Tuyển Lao Động Đi Làm Việc Tại Đức – Không Cần Tiếng Đức – Lương Cơ Bản Từ 54 Triệu/ tháng

Tuyển Lao Động Đi Làm Việc Tại Đức Tất Cả Các Ngành Nghề Năm 2020

Nhiều lĩnh vực và doanh nghiệp đang tìm kiếm lao động có kỹ năng… Vì vậy chúng ta phải nỗ lực hết sức để tuyển đủ số chuyên gia. Nếu không các công ty sẽ chuyển đi” – Đài Deutsche Welle dẫn lời bà Merkel ngày 14-12. Theo Thủ tướng Merkel, Đức đang cố gắng giải quyết tình trạng thiếu hụt lao động trong nước bằng việc đẩy mạnh đào tạo cũng như tìm kiếm nhân lực từ các nước láng giềng trong khối Liên minh châu Âu (EU) và các nước như Việt Nam, Mexico, Ấn Độ. Vì vậy, từ năm 2020 trở đi, Việt Nam sẽ là một trong những nước mũi nhọn trong bài toán giải quyết tình trạng thiếu hụt nhân lực của Đức trong các ngành nghề như kỹ sư điện tử, cơ điện tử, nhà khoa học máy tính, phát triển phần mềm, đầu bếp, y tá, nhân viên chăm sóc người già…Hòa chung xu thế tất yếu này, HALO ra thông báo tuyển lao động đi làm việc tại Đức, cụ thể như sau:

1. ĐỐI TƯỢNG VÀ ĐIỀU KIỆN DỰ TUYỂN

• Tốt nghiệp từ THPT trở lên. Ưu tiên những người có bằng cấp cao đẳng, đại học, thạc sĩ liên quan đến vị trí ứng tuyển…
  • Độ tuổi từ 18 – 45 tuổi
  • Có chứng chỉ tiếng Đức A1 trở lên. Nếu chưa có tiếng Đức thì sẽ được đào tạo tại HALO

Kết quả hình ảnh cho đi lao động ở Đức

Các lao động chụp ảnh check in trước khi xuất cảnh

1. CÁC NGÀNH NGHỀ DỰ TUYỂN

• Nhà hàng, khách sạn
  • Cơ khí, điện tủ
  • Khoa học máy tính
  • Phát triển phần mềm
  • Đầu bếp
  • Điều dưỡng viên, y tá
  • Lái tàu hỏa
  1. QUYỀN LỢI ĐẶC BIỆT TỪ HALO

Khi đăng ký chương trình, Bạn sẽ đuợc hưởng các QUYỀN LỢI KHÁC BIỆT sau:

• Không giới hạn vùng miền, nam hay nữ, bất kỳ ai trong độ tuổi từ 18 – 45 đều có thể tham gia
  • ĐẢM BẢO TỶ LỆ ĐẬU VISA
  • THỜI GIAN XUẤT CẢNH NHANH CHÓNG CHỈ TRONG VÒNG 3-4 THÁNG
  • MỨC THU NHẬP TỐI THIỂU 40 TRIỆU ĐỒNG/ THÁNG
  • Bao TRỌN GÓI ăn ở
  • Ngành nghề đa dạng từ nông nghiệp đến cơ khí
  • Chi phí trọn gói, không phát sinh, tài chính minh bạch
  • MIỄN PHÍ tư vấn
  • MIỄN PHÍ chi phí xét duyệt hồ sơ.
  • Mọi hợp đồng được ký kết tại Việt Nam, nên tính pháp lý bảo đảm 100%. NÓI KHÔNG VỚI PHÁT SINH.
  • Tặng 200 USD cho nhóm đăng ký từ 2 người trở lên. Và nhiều hơn cho nhóm đăng ký nhiều người.
  • Khi chọn HALO, bạn sẽ được ba cái nhất: CHI PHÍ THẤP NHẤT – DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG NHẤT – DỄ DÀNG ĐẠT VISA NHẤT.

Kết quả hình ảnh cho đi lao động ở Đức

Việt Nam và Đức ký kết hiệp định chung về lao động làm trong ngành điều dưỡng tại Đức

1. QUY TRÌNH HỒ SƠ

Bước 1: Tham gia khóa đào tạo tiếng Đức tại Trung tâm HALO từ  3-5 tháng để lấy chứng chỉ  tiếng Đức.

Bước 2: Phỏng vấn đơn hàng để lấy hợp đồng và thư mời làm việc

Bước 3: Phỏng vấn visa đi Đức tại Đại sứ quán Đức và chờ lấy kết quả trong vòng 02 tháng.

Bước 4: Sang đến Đức và làm việc

Kết quả hình ảnh cho đi lao động ở Đức

Sức hút từ chương trình lao động tại Đức

1. DANH MỤC HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ

• Sơ yếu lý lịch dán ảnh có xác nhận của địa phương. (02 bản)
  • Bản sao công chứng các giấy tờ cá nhân như Chứng minh thư, sổ hộ khẩu
  • Học bạ gốc và Bằng cấp 3, hoặc bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học (kèm bảng điểm), tất cả là bản gốc.
  • Giấy xét nghiệm máu tại địa phương hoặc giấy khám sức khỏe tổng thể.
  • Lý lịch tư pháp xin tại sở tư pháp Tỉnh.
  • Giấy khai sinh bản sao
  • Hộ chiếu bản gốc
  • Các chứng chỉ bằng cấp khác hoặc xác nhận kinh nghiệm làm việc (nếu có)
  • 12 ảnh 3.5×4.5 theo quy định của ĐSQ Đức chụp tại 42 Hai Bà Trưng – Hà Nội.
  • Chứng chỉ tiếng Đức hoặc ngoại ngữ khác (nếu có)

Tuyển 400 điều dưỡng viên đi làm việc tại Đức

Mọi thắc mắc liên quan cần hỗ trợ vui lòng liên hệ: