch
  • Tiếng Nhật du lịch
  • Kĩ thuật chế biến món ăn
  • Khoa thể thao và giải trí
  • Phúc lợi xã hội
  • Quản trị phúc lợi
  • Truyền thông
  • Ứng dụng đồ họa
  • Âm nhạc
  • Làm đẹp

Học Phí

• Học phí học tiếng : 1.100$/học kì ( 1 năm bao gồm 4 kì học tiếng, 1 học kì 3 tháng)
  • Học phí chuyên ngành : 2.500$/học kì (1 năm bao gồm 2 kì, 1 kì 4 tháng )
  • Phí kí túc xá : 784$ (đã bao gồm tiền đặt cọc 50$ )

Điều kiện nhập học

• Đã tốt nghiệp THPT
  • Điểm trung bình không dưới 6.5
  • Bảng thành tích học tập
  • Có năng lực tiếng Hàn
  • Mẫu đơn xin nhập học chính thức tại trường Đại học Cheju Halla
  • Giấy chứng nhận tình trạng di cư và nhập cư của người nộp đơn
  • Giấy chứng nhận đăng ký hộ tịch và học sinh do các co quan chính phủ nước ngoài cấp
  • Giấy chứng minh của học sinh và phụ huynh là công dân nước ngoài

Nếu bạn yêu thích ngôi trường Đại học Cheju Halla hãy đến với HALO các bạn sẽ được hỗ trợ từ những chuyên viên có uy tín, trách nhiệm. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Trung tâm tư vấn du HALO tự hào là đơn vị đại diện cho hơn 1000 các trường đại học, cao đẳng trên toàn cầu. HALO sẽ là cầu nối giúp bạn chắp cánh ước mơ du học và khám phá những chân trời mới.

Hãy liên hệ ngay tới Trung tâm tư vấn du học HALO để có những thông tin mới nhất về chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc 2023.