Phần mềm, ứng dụng học tiếng Anh miễn phí

by HALO Education

Học tiếng Anh qua các phần mềm trên điện thoại thông minh là một phương pháp học khá hiệu quả. Nhưng thực tế có rất nhiều phần mềm dạy tiếng Anh, nhưng đâu là phần mền hữu hiệu nhất?

Phần mềm học tiếng Anh hữu ích đang có rất nhiều giúp bạn học tiếng Anh online. Ngày nay, smartphone đã không còn xa lạ, hầu hết mỗi người đều có cho mình một chiếc điện thoại thông minh. Bên cạnh chức năng liên lạc, cập nhật thông tin, giải trí… chiếc điện thoại thông minh này còn có thể giúp bạn tự học tiếng anh hay bất cứ thứ tiếng khác mọi lúc mọi nơi vô cùng tiện ích và hiệu quả.

Bạn có thể cài đặt cho chiếc smartphone của mình một trong những ứng dụng học tiếng Anh dưới đây. Đây là những ứng dụng học tiếng Anh giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh với những hình ảnh sống động, âm thanh rõ nét, các video minh họa thú vị.

Phần mềm học tiếng Anh

Phần mềm học tiếng Anh nào hiệu quả?

Phần mềm học tiếng Anh Duolingo

Đây là một trong những ứng dụng nổi tiếng nhất hỗ trợ tốt nhất cho việc học tiếng Anh, từng đạt giải “Best education start-up award” của TechCrunch. Duolingo đã thực hiện cải tiến “game hóa” các bài học. Người dùng sẽ tham gia các trò chơi như trả lời câu hỏi, vượt qua thử thách nghe, nói hoặc làm các trác nghiệm thú vị và hiệu quả bằng tiếng Anh, giúp việc tự học hiệu quả hơn.

Ngoài ra, trên ứng dựng này còn chỉ rõ số ngày bạn luyện tập cũng như ghi nhớ những ngày bạn đã chịu khó hết mình để học hành chăm chỉ. Chính điều này đã làm cho hơn 100 triệu người dùng phần mềm học tiếng Anh này.

Ứng dụng học tiếng Anh Memrise

Memrise là ứng dụng miễn phí để các bạn có thể học rất nhiều ngôn ngữ trên thế giới, trong đó có tiếng Anh. Đây là ứng dụng cho phép các thành viên có thể đóng góp các bài học, tạo nên nguồn tài liệu học tập phong phú và cập nhật liên tục hàng ngày.

Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn học trực tuyến với memrise.com hoặc học offline khi tải ứng dụng này. Ngoài ra, phần mềm học tiếng Anh Memrse còn có nhiều trò chơi giải trí để các bạn thư giãn khi việc học quá căng thẳng, mệt mỏi.

Ứng dụng Johnny Grammar’s word Challenge

Johnny Grammar’s word Challenge là ứng dụng do British Council (Hội đồng Anh) cung cấp gồm rất nhiều bài trắc nghiệm về ngữ pháp, từ vựng, chính tả mà bạn phải trả lời trong còng 60 giây. Các bài trắc nghiệm được sắp xếp từ dễ đến khó. Ứng dụng này có 10 chủ đề khác nhau, phù hợp với mọi trình độ và nhu cầu, sở thích của người học. Bạn có thể kiểm tra được khả năng từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh của mình.

Ứng dụng học tiếng Anh Two min English

Two min English chứa hàng trăm video ngắn về các chủ đề như tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh kinh doanh, từ vựng theo chủ đề, các lỗi thường gặp trong giao tiếp… Những bài học được giảng dạy với tốc độ vừa phải, có phụ đề tiếng Anh nên người sử dụng có thể dễ dàng theo dõi.

Ứng dụng học tiếng Anh Phrasalstein

Điểm khác biệt của ứng dụng này là chuyên về phrasal verb – cụm động từ trong tiếng Anh. Ứng dụng này do đại học Cambridge cung cấp có giao diện như một bộ phim kinh dị nhưng minh họa các cụm động từ hài hước và dễ nhớ.  Bởi mỗi cụm từ thường có nhiều nghĩa nên ứng dụng này lựa chọn ra nghĩa thông dụng nhất để giúp người học có thể dễ dàng áp dụng.

Với 5 phần mềm học tiếng Anh trên smartphone này, bạn có thể học tập mọi lúc, mọi nơi. Khi có những ứng dụng thông minh này, việc duy nhất bạn cần làm là kiên trì, học tập và rèn luyện chăm chỉ để chính phục thành công tiếng Anh.

Nếu các bạn muốn học tiếng Anh theo phương pháp tốt nhất có thể liên hệ ngay với Trung tâm tư vấn du học HALO để được tư vấn và giải đáp miễn phí.


Bạn đang theo dõi bài viết: 

  • Phần mềm, ứng dụng học tiếng Anh miễn phí

Bài viết được tìm kiếm từ khoá: 

  • Phần mềm học tiếng Anh
  • Ứng dụng học tiếng Anh
  • phan mem hoc tieng anh
  • ung dung hoc tieng anh

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO