Dự bị đại học trường Dimension

by HALO Education

Dự bị đại học là gì?

Chương trình dự bị đại học trường Dimension (Foundation) ra đời với mục đích trang bị cho các em kiến thức và kĩ năng cần thiết liên quan tới chương trình Đại Học ngay từ khi học cấp 3 và là tấm vé bảo đảm để các em theo đuổi bậc đại học mà không gặp bất kì trở ngại nào.

Dự bị đại học tại Singapore là khoá học dành cho các bạn du học tự túc chưa đủ khả năng vào chuyên ngành chính, các bạn sẽ dành thêm 6 tháng – 1 năm dự bị để học các môn cơ bản + tiếng anh.

Xem thêm: Chương trình học tiếng anh của trường Dimension college

Thông thường nếu học sinh học xong lớp 11 muốn đi du học Singapore sẽ chọn chương trình dự bị đại học (kéo dài khoảng 8 tháng), sau đó được vào học năm 1 đại học. Chương trình này an toàn và tiết kiệm hơn học lại trung học tại Singapore.

Nếu bạn muốn học xong lớp 12 mới đi du học Sing thì điểm trung bình hoàn tất lớp 12 phải 7.5 trở lên mới có cơ hội vào học chương trình đại học. Điểm trung bình dưới 7.5 sẽ học chương trình cao đẳng và liên thông lên đại học. Có rất nhiều kỳ nhập học hằng năm nên bạn lựa chọn du học vào thời điểm nào cũng thuận lợi. Dự bị đại học cung cấp kiến thức cho những học sinh không đủ điều kiện vào thẳng chương trình cử nhân, và thường là đã có sự phân chia thành các nhóm ngành khác nhau. Vì vậy, học sinh tốt nghiệp dự bị đại học thường sẽ đăng kí theo học ngành học mình đã định hướng khi học dự bị.

Các khoá dự bị đại học thường cho phép học sinh nhập học vào một số trường đại học nhất định. Các trường cung cấp khoá dự bị đại học sẽ không giống nhau. Chương trình Dự bị đại học trường Dimension Singapore.

Xem thêm: Du học Singapore ngành khách sạn – nhà hàng của trường Dimension

Dự bị đại học trường Demension

Tại sao lại chọn học dự bị trường Dimension

 • Đi học từ lớp 9, lớp 10, thời gian khoá dự bị chỉ là 6 tháng – 1 năm. Vào học chuyên ngành thêm 2.5 năm. bạn sẽ tiết kiệm chi phí du học, với 3.5 có bằng đại học thay vì 7 năm như ở Việt Nam. Có bằng sớm thì đi kiếm việc làm sớm.
 • Học bổ sung kiến thức cơ bản, cho các bé làm quen với môi trường giảng dạy nước ngoài. Có thời gian thích nghi với tiếng anh ở Singapore.
 • Dimension nhận chứng nhận EDU TRUST 4 năm của Hội đồng giáo dục tư thục ( CPE)- EDU TRUST  8/2/2016-8/2/2020
 • Là trường học chất lượng cao – Singapore Quality Class Star
 • Là trường học dịch vụ cao – Singapore Service Class
 • Trường có một đội ngũ đông đảo giáo viên giảng dạy full-time và part-time dày dặn kinh nghiệm, được đăng ký với bộ giáo dục Singapore, có bằng cấp giảng dạy quốc tế và có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trở lên và bằng cấp cao học. Nhiều giảng viên từng đảm nhận các chức vụ quan trong trong các công ty và lĩnh vực chuyên ngành giảng dạy của họ.

Học dự bị là học môn học gì?

 • Tiếng Anh học thuật: chuẩn bị nền tảng tiếng Anh thật vững chắc cho sinh viên trước khi bước vào học Đại học.
 • Tư duy phản biện hay tư duy phân tích: Với môn học này, học sinh – sinh viên sẽ chủ động hướng tới những vấn đề và tình huống phức tạp dựa trên những suy nghĩ, quan điểm và niềm tin của chính bản thân. Học sinh sẽ được dạy cách phân tích và đánh giá một thông tin đã có theo các cách nhìn khác cho vấn đề đã đặt ra nhằm làm sáng tỏ và khẳng định lại tính chính xác của vấn đề bằng cách đặt ra hàng loạt câu hỏi và tìm ra câu trả lời hay giải pháp cho chính những câu hỏi đó.
 • Toán: giúp sinh viên có những kiến thức cơ bản về các môn học liên quan đến Toán học ở chương trình Đại học.

Xem thêm:  Trường Beacon International College – Singapore

Yêu cầu nhập học:

 • Đủ 16 tuổi
 • Hết lớp 9, 10, 11 tại Việt Nam trở lên hoặc ‘O’level,
 • IELTS 4.5 hoặc Tiếng anh CAE Level 3 của Dimensions or vượt qua bài test của Trường

Học phí:

10,930.05 SGD

Thời gian học:

6 tháng

Khai giảng:

4 kỳ 1 năm

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với HALO để được giải đáp tốt nhất.

Bạn có thể tìm bài viết với từ khóa:

Dự bị đại học trường Dimension

Dự bị đại học trường Dimension

Dự bị đại học trường Dimension

Dự bị đại học trường Dimension

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO