Thạc sĩ Quản trị Du lịch Khách sạn của trường SDH

by HALO Education

Vatel là một trong những tên tuổi danh giá trong số các trường đào tạo về du lịch khách sạn. Trường được thành lập tại Pháp, ngày nay đã có mặt ở Thuỵ Sỹ, Singapore…

Tại Singapore, chương trình đào tạo và cấp bằng của trường Vatel Pháp được thực hiện tại trường SDH – School D’Hospitality. SDH là trường uy tín của Singapore với chất nhận đươc chứng nhận cao nhất theo tiêu chuẩn của chính phủ Singapore quy định: EduTrust 4 năm.

>>> Xem thêm: Các chương trình học bổng của trường SDH Singapore

Danh tiếng của trường Vatel trên toàn cầu khiến cho SDH không chỉ có sinh viên của Châu Á mà nhiều sinh viên Châu Âu tới Singapore cũng tìm tới SDH – Vatel Singapore để theo học.

Chương trình đào tạo đại học và thạc sĩ của trường SDH được công nhận bởi trường Vatel Pháp danh giá. Tốt nghiệp khóa học tại trường, sinh viên sẽ nhận được bằng cử nhân hoặc thạc sĩ chuyên ngành Quản trị du lịch  – khách sạn của trường Vatel Pháp. Như vậy, sinh viên vừa được học tại Singapore, hưởng cuộc sống hiện đại văn minh với chi phí không quá đắt đỏ vừa có cơ hội nhận bằng của trường Vatel Pháp – ngôi trường nổi tiếng về lĩnh vực đào tạo du lịch khách sạn. 

Với mô hình học tập xen lẫn thực hành (cứ 1 kì học lại có 1 kì thực tập hưởng lương tại Singapore), sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Singapore đã có từ 1 – 1.5 năm kinh nghiệm làm việc (chương trình đại học) và 6 tháng kinh nghiệm (chương trình thạc sĩ). Đây là ưu thế vượt trội của sinh viên trường SDH cấp bằng trường Vatel Pháp khi tốt nghiệp ra trường xin việc làm, bởi đâu đâu, những người tuyển dụng đều muốn nhận nhân viên xin việc đã có kinh nghiệm đi làm

>>>> Xem thêm: Những lý do du học sinh nên chọn SDH là điểm đến du học

Trường SDH đào tạo và cấp bằng của trường Vatel Pháp không chỉ trang bị cho sinh viên những kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh doanh trong ngành công nghiệp khách sạn toàn cầu, mà còn truyền cảm hứng cho sinh viên làm việc trong ngành dịch vụ, và một tư duy đảm bảo du học sinh có thể đạt được mục tiêu quan trọng trong sự nghiệp.

Học viện SDH – Vatel Singapore luôn hướng tới tương lai với một mục tiêu rõ ràng về giáo dục khách sạn. Trường luôn cố gắng để phát triển học sinh một cách toàn diện. Các chương trình của trường không chỉ trang bị cho sinh viên của trường những kiến thức chuyên môn về kinh doanh và kỹ năng cho ngành công nghiệp khách sạn toàn cầu, mà còn nhằm mục đích khắc sâu một thái độ phục vụ tuyệt hảo và tinh thần kinh doanh. 

Quản lý của trường SDH – Vatel Singapore bao gồm những người đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành công nghiệp, hoặc là cựu quan chức cấp cao của Hội đồng quản trị Du Lịch Singapore, Viện giáo dục kĩ thuật và Bộ Ngoại Giao.

Giảng viên của SDH – Vatel Singapore là những chuyên viên cấp cao hàng đầu trong ngành công nghiệp du lịch khách sạn của những cơ sở hàng đầu như: Raffle Hotels, Goodwood Park Hotel….

Môi trường học tập tại SDH – Vatel Singapore khiến sinh viên không chỉ giỏi về mặt kiến thức, với chương trình đào tạo xen lẫn thực hành, sinh viên SDH còn có cả kinh nghiệm làm việc thực tiễn khi tốt nghiệp ra trường. Đây chính là điểm cộng lớn trong mắt tất cả các nhà tuyển dụng hiện nay vô cùng thực tế: yêu cầu người xin việc không chỉ có kiến thức, bằng cấp, mà phải có kinh nghiệm, phải biết cách làm việc.

>>>> Xem thêm: Tất tần tật thông tin về trường Amity Global Business School

Chương trình đào tạo MBA chuyên ngành Quản trị khách sạn quốc tế (MBA in International Hotel Management)

– Ngành học: Quản trị khách sạn quốc tế 

– Bằng cấp: Bằng Thạc sĩ của trường Vatel Pháp 

– Thời gian học : 18 tháng ( 12 tháng học lý thuyết + 6 tháng thực tập)

– Yêu cầu : Tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan Hoặc Tốt nghiệp đại học chuyên ngành  bất kì và có tối thiều 3 năm kinh nghiệm làm việc về ngành Du lịch, Khách sạn; Tiêng anh tương đương IELTS 5.5

>>>> Xem thêm: Tất tần tật thông tin về trường Amity Global Bussiness School

HỌC PHÍ

Lưu ý:

– Học phí trên đã bao gồm: tài liệu học tập, phí bảo hiểm và thuế GST 7%.

– Chi phí sinh hoạt trung bình tại Singapore: 1.000 SGD/tháng

– Phí đăng kí: 351 SGD (Đóng 50 SGD ngay khi nộp hồ sơ nhập học; 301 SGD đóng sau khi có quyết định visa)

Kỳ nhập học:

     – Chương trình cao đẳng: Khai giảng hàng tháng

     – Chương trình cao đẳng nâng cao: Tháng 2, 4, 6, 8, 10, 12

     –  Khóa thạc sĩ: Tháng 4, 8, 12

>>>> Xem thêm: Chương trình thạc sĩ ngành Nhà hàng khách sạn tại trường TMC

Các môn học trong chương trình

 

MBA năm 1

(PGD trong quản lý khách sạn)

 1. Hành vi tổ chức khách sạn và kỹ năng giao tiếp
 2. Công nghệ thông tin truyền thông khách sạn
 3. Quản trị nguồn nhân lực khách sạn
 4. Quản lý đồ uống
 5. Giáo dục hợp tác xã
 6. Nghiên cứu rượu vang chuyên nghiệp cho các nhà quản lý khách sạn

MBA năm 2

 1. Quản lý nguồn nhân lực quốc tế
 2. Truyền thông quan hệ công chúng
 3. Tiếp thị quốc tế
 4. Quản lý rủi ro tài chính quốc tế
 5. Môi trường kinh doanh toàn cầu
 6. Quản trị chiến lược khách sạn
 7. Luận văn

>>> Xem thêm:Chương trình ôn thi vào Đại học công lập trường Dimension

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO