Lộ trình du học Anh Quốc tiết kiệm hàng tỷ đồng

Nằm ngay tại trung tâm London, Đại học Westminster (một phân hiệu của trường thương mại London (LSC)) là trường đại học tiến bộ và mang tầm vóc quốc tế. Với bề dày lịch sử về chất lượng giáo dục và những tiến bộ vượt bậc trong ngành, trường thu hút rất nhiều sinh viên trong và ngoài nước đến đây học tập.

Trường luôn coi trọng yêu cầu của nhà tuyển dụng và đã thiết kế nhiều khóa học có kết hợp thực tập. Chính vì vậy, sinh viên của trường luôn được nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Cơ sở của trường đặt tại Subang Jaya, Selangor – một trung tâm giáo dục hàng đầu của Malaysia. Trường đưa ra mức học phí hết sức cạnh tranh và thời gian hoàn thành khóa học ngắn hạn rất thuận lợi cho sinh viên.

Hãy cùng Trung tâm tư vấn du học HALO tìm hiểu lộ trình du học Anh quốc có thể giúp bạn có cơ hội lấy bằng Anh quốc với 2 năm học tại Malaysia và 1 năm ở Anh. Lộ trình này giúp du học sinh tiết kiệm được hàng tỷ đồng.

Thông tin về chương trình học

Kỳ nhập học tháng 2, 4, 6, 8, 10, 11
Chương trình Học phí Điều kiện Chi  phí khác
Tiếng Anh 8 tháng RM 7.950/USD 2.034 Kiểm tra bài test tiếng Anh tại Malaysia để xếp lớp Phí đăng ký nhập học RM 500/USD 123
Dự bị tiếng Anh 3 tháng RM 2.000/USD 512 Sinh viên học xong khóa này sẽ vào thẳng khóa chính (DF, BABS, MBA) mà không cần thi lại IELTS) Phí xin visa RM 2000/USD 512
Dự bị đại học (DF) 1 năm RM 9.500/USD 2.430 – IELTS 5.0 (Kỹ năng viết ít nhất 4.5) hoặc kiểm tra tiếng Anh qua bài test ở trường- Nếu chưa đạt thì học 3 tháng dự bị tiếng Anh

– Tối thiểu đã hoàn thành lớp 11 và đủ 17 tuổi trở lên

Phí đặt cọc cho chính phủ (phí này sẽ được hoàn trả cho sinh viên sau khi đã học xong và trở về Việt Nam)RM 1500/USD 384

Chú ý: Năm cuối sang UK bắt buộc SV phải có đủ IELTS 5.5 (các kỹ năng tối thiểu 5.5)

Chi phí ăn ở khoảng 350-400 USD/tháng
Cử nhân kinh doanh (Business Administration) (3+0) N/A – IELTS 5.5 (các kỹ năng ít nhất 5.5) hoặc kiểm tra tiếng Anh qua bài test ở trường.- Nếu chưa đạt thì học 3 tháng dự bị tiếng Anh.

Thạc sỹ quản trị kinh doanh (Master Business Administration) 12 tháng RM 24.950/USD 6.383 – IELTS 6.0 (các kỹ năng ít nhất 5.5)- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan

Những thuận lợi khi bạn học tại WIC

• Bằng cấp được công nhận toàn cầu
  • Cơ hội được chuyển tiếp học kỳ cuối tại cơ sở chính của trường tại London
  • LSC là nơi đào tạo bằng Thạc sĩ quản trị kinh doanh lớn nhất Châu Âu
  • Đội ngũ giảng viên xuất sắc có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, bao gồm cả giáo viên Malaysia và Anh Quốc
  • Nhiều đợt nhập học trong năm (tháng 2, 4, 6, 8, 10 và 11)
  • WIC có cơ sở vật chất hiện đại chất lượng quốc tế, tạo ra môi trường học tập thoải mái và hiện đại cho sinh viên
  • Nguồn học liệu dồi dào

Cách thức đăng ký

Nếu bạn quan tâm tới du học Anh hãy liên hệ với Trung tâm tư vấn du học HALO để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

• Lộ trình du học Anh Quốc tiết kiệm hàng tỷ đồng