Đại học Kyungil phỏng vấn tuyển sinh tại HALO Education

by HALO Education

Sau một thời gian nghiên cứu , tìm hiểu và nhiều chuyến thăm từ hai phía Công ty Cổ phần Tập đoàn Quốc tế HALO và đại học Kyungil  ( Hàn Quốc) đã chính thức ký kết hợp tác tuyển sinh , nâng tầm quan hệ chiến lược giữa hai trường.

Ngày 14/9 vừa qua, phía đại diện trường đại học Kyungil đã có buổi phỏng vấn học sinh tại HALO.

trường Đại học Kyungil phỏng vấn học sinh tại HALO

trường Đại học Kyungil phỏng vấn học sinh tại HALO

Trường Đại học Kyungil được thành lập ngày 28/01/1963 tại Gyeongbuk Deagu. Đây là thành phố lớn thứ 3 trên 7 thành phố trực thuộc trung ương của Hàn Quốc.  Địa chỉ của trường: Đại học Kyungil – 50 Gamasil-gil, Hayang-eup, Gyeongsan, Gyeongsangbuk-do

Đại học Kyungil là điểm đến tuyệt vời cho những bạn trẻ nuôi giấc mơ du học Hàn Quốc. Trường đáp ứng được hầu hết các tiêu chí về một môi trường học tập chất lượng với đội ngũ giảng viên xuất sắc, chương trình học theo sát thực tiễn

Du học Hàn Quốc và chọn trường Đại học Kyungil, du học sinh sẽ tiết kiệm được khoản tiền không nhỏ bởi chi phí sinh hoạt ở Deagu rất rẻ, việc làm thêm rất nhiều và dễ kiếm. Chưa kể với chính sách giới thiệu việc làm thêm tại Hàn Quốc của trường và hỗ trợ học bổng khuyến học, du học sinh vừa có thể an tâm học tập thật tốt vừa có thể dành thời gian rảnh để làm thêm để tích lũy thu nhập. Đại học Kyungil chính là môi trường lý tưởng nhất hấp dẫn bất kỳ du học sinh nào có dự định đến Hàn Quốc du học.

Thế mạnh của trường là trong các lĩnh IT, khoa học kỹ thuật, sức khỏe y tế, nghệ thuật…

Mong rằng các bạn du học sinh của HALO sẽ học tập tốt và đạt kết quả cao tại trường đại học Kyungil.

Mọi thắc mắc về trường đại học Kyungil vui lòng liên hệ HALO để được hỗ trợ nhiệt tình nhé. Xin cảm ơn.

Bạn có thể tìm kiếm bài viết với từ khóa:

  • trường Đại học Kyungil phỏng vấn học sinh tại HALO
  • trường Đại học Kyungil
  • trường Đại học Kyungil
  • trường Đại học Kyungil phỏng vấn học sinh tại HALO

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO