»»Lý do chọn trường Mages- du học Singapore

Lý do chọn trường Mages- du học Singapore

GIỚI THIỆU CHUNG

Nằm tại Orchard Road , khu phố trung tâm sầm uất của Singapore, Học viện Mages Institute of  Excellence là một tổ chức giáo dục tư nhân chuyên đào tạo về thiết kế đồ họa, thiết kế Game và phim hoạt hình – những ngành học  đang phát triển nhanh chóng ở Singapore và trên thế giới . Mages tự hào nhận được danh hiệu cao quý về chất lượng giáo dục – Chứng nhận EduTrust 4 năm.

Kết quả hình ảnh cho mages school singapore picture

Nếu bạn đam mê ngành animation và mong muốn trở thành một designer chuyên nghiệp hay một giáo viên truyền “lửa” cho sinh viên Việt Nam với thời gian học ngắn và hiệu quả thì MAGES Institute of Excellence là ứng cử viên sáng giá cho ngành Media, Game Design và Animation.

NHỮNG LÝ DO CHỌN MAGES

 1. Đội ngũ đào tạo của Mages là những giảng viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thực tiển nhiều năm và có khả năng giúp sinh viên phát triển hết thế mạnh của mình.

  Mages luôn bắt kịp sự phát triển của của công nghệ, những xu hướng mới và áp dụng cho chương trình học thuật.
  Hình ảnh có liên quan

  – Với tỷ lệ giảng viên sinh viên thấp, đảm bảo chất lượng và quyền lợi tối ưu cho sinh viên khi tham gia khó học. Sinh viên sẽ được quan tâm và dễ dàng được hướng dẫn từ phía giáo viên.
  Mages cung cấp cho sinh viên nền tảng giáo dục tổng thể với các dự án thực tế, nghiên cứu tại hiện trường, dự án nhóm, các hoạt động truyền thông và hoạt động ngoại khóa để phát triển sinh viên. – Mages cam kết với tất cả sinh viên sao khi tốt nghiệp sẽ được trang bị những kĩ năng cần thiết phục vụ cho công việc.
  Kết quả hình ảnh cho mages school singapore picture

  Mages còn liên kết đào tạo với các trường đại học danh tiếng như: Đại học Brock – Canada và Học viện Công nghệ Carlow.
  Mages tự hào có cơ sở vật chất hiện đại và trang thiết bị chất lượng cao như: phòng lab chuyên dụng, studio, phòng hội thảo, sảnh sinh viên và thư viện nghiên cứu nhầm tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên .
  – Khắp cơ sở của viện điều có wifi và tủ đồ riêng cho từng sinh viên. Ngoài ra, Mages còn hỗ trợ các dịch vụ như: chăm sóc y tế, hỗ trợ học thuật, tư vấn tâm lý sinh viên, bố trí thực tập cho sinh viên, hỗ trợ tài chính thông qua các chương trình học bổng

  Hình ảnh có liên quan

  – Trường đặt biệt chú tâm các hoạt động thực tiễn cho sinh viên như: dã ngoại, chiếu phim tham quan studio, phát hành trò chơi, hội thảo trong nước và quốc tế,…phục vụ nhu cầu cho sinh viên tốt hơn.

  Một lớp học tại trường Mages

 2. Cơ sở vật chất trang thiết bị tại Mages luôn được cải tiến và đổi mới liên tục. Mages có 6 phòng học, phòng thực hành được trang bị đầy đủ máy vi tính, wifi miễn phí và tủ khóa choc ho sinh viên. Ngoài ra, trường còn có thư viện và phòng tự học tạo không gian cho sinh viên chia sẻ ý tưởng, kinh nghiệm sau giờ học.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

Khóa học mới

Liên hệ

Nhà 3A-A12 – KTT Bộ Công An – Ngõ 57 Đường Nguyễn Khánh Toàn , Cầu Giấy, Hà Nội

Phone: 0988.252.275

Mobile: 0971.836.827

Web: Halo.edu.vn

Bài viết mới