Tuyển cộng tác viên tư vấn du học lương 1000$/ tháng

by HALO Education
chuyên viên tư vấn du học 01

Công ty HALO EDUCATION  được thành lập từ năm 2008 – Hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ, dịch thuật, dịch vụ làm Visa các nước,  dịch vụ cung cấp nhân sự trung và cao cấp.

HALO  hiện là đại diện của hơn 600 trường cao đẳng, đại học trên toàn thế giới.

HALO  được các tổ chức giáo dục, đại sứ quán / Tổng lãnh sự quán các nước đánh giá là đơn vị tư vấn du học uy tín, tin cậy hàng đầu tại Việt Nam.

Với mục tiêu phát triển và quảng bá các chương trình du học tại các nước tiên tiến trên thế giới,  HALO mong muốn được hợp tác với các cá nhân cũng như  tổ chức trong việc tư vấn, tuyển sinh du học sinh trên toàn quốc

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học lương 1000$/ tháng

1. Nội dung công việc

  • Cộng tác viên đại diện cho HALO cung cấp thông tin du học các nước cho khách hàng về các thị trường du học như: Mỹ, Anh, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Đức…
  • Phối hợp cùng chuyên viên tư vấn du học của HALO để tư vấn và cung cấp dịch vụ du học cho khách hàng.
  • Lên kế hoạch tuyển sinh cũng như giới thiệu dịch vụ của HALO đến những khách hàng tiềm năng tại địa phương, lĩnh vực  mình phụ trách.

2. Yêu cầu công việc

  • Có kỹ năng giao tiếp, mối quan hệ rộng cũng như có thông tin khách hàng quan tâm đến đi du học các nước trên thế giới
  • Không ràng buộc thời gian – không gian – chỉ tiêu
  • Ưu tiên các tổ chức pháp nhân, cán bộ, sinh viên hoặc học sinh tại các trường Đại học, Cao đẳng và Phổ thông trung học

3. Quyền lợi của cộng tác viên tư vấn du học

  • Tiền thưởng hợp đồng : 500$ – 1000 $/ 01 học sinh ký hợp đồng du học
  • Tiền thưởng hợp đồng được trả cho Cộng tác viên ( CTV)  khi hợp đồng giữa HALO với khách hàng hoàn thành và khách hàng du học thành công.
  • Cộng tác viên tư vấn du học sẽ được HALO hướng dẫn và đào tạo các kỹ năng tư vấn cũng như kỹ năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Những cộng tác viên tư vấn du học xuất sắc sẽ được tham gia vào chương trình đào tạo nước ngoài cùng với  tư vấn viên của HALO.

Hãy hợp tác cùng HALO để mở rộng cơ hội thành công trong cuộc sống!

4. Mọi chi tiết liên hệ


Ứng tuyển các vị trí khác tại đây: Tuyển dụng HALO

You may also like

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO