Nhận học bổng du học Mỹ trung học 2023 – 2024 cực khủng

hoc bong du hoc my cho hoc sinh cap 2 3

Nếu các bạn trẻ có ý định đi du học đừng bỏ qua cơ hội nhân học bổng du học Mỹ trung học của IEF (International Edu Foundation).

IEF (International Edu Foundation) là một tổ chức giáo dục quốc tế trực thuộc trường Đại học Amerstate tại bang Wisconsin, Mỹ. Từ năm 2014, IEF thực hiện các chương trình đào tạo tại các trường THCS – PTTH tư thục nội trú Mỹ.

Hiện nay, IEF đang có nhiều chương trình cấp học bổng du học Mỹ trung học. Nhằm tạo điều kiện cho học sinh Việt Nam trong năm học 2023 – 2024. Khi đăng ký nhập học tại các trường THCS và PTTH thuộc đối tác của IEF. Học sinh có thể đăng ký 1 – 3 loại học bổng sau và tỷ lệ đạt học bổng là 100% trong năm học này.

Sau đây Trung tâm tư vấn du học HALO sẽ hướng dẫn bạn nhận học bổng du học Mỹ trung học năm 2023-2024.

Lưu ý: Chương trình áp dụng cho cả học sinh cấp 2 và cấp 3 (từ lớp 6-12)

Hướng dẫn nhận học bổng du học Mỹ trung học cực khủng

Ưu đãi cực lớn dành cho các bạn trẻ

3 loại học bổng du học Mỹ trung học cho học sinh Việt Nam

• Global Merit Scholarship (học sinh có thành tích xuất sắc toàn diện): 5.000$
  • Martial Arts Scholarship (học sinh có thành tích tốt về các môn võ thuật như võ Taekwondo):  4.000$
  • Entrepreneurship Scholarship (học sinh có thành tích nổi bật về tinh thần khởi nghiệp, lãnh đạo): 3.500$

Cách thức đăng ký nhận học bổng du học Mỹ trung học

Học sinh đăng ký nhận học bổng du học tại Trung tâm tư vấn du học HALO. Công ty Halo sẽ gửi hồ sơ của các bạn cho trường. Sau khi nhận được hồ sơ đăng ký của học sinh, trường sẽ sắp xếp lịch phỏng vấn qua Skype sớm nhất. Hoặc có thể phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường ngày từ 19 – 22/6/2023 tại Việt Nam.

Nếu bạn có ý định du học Mỹ vui lòng qua trực tiếp Trung tâm tư vấn du học HALO để được tư vấn, hướng dẫn làm thủ tục miễn phí.