Trường Beacon International College – Singapore

Tại sao nên học ở Beacon?

Beacon International College

• Với vị trí địa lý thuận lợi, nằm tại trung tâm Singapore . Gần các khu vực ăn uống . siêu thị, atm, bến xe bus, tàu điện ngầm…2 bến tàu điện ngầm (10 phút) tới thiên đường mua sắm Orchard
  • Yêu cầu đầu vào dễ dàng, không bắt buộc tiếng Anh, với các chương trình thực tập hưởng lương giá trị tại các khách sạn 5 sao của Singapore
  • Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới
  • Đặc biệt, sinh viên học tập tại trường sẽ có cơ hội liên thông lên các trường Đại học nổi tiếng của Vương Quốc Anh, Úc, Mỹ…

>>>> Trường Cao đẳng SHRM

2.Chương trình đào tạo

Trường Beacon International College có những chương trình đào tạo sau:

• Tiếng anh học thuật, IELTS
  • Chương trình dự bị vào trường công và O-level
  • Dự bị Cao đẳng, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao
  • Chương trình Đại học
 Beacon International College

Với các ngành nghề như: Kinh doanh, Quản lý nhà hàng khách sạn, Thiết kế đồ học/ 3D, Thiết kế phương tiện truyền thông.

Đặc biệt, Beacon International College còn cung cấp chương trình BTEC vô cùng hấp dẫn với các lợi ích như:

• Học sinh tốt nghiệp THPT đã có thể đăng ký học chương trình BTEC.
  • Nhận bằng cử nhân của trường Đại học tại Anh chỉ mất từ 1-2 năm học.
  • 75% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.
  • Bằng cấp của khóa BTEC HND được biết đến là một chứng chỉ nghề được biết đến rộng rãi nhất và được tôn trọng nhất tại Anh.
  • Ngành phong phú đa dạng như: quản trị nhà hàng, khách sạn, thiết kế đồ hoạ/ 3d/ truyền thông đa phương tiện, quản trị kinh doanh.

>>>>>Chi phí du học Singapore

>>>>>Điều kiện du học Singapore

3.Điều kiện tuyển sinh

• Đối với chương trình dự bị vào trường công và O-level yêu cầu học sinh từ 14 – 16 tuổi.
  • Chương trình BTEC yêu cầu học viên có IELTS 5.5 và đủ 18 tuổi.
  • Tốt nghiệp cấp 2 và IELTS 5.0 với chương trình Cao đẳng.
  • IELTS 6.0 và tốt nghiệp Trung học phổ thông cho các khóa Đại học.

***Nếu không có IELTS bạn có thể tham gia bài Test tiếng anh của trường.

4.Thời gian nhập học

Beacon International College

• Hàng tháng đối với khóa học tiếng anh
  • Tháng 1, 2, 7 và 10 đối với các khóa còn lại (tùy theo kỳ học thời gian có thể thay đổi khác nhau)

>>>>>Du học Singapore vừa học vừa làm

5.Ưu đãi khi đăng ký

CƠ HỘI HỌC BỔNG: Học sinh có kết quả học tập tốt nhưng gia đình không đủ điều kiện tài chính sẽ được xét tuyển đăng ký học bổng 10-20%. Học sinh nộp bằng tốt nghiệp + bằng khen + học bạ + phỏng vấn video call online để đăng ký.

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện và chương trình du học Singapore, vui lòng liên hệ Công ty du học HALO để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ làm hồ sơ du học

>>>>> Trường SMU

Bạn có thể tìm kiếm bài viết với từ khóa:

• Trường Beacon International College
  • Beacon International College có những chuyên ngành gì