Chương trình tiếng Hàn của trường đại học Dongseo

by HALO Education

Khóa học tiếng Hàn tại trường đại học Dongseo, Hàn Quốc sẽ giúp những sinh viên còn chưa thật sự tự tin về trình độ tiếng Hàn của mình có thể yên tâm vào quá trình học tập. Khóa học tiếng Hàn này sẽ được xây dựng từ cơ bản đến nâng cao nhằm giúp sinh viên trau dồi các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Hàn một cách thành thạo. Các giảng viên giàu kinh nghiệm và các cơ sở được trang bị tốt sẽ tạo ra một môi trường học tập thoải mái.

Xem thêm: Giới thiệu về trường Đại học DONGSEO – Hàn Quốc

Chi tiết khóa học

Cấp học Nội dung
Người mới bắt đầu 1 Điều này dành cho những người mới bắt đầu chưa học bất kỳ tiếng Hàn nào cả. Trọng tâm là phát âm, từ vựng thực tế, cấu trúc câu và các cuộc hội thoại đơn giản. Có các lớp học về hội thoại, ngữ pháp, nghe và viết.
Người mới bắt đầu 2 Cấp độ này sử dụng một cuốn sách giáo khoa tập trung vào ngữ pháp, kết hợp, trò chuyện thực tế và viết luận văn đơn giản. Có các lớp học về hội thoại, ngữ pháp và viết.
Trung cấp 1 Cấp độ này sử dụng sách giáo khoa phù hợp tập trung vào động từ thụ động, động từ nguyên nhân và lời nói gián tiếp. Học sinh ở cấp độ này trải nghiệm những cải tiến đáng chú ý trong khả năng giao tiếp hàng ngày của họ.
Truung cấp 2 Cấp độ này sử dụng sách giáo khoa tập trung vào văn hóa, phong tục và tục ngữ truyền thống của Hàn Quốc. Các loại biểu thức khác nhau cũng được đề cập đến.
Nâng cao 1, 2 Những cấp độ này sử dụng sách giáo khoa nhằm giúp người nước ngoài muốn học tiếng Hàn một cách chuyên nghiệp. Học viên có được cái nhìn sâu sắc về xã hội Hàn Quốc, văn hóa và lịch sử của nó. Thông qua thực hành các cuộc trò chuyện và bài luận nâng cao, người học có thể tham gia với nhiều phương tiện truyền thông Hàn Quốc như phim truyền hình, phim ảnh, báo và tiểu thuyết.

Tất cả các khóa học tiếng Hàn tại Trường đại học Dongseo cung cấp các cơ hội ngoại khóa để tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc và thực hành các kỹ năng ngôn ngữ Hàn Quốc trong môi trường tự nhiên. Một số sự kiện đặc biệt thường xuyên được cung cấp bao gồm:

– Trình bày thông tin về văn hóa Hàn Quốc

– Trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc như làm Kimchi, xem các buổi hòa nhạc và biểu diễn âm nhạc truyền thống, tham quan Busan,…

– Trao đổi ngôn ngữ (sinh viên quốc tế và sinh viên Hàn Quốc tại DSU được ghép nối để chia sẻ ý tưởng và văn hóa trong khi phát triển các kỹ năng ngôn ngữ)

– Cuộc thi và các cuộc thi – các cuộc thi hát, chương trình tài năng, các sự kiện thể thao, v.v.

Xem thêm: Trường cao đẳng Kỹ thuật Dongwon – Hàn Quốc

Ký túc xá

Làng quốc tế sinh viên Trường đại học Dongseo là hai tòa chung cư cao cấp, đầy đủ tiện nghi, Các phòng ngủ tập thể có bếp chung, khu vực tiếp khách, phòng cân và máy ATM. Học sinh cư trú tại nơi cư trú có thể tiếp cận thuận tiện với mọi thứ họ cần. Phí ký túc xá là 1500-2400$/năm.

Điều kiện tuyển sinh

  • Nam/ Nữ tốt nghiệp THPT, Trung cấp, CĐ, ĐH không quá 2 năm tính từ thời điểm tốt nghiệp.
  • Điểm TB 6.5 trở lên. Đối với học sinh miền Trung yêu cầu >=7.0, hoặc tốt nghiệp Trường THPT thuộc TOP 200 trường tốt nhất Việt Nam
  • Ưu tiên học sinh miền Bắc
  • Đủ sức khoẻ đi học học tập và làm việc tại Hàn Quốc
  • Không mắc bệnh truyền nhiễm
  • Không tiền án, tiền sự, chưa từng nhập cảnh vào Hàn Quốc.

Chi phí

  • Phí ghi danh: 50$
  • Phí nhập học: 1700$/kỳ

Các kỳ nhập học

Kỳ nhập học: tháng 3 và tháng 9 hàng năm. Mỗi kỳ học 4-5 tháng (200h/kỳ)

Xem thêm: Đại học S P Jain – Trường kinh doanh hàng đầu nhất thế giới

Hồ sơ đăng ký

– Bằng tốt nghiệp THPT gốc

– Ảnh 4×6 (4C)

– Học bạ gốc

– Bằng TC,CĐ,ĐH gốc

– Bảng điểm TC,CĐ, ĐH gốc (nếu có)

– Trích lục khai sinh (đánh máy)

– Hộ chiếu gốc

– Scan bản gốc (sổ hộ khẩu, chứng minh thư bố + mẹ + hs)

– Sơ yếu lý lịch

– Hồ sơ khác (trong quá trình xử lý hồ sơ)

 Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với HALO để được giải đáp tốt nhất.       

Bạn có thể tìm kiếm bài viết với từ khóa:

Trường đại học Dongseo

Trường đại học Dongseo

Trường đại học Dongseo

Trường đại học Dongseo

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO