THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN 2023

by HALO Education

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ HALO

Address: Nhà 3A- A12, khu tập thể Bộ Công An, Ngõ 57, Nguyễn Khánh Toàn,

Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: contact@halo.edu.vn                       phone: 0246.254.2237

THÔNG BÁO

TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN 2023

THÔNG BÁOTUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN VỪA HỌC VỪA LÀM VỚI THU NHẬP LÀM THÊM TỪ 30 TRIỆU – 60 TRIỆU/ THÁNG – CAM KẾT CHI PHÍ THẤP NHẤT.

Công ty cổ phần tập đoàn quốc tế HALO là công ty  chuyên về giáo dục đào tạo và dịch vụ tư vấn du học các nước.

Hiện tại Công ty đang triển khai chương trình Tuyển sinh du học tại Nhật Bản với nhiều cơ hội cho các bạn trẻ, cam kết đưa học sinh đi với mức chi phí thấp nhất chỉ bằng ½ so với tổng chi phí của các công ty du học khác đang hoạt động tại Việt Nam.

ƯU ĐIỂM CỦA DU HỌC NHẬT BẢN

 • Du học ngày nay đang là xu thế chung của toàn thế giới, là một hướng đi hoàn toàn khác biệt, mở ra cách nhìn và tương lai rộng lớn cho các bạn học sinh.
 • Nhật Bản là một cường quốc kinh tế hàng đầu thế giới, phát triển toàn diện trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, văn hoá, chính trị và giáo dục, Nhật Bản được đánh giá là môi trường lý tưởng để học tập và làm việc. Du học Nhật Bản từ lâu được biết đến là nền giáo dục chất lượng cao số 1 ở Châu Á và đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều phụ huynh và các bạn trẻ Việt Nam. Đến với Nhật Bản học sinh có cơ hội được tiếp xúc với hệ thống giáo dục hiện đại, ngành học đa dạng và đặc biệt một nền kinh tế phát triển, lối tư duy khoa học.
 • Bên cạnh cơ hội học tập tại quốc gia phát triển với nên giáo dục tiên tiến và chi phí phù hợp, các bạn còn có cơ hội làm thêm với thu nhập cao (từ 1500USD – 2000USD/ tháng) đủ để tự trang trải cho việc học tập sinh hoạt của bản thân tại nước ngoài. Sinh viên sau khi tốt nghiệp, bằng cấp được quốc tế công nhận và hứa hẹn một tương lai đầy rộng mở, vững chắc.
 • Có thể ở lại Nhật Bản làm việc và có cơ hội định cư lâu dài.

Hiện tại, theo thống kê của Tổ chức giáo dục quốc tế Halo, số lượng học sinh chọn du học Nhật Bản không ngừng tăng lên qua mỗi năm. Tính riêng thị trường Nhật Bản,  năm 2017 HALO đã đưa trên 150 bạn du học sinh sang học tập tại đây. Phần lớn bạn trẻ đến từ các tỉnh Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa, Quảng Bình, họ có chung một khó khăn đó là vấn đề vùng miền bị hạn chế, rất ít trường đại học bên Nhật  muốn tiếp nhận họ. Tuy nhiên với uy tín và sự đảm bảo của mình, HALO là một trong số ít các công ty hiếm hoi đã giúp đỡ họ du học thành công, đồng thời khẳng định được thế mạnh và thương hiệu của mình trên thị trường du học năm qua.

Với tổng số lượng  học sinh mà HALO đã đưa đi du học Nhật Bản trong năm 2018 là 200 học sinh, để nối tiếp thành công đó, kế hoạch tiếp theo của HALO trong năm 2019 là đưa 300 học sinh sang du học tại đây. HALO luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của các trường đại học uy tín hàng đầu tại Nhật Bản. Rất nhiều đối tác là các trường đại học đã liên tiếp liên hệ với HALO để hợp tác tuyển sinh.

ĐIỀU KIỆN DU HỌC

 • Tốt nghiệp THPT trở lên (hoặc các trường Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học).
 • Thời điểm từ khi tốt nghiệp trường cuối cùng đến thời điểm nộp hồ sơ du học không quá 05 năm trở lại đây. Nếu tốt nghiệp cấp 3 quá 05 năm thì cầc có các bằng cấp khác cao hơn. Tuyệt đối không chấp nhận bằng cấp giả.
 • Đủ sức khỏe học tập theo quy định.
 • Bạn chỉ cần có ý thức, thái độ học hành nghiêm túc và không xác định đi du học để bỏ trốn. Mọi cái khác HALO sẽ lo giúp bạn

* Cơ hội vừa học vừa làm thu nhập cao tại Nhật Bản 

Học sinh du học có cơ hội tìm kiếm việc làm thêm để trang trải đỡ chi phí du học. Các công việc thông thường là làm việc trong các quán ăn, khách sạn, tiệm bánh, siêu thị, các cửa hàng giặt là…..

Tại Nhật, chính phủ cho phép du học sinh làm thêm 28h/tuần. Với mức lương trung bình khoảng 900 yên/h thì thu nhập của du học sinh trong một năm làm thêm là 100,800 yên (khoảng 250 triệu đồng). Số tiền này  đủ để các bạn có thể trang trải một phần học phí và toàn bộ chi phí sinh hoạt tại Nhật.

Hiện tại có nhiều bạn du học sinh tại Nhật đi làm thêm tại 02 nơi và có thể đạt được mức thu nhập gấp đôi là 500 triệu/ năm (Với mức thu nhập này các bạn còn có thể gửi tiền về nhà hoặc tích lũy cho các năm sau để tự đóng tiền học phí mà không cần gia đình gửi tiền sang).

Tại Nhật, mỗi năm các bạn có 02 kỳ nghỉ hè và đông, do vậy có thể thoải mái đi làm toàn thời gian vào những kỳ nghỉ này, như vậy cũng sẽ tích lũy được cho bạn khoản thu nhập đáng kể.

*Cam kết việc làm sau khi sinh viên về nước

Với các đối tác tin cậy lâu năm của Công ty đang đầu tư mở khu công nghiệp tại Việt Nam, tất cả các học sinh sau khi du học tại Nhật Bản trở về Việt Nam sẽ được Công ty HALO chúng tôi giới thiệu vào làm tại các nhà máy của Nhật Bản, với các vị trí như: Phiên dịch, Nhân sự, Kế toán, Kỹ sư phù hợp với nguyện vọng và ngành học của các bạn, với mức luơng cao và đãi ngộ tốt, đảm bảo thu nhập bình quân từ 700 USD – 1500 USD/ tháng.

III. CHI PHÍ DU HỌC TẠI NHẬT BẢN

 1. Chi phí trước khi sang Nhật (Chi phí tại Việt Nam)
 • Chi phí học tiếng Nhật: Chi phí cho một khóa học tiếng Nhật khoảng 03 tháng sẽ rơi vào khoảng 6.000.000 đồng (thời gian học 05 buổi/ tuần).
 • Chi phí làm hồ sơ: Chi phí dịch thuật và công chứng hồ sơ, cộng với các chi phí cho kỳ thi tiếng Nhật thường rơi vào khoảng 5.000.000 đồng.
 • Chi phí vé máy bay: Chi phí này thông thường khoảng 500$ – 700$ tùy từng thời điểm đặt vé.
 • Chi phí dịch vụ cho các công ty tư vấn du học: Tại công ty HALO, mức chi phí này của bạn bằng 0 đồng. Tuy nhiên, hiện nay nhiều công ty tư vấn du học Nhật Bản tại Việt Nam thường thu mức phí dịch vụ này là 2000$ (tương đương 45 triệu đồng).

Như vậy, tổng các khoản chi phí  sẽ phải đầu tư cho quá trình trước khi đi du học tại Nhật Bản sẽ là từ 30.000.000 – 40.000.000 đồng (nếu không mất phí dịch vụ) và từ 75.000.000 đến 85.000.000 đồng (nếu mất phí dịch vụ 2000 $ cho các công ty tư vấn du học Nhật Bản).

 1. Chi phí sau khi sang Nhật

Cũng giống như việc các bạn từ quê ra thành phố để học đại học, thì đi du học Nhật Bản cũng tương tự, các bạn cần chuẩn bị những khoản chi phí như sau:

 • Tiền học phí: Tiền học phí tại Nhật cũng giống như ở Việt Nam, sẽ tùy từng trường và tùy từng khu vực mà học sinh du học. Tuy nhiên,thông thường, học phí tại các trường tiếng Nhật thường rơi vào khoảng 600,000 – 700,000 yên/năm (khoảng từ 125 triệu đến 145 triệu đồng). Nếu học đại học hoặc cao học thì mức học phí này có thể cao hơn từ 100,000 – 200,000 Yên/ năm (tuy nhiên các bạn sinh viên học tốt thường sẽ có học bổng ở bậc đại học và cao học)
 • Tiền phụ phí: Bao gồm các khoản như: Lệ phí đăng ký học, phí nhập học, Phí trang thiết bị, phí tài liệu học tập, phí bảo hiểm tai nạn, phí kiểm tra sức khỏe… Các khoản phí này tùy từng trường mà dao động ở khoảng từ 100,000 – 200,000 Yên (Khoảng 22 triệu đến 44 triệu đồng)
 • Tiền ký túc xá: Thời gian đầu mới sang Nhật, các bạn du học sinh nên chọn phương án ở tại ký túc xá nhà trường cho tiết kiệm. Chi phí thuê phòng ký túc xá thường dao động từ 20,000 – 30,000 yên/ tháng (khoảng 4,000,000 – 6,000,000 đồng, ở 4 người/ phòng). Ngoài ra thời gian đầu khi đăng ký ở ký túc xá, các bạn cũng phải đóng thêm các khoản phụ phí như: Phí đăng ký ký túc xá từ 40,000 – 80,000 yên(khoảng 8,000,000 đến 16,000,000 đồng).
 • Tiền thuê nhà ở bên ngoài: Nếu các bạn không muốn ở ký túc mà muốn thuê nhà ở ghép với bạn bên ngoài tại Nhật thì mức phí thuê nhà tại Nhật thường có chi phí khoảng 30,000 – 50,000 yên/tháng (Khoảng6,000.000 – 10,000.000/ phòng ở 2 người, đã bao gồm cả tiền điện nước).
 • Tiền ăn: Chi phí ăn uống tại Nhật cũng khá cao nếu ăn bên ngoài. Tuy nhiên để tiết kiệm hơn, các bạn có thể mua đồ về nấu nướng cùng bạn bè tại phòng, như vậy chi phí sẽ rẻ hơn. Mức chi phí ăn uống tại Nhật sẽ dao động khoảng 15,000 – 30,000 yên/ tháng (tương đương 3,000.000 – 6,000,000 đồng)
 • Các chi phí khác như tiền thẻ điện thoại và chi phí tàu xe, đi lại thường  rơi vào khoảng 20,000 yên/tháng(tương đương 4,000,000 đồng).

Như vậy, tổng chi phí du học Nhật Bản cho một du học sinh học tập và sinh sống trong một năm  sẽ rơi vào khoảng  300 triệu đến 400 triệu đồng (Bao gồm toàn bộ tiền học phí, đi lại, ăn và ở…. ). Nếu tính theo tháng, sau khi trừ đi tiền học phí, mỗi tháng một bạn du học sinh tại Nhật sẽ phải chi tiêu khoảng 13 triệu đến 20 triệu đồngcho các chi phí ăn, ở và đi lại.

 1. Chi phí du học Nhật Bản rẻ nhất chỉ có tại Công ty tư vấn du học HALO

Như đã phân tích ở trên, tổng chi phí cả trước và sau khi sang Nhật du học của các bạn sẽ rơi vào tầm 385 đến 485 triệu đồng (nếu tính cả khoản phí dịch vụ 2000$ cho các công ty tư vấn du học).

Tuy nhiên nếu bạn đăng ký du học Nhật Bản tại HALO, điều đáng mừng là bạn sẽ không phải chuẩn bị toàn bộ chi phí trênHALO sẽ giúp các bạn tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất, để bạn có thể đi du học Nhật Bản dễ dàng.

Tại công ty tư vấn du học Nhật Bản HALO, bạn chỉ cần chuẩn bị mức chi phí tối thiểu là 10.000 USD (Tương đương khoảng 230 triệu) là hoàn toàn có thể đặt chân đến đất nước Hoa anh đào xinh đẹp. Mức chi phí này của bạn cũng đã bao gồm:

 • 01 năm học phí học tiếng tại Nhật Bản
 • Và các chi phí khác như: Phí ký túc xá, phí đăng ký ký túc xá, phí ghi danh, phí nhập học, phí tài liệu học tập, phí khám sức khỏe, bảo hiểm…

Đặc biệt hơn cả, là hiện tại HALO đặc biệt ưu đãi miễn 100% phí dịch vụ trị giá 2000$ cho 20 bạn đăng ký du học Nhât Bản đầu tiên của kỳ tháng 04.2019.

Như vậy, đăng ký du học Nhật Bản tại HALO, bạn không chỉ được hưởng mức chi phí du học Nhật Bản thấp nhất, mà còn được tặng 2000 USD phí dịch vụ từ công ty HALO.

QUYỀN LỢI ĐẶC BIỆT TỪ HALO

Đến với Du Học Nhật Bản – HALO, Bạn sẽ đuợc hưởng các QUYỀN LỢI KHÁC BIỆT sau:

 • Cam kết giúp học sinh tiết kiệm tối thiểu 2.000 USD so với các công Ty Tư vấn Du Học Nhật Bản đang hoạt động tại Việt Nam.
 • Cam kết Học phí theo niêm yết của nhà trường.
 • Cam kết hướng dẫn học sinh vào những trường và khu vực có chính sách và hỗ trợ học sinh  làm thêm với mức lương cao.
 • Cam kết 100% các bạn đăng ký du học sẽ vượt qua các kỳ thi tiếng Nhật được tổ chức như NAT-TEST và TOPJ …) và đạt Visa du học tới 98%.
 • Miễn phí đưa đón sân bay.
 • Visa miễn phí 100%.
 • Miễn phí hướng dẫn chuyển tiền.
 • Miễn phí phỏng vấn chọn trường
 • Miễn phí chứng minh tài chính cho học sinh (Các công ty du học khác hiện thu phí chứng minh tài chính là 500USD)

ƯU ĐÃI TỪ HALO

 • TẶNG HỌC BỔNG 500$ cho học sinh có học lực loại giỏi (8.0) trở lên và sinh năm 1999.
 • Tặng 200 USD cho nhóm đăng ký từ 2 người trở lên. Và nhiều hơn cho nhóm đăng ký nhiều người.
 • Tặng 1000USD cho những bạn đăng ký du học trong tháng 12/2018.
 • Khi chọn HALO, bạn sẽ được ba cái nhất: CHI PHÍ THẤP NHẤT – DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG NHẤT – DỄ DÀNG ĐẠT VISA NHẤT.
 • Các suất học bổng toàn phần cho những học sinh xuất sắc và nổi trội.

BẠN SẼ ĐƯỢC HALO GỬI VÀO NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG NÀO?

Hiện tại HALO có mối quan hệ hợp tác sâu sắc và có thể gửi học sinh vào hầu hết các trường đại học của Nhật Bản. Một số trường HALO đang có học sinh theo học và tiếp tục tuyển sinh như:

 • Trường Đại học Tokyo
 • Trường Đại học Keio
 • Trường Đại học Kyoto
 • Trường Đại học Osaka
 • Trường Đại học Tohoku
 • Trường Đại học Tsukuba
 • Trường Đại học Kyushu
 • Trường Đại học Nagoya
 • Trường Đại học Waseda
 • Trường Đại học Hokkaido

HỒ SƠ DU HỌC NHẬT BẢN CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?

 1. Sơ yếu lý lịch; Giấy khai sinh bản sao.
 2. Bằng tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học (nếu có) bản gốc.

3.Học bạ THPT hoặc bảng điểm nếu đã tốt nghiệp Trung cấp, cao đẳng, đại học (nếu có).

 1. Chứng minh thư nhân dân của học sinh và bố mẹ.
 2. Sổ hộ khẩu.
 3. 12 ảnh 3×4 và 12 ảnh 4×6 mới chụp trong vòng 3 tháng trở lại (không nhận ảnh Photoshop).
 4. Hộ chiếu.
 5. Giấy khám sức khỏe (khám cơ bản tại địa phương ).
 6. Giấy chứng nhận năng lực tiếng Nhật (YON KYU, SAN KYU, NI KYU, IT KYU hoặc NAT- TEST) (nếu có).
 7. Giấy xác nhận quyền sử dung đất.
 8. Giấy xác nhận thu nhập và công việc của bố mẹ.

**LƯU Ý: Khi học sinh nộp hồ sơ nộp kèm 1000USD tiền đặt cọc để HALO tiến hành xử lý hồ sơ và gửi sang trường bên Nhật. Các khoản phí khác sau khi có tư cách lưu trú tại Nhật Bản, học sinh sẽ tự chuyển tiền theo hóa đơn thông báo của nhà trường bên Nhật.

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO