Học phí học tiếng Anh ở Philippines không quá cao nên đây là sự lựa chọn của nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam muốn học thành công tiếng Anh. Việc học tiếng Anh tại Philippines mang lại nhiều lợi ích về ngôn ngữ cũng như kiến thức văn hóa của quốc gia này.

Tìm hiểu thêm:

Có nên học tiếng Anh ở Philippines không?

Mất gốc tiếng Anh nên bắt đầu từ đâu?

5 cách đưa lời khuyên hiệu quả trong tiếng Anh giao tiếp

Tự học tiếng Anh bắt đầu từ đâu?

Học phí học tiếng Anh ở Philippines

Học phí học tiếng Anh ở Philippines

Học phí học tiếng Anh ở Philippines

1. Học tiếng Anh ở Philippines

Philippines là quốc gia nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai của mình lớn thứ 5 thế giới, người dân ở đây nói tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ. Chính vì vậy, học tiếng Anh ở Philippines cũng không khác với học tiếng Anh tại các quốc gia như Anh, Mỹ…

Học tiếng Anh ở Philippines bạn sẽ phải nỗ lực hết mình, tập trung toàn bộ tâm sức vào việc học bởi chương trình học ở đây vô cùng nghiêm ngặt và khắt khe. Bạn sẽ phải học tập, “tắm” mình trong tiếng Anh 13h/ngày, bạn sống cùng với tiếng Anh, sử dụng tiếng Anh trong mọi hoàn cảnh.

Học phí học tiếng Anh tại Philippines thấp hơn nhiều so với các khóa học tiếng Anh quốc tế tại Việt Nam. Đã có không ít phụ huynh đầu tư cho con học tiếng Anh tại Việt Nam với khoảng 2.000$ mà thu lại kết quả không nhiều. Việc học tiếng Anh tại Philippines sẽ tạo ra môi trường học tập tốt hơn ở Việt Nam bởi tất cả các học viên bắt buộc phải nói tiếng Anh để hòa đồng và học tập tốt hơn.

Ngoài ra, văn hóa và con người Philppines có nhiều nét văn hóa tương đồng với Việt Nam nên các du học sinh có thể nhanh chóng hòa nhập và học tập tốt.

2. Học phí học tiếng Anh ở Philppines

Không tính đến học phí học tiếng Anh ở Philippines, tổng chi phí học Tiếng Anh tại Philippines chỉ khoảng 1.500$/ tháng bao gồm tiền ăn, tiền nhà ở, tiền đi lại. So với việc học các khóa tiếng Anh tại Philippine thấp hơn khá nhiều khóa học tiếng Anh tại Việt Nam.

Nếu học sinh muốn tham gia các hoạt động bên ngoài thì cần phải chuẩn bị thêm một khoản chi tiêu nhỏ. Tuy nhiên, phải nói trước rằng, bạn sẽ không có thời gian thong dong bên ngoài bởi lịch học tiếng Anh trên lớp dày đặc cùng các hoạt động ngoại khóa nên bạn không thể làm gì ngoài việc học.

Với mức học phí học tiếng Anh ở Philippines này, có lẽ bạn sẽ sẵn sàng chi trả để có một khóa học tiếng Anh thực sự, rèn luyện hết mình và chinh phục thành công ngoại ngữ này.

Các bạn hãy đăng ký ngay để không bỏ lỡ cơ hội học tiếng Anh cực kì tốt này:

🎓 Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

🏢 Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

☎ Điện thoại: 046 254 2237

📨 Email: [email protected]

🏠Website: www.halo.edu.vn

Bạn đang theo dõi bài viết: 

  • Học phí học tiếng Anh ở Philippines