Du học Hàn Quốc ngành truyền thông

du học hàn quốc ngành truyền thông

Du học Hàn Quốc ngành truyền thông hiện nhận được rất nhiều sự lựa chọn từ du học sinh bởi tính phổ biến và toàn cầu của ngành này. Hơn nữa với thời đại internet ngày nay thì ngành truyền thông càng khẳng định được vị thế đó. Truyền thông là ngành được kết hợp bởi các yếu tố như báo chí, phim ảnh, phát thanh hay truyền hình và các phương tiện thông tin khác.

Du học Hàn Quốc ngành truyền thông

Chỉ cần nhìn vào ngành công nghiệp giải trí của Hàn Quốc thì cũng biết được ngành truyền thông phát triển rất mạnh mẽ. Chính nhờ sự phổ biến của âm nhạc, điện ảnh mà hiện nay văn hóa Hàn Quốc đều được biết đến trên toàn thế giới.

Nhờ nhu cầu sử dụng truyền thông và tiếp nhận các thông tin trên các phương tiện truyền thông mà giờ đây truyền thông đã trở thành ngành nghề chi phối các thị trường khác.

Hàn Quốc có rất nhiều kênh truyền hình, phát thanh và vô số các trang báo mạng và báo in nên đây chính là một nguồn tài liệu vô cùng to lớn cho sinh viên tìm hiểu. Sinh viên cũng sẽ nắm bắt và học hỏi được những công nghệ và xu hướng mới nhất ở Hàn Quốc.

Do tính chất năng động và mới mẻ, này nên du học Hàn Quốc ngành truyền thông được rát nhiều bạn trẻ có nhiều ý tưởng độc đáo, sáng tạo yêu thích.

du hoc han quoc nganh truyen thong

Du học Hàn Quốc ngành truyền thông

Cơ hội làm việc của ngành này rất lớn và mang lại nguồn thu nhập ổn định, nhu cầu tuyển dụng nhân viên của ngành này cũng tương đối cao. Bạn cũng có thể có cơ hội được làm việc tại những công ty truyền thông, giải trí lớn.

Phương pháp giảng dạy tại các trường đại học Hàn Quốc rất thực tế khiến sinh viên tiếp thu nhanh và tăng khả năng sáng tạo của sinh viên.

Các trường đào tạo ngành truyền thông tại Hàn Quốc

• Trường đại học Chung Ang với khoa truyền thông và quảng cáo luôn đi đầu về truyền thông tại Hàn Quốc, đồng thời cũng rèn luyện cho sinh viên các kĩ năng giao tiếp chuyên nghiệp.
  • Trường đại học Quốc gia Busan có khoa truyền thông với nhiệm vụ chính là truyền đạt những thành tích học tập tới thế giới và tạo nên các mối quan hệ chặt chẽ với các phương tiện truyền thông đại chúng.
  • Trường đại học Dongguk khoa truyền thông vói chương trình học mang tính thực tế cao kích thích khả năng sáng tạo và tư duy đa chiều cho sinh viên.
  • Trường đại học HanYang khoa Quảng cáo và truyền thông có chương trình giảng dạy cân bằng giữa lý thuyết và thực hành làm cho sinh viên nắm chắc được từ những kiến thức cơ bản tới những khía cạnh phức tạp của truyền thông.

Ngoài ra còn rất nhiều trường đào tạo tốt ngành truyền thông như đại học Kyungsung, Konkuk, Choson, Sungkyunkwan…

Điều kiện du học Hàn Quốc ngành truyền thông

• Tốt nghiệp THPT với học lực đạt loại khá trở lên
  • Trình độ tiếng Hàn TOPIK 3 hoặc TOPIK 4
  • Độ tuổi từ 18-25 tuổi

Ngoài ra một số trường còn yêu cầu viết một bài luận, một bài giới thiệu bản thân hay phải trải qua một cuộc phỏng vấn với đại diện trường.

Nếu muốn du học Hàn Quốc ngành truyền thông, hãy LIÊN HỆ NGAY với trung tâm HALO để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể:

• Du học Hàn Quốc ngành truyền thông

Tìm kiếm bài viết này với từ khóa:

• du hoc han quoc nganh truyen thong
  • du học hàn quốc ngành truyền thông
  • du hoc nganh truyen thong o han quoc
  • du học ngành truyền thông ở hàn quốc