Học phí học tiếng Anh ở Philippines

Học phí học tiếng Anh ở Philippines không quá đắt đỏ, chính vì vậy đây là sự lựa chọn của nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt muốn học thành công tiếng Anh. Việc học tiếng Anh tại Philippines mang lại nhiều lợi ích về ngôn ngữ cũng như kiến thức văn hóa của quốc gia này.

Tìm hiểu thêm:

Có nên học tiếng Anh ở Philippines không?

Mất gốc tiếng Anh nên bắt đầu từ đâu?

5 cách đưa lời khuyên hiệu quả trong tiếng Anh giao tiếp

Tự học tiếng Anh bắt đầu từ đâu?

Học phí học tiếng Anh ở Philippines
Học phí học tiếng Anh ở Philippines không quá cao so với các nước Anh, Mỹ…

Học tiếng Anh ở Philippines

Philippines là quốc gia sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 của mình, thậm chí nhiều người dân ở đây nói tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ. Thế nên học tiếng Anh ở Philippines cũng không khác với học tiếng Anh tại các quốc gia như Anh, Mỹ…

Học tiếng Anh ở Philippines bạn sẽ phải nỗ lực hết mình, tập trung toàn bộ tâm sức vào việc học bởi chương trình học ở đây vô cùng nghiêm ngặt và khắt khe. Bạn sẽ phải học tập, “tắm” mình trong tiếng Anh 13h/ngày, bạn sống cùng với tiếng Anh, sử dụng chúng trong mọi hoàn cảnh.

Học phí học tiếng Anh tại Philippines thấp hơn nhiều so với các khóa học tiếng Anh quốc tế tại Việt Nam. Đã có không ít phụ huynh đầu tư cho con học tiếng Anh tại Việt Nam với khoảng 2.000$ nhưng kết quả mang lại không nhiều.

Ngoài ra, văn hóa và con người Philppines có nhiều nét văn hóa tương đồng với Việt Nam nên các du học sinh có thể nhanh chóng hòa nhập và học tập tốt.

Học phí học tiếng Anh ở Philppines

Không tính đến học phí học tiếng Anh ở Philippines, tổng chi phí học Tiếng Anh tại Philippines chỉ khoảng 1.500$/tháng bao gồm tiền ăn, ở, đi lại. So với việc học các khóa tiếng Anh tại Philippine thấp hơn khá nhiều khóa học tiếng Anh tại Việt Nam.

Nếu học sinh muốn tham gia các hoạt động bên ngoài cần phải chuẩn bị thêm một khoản chi tiêu nhỏ. Tuy nhiên, phải nói trước rằng bạn sẽ không có thời gian thong dong bên ngoài bởi lịch học tiếng Anh trên lớp dày đặc cùng các hoạt động ngoại khóa nên bạn không thể làm gì ngoài việc học.

Nếu bạn có ý định học tiếng Anh hãy đăng ký ngay chương trình học tiếng Anh ở Philippines bởi chi phí cho một khóa học tiếng Anh không quá cao trong khi bạn có thể học trực tiếp với người bản xứ.

Các bạn hãy đăng ký ngay khóa học này tại Trung tâm tư vấn du học HALO để không bỏ lỡ cơ hội học tiếng Anh cực kì tốt này.

 


Liên hệ với HALO GROUP nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Công ty cổ phần tập đoàn giáo dục quốc tế HALO – Trung tâm Tư vấn du học HALO

 VĂN PHÒNG HÀ NỘI

  • Địa chỉ: Số 37 ngõ 10 Nguyễn Văn Huyên, Hà Nội
  • Điện thoại: 0246 254 2237 – 0971.836.827
  • Email: contact@halo.edu.vn

 VĂN PHÒNG ĐỒNG NAI

  • Địa chỉ: 62, D4, phường Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Tổng đài: 1900588819
  • Hotline: 0868588819

 

Bạn đang theo dõi bài viết: 

  • Học phí học tiếng Anh ở Philippines

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.Chat với chúng tôi qua Zalo
.Chat ngay để nhận tư vấn
.Chat qua Viber
.Gọi ngay 0988.252.275