Trường Đại học quốc gia Kangwon Hàn Quốc

truong-dai-hoc-kangwon-han-quoc-logo

Trường Đại học Kangwon Hàn Quốc tiền thân là trường cao đẳng được thành lập năm 1947. Sau 23 năm trưởng thành và phát triển, đổi mới về quy mô và chất lượng giảng dạy, trường đã có 13 trường đại học trực thuộc, 93 khoa chuyên ngành và trở thành trường đại học chính quy của Hàn Quốc năm 1970. Hiện tại trường Đại học quốc gia Kangwon là 1 trong 10 trường đại học lớn nhất Hàn Quốc ngày nay.

Địa chỉ: 1 Gangwondaehak-gil, Seoksa-dong, Chuncheon, Gangwon-do, Hàn Quốc
Thành lập: 14 tháng 6, 1947
Điện thoại: +82 33-250-6114
Khóa học ngôn ngữ: Tháng 3, 6, 9,12
Ký túc xá:
Trang chủ: http://www.kangwon.ac.kr

Bài viết liên quan:

Khuôn viên trường đại học Kangwon Hàn Quốc

Khuôn viên trường đại học Kangwon Hàn Quốc.

Đại học Kangwon thuộc tỉnh Kangwon nằm giữa lòng thành phố Chuncheon cách thủ đô Seoul 80 km. Đây là thành phố nổi tiếng về lĩnh vực du lịch, phim ảnh, giải trí với địa danh “Venice”, những địa danh nổi tiếng để làm bối cảnh cho bộ phim Bản tình ca mùa đông. Hiện nay, trường Đại học Kangwon đã có 26 trường đại học trực thuộc, 143 khoa đào tạo và nghiên cứu, mỗi năm có khoảng 20.000 sinh viên tốt nghiệp tại trường.

Với chính sách toàn cầu hóa, trường Đại học Kangwon Hàn Quốc đã tập trung đẩy mạnh các hoạt động hợp tác với các trường đại học trên toàn thế giới. Hiện tại, đại học quốc gia Kangwon đã hợp tác được với 148 trường đại học của 39 quốc gia trên toàn thế giới: Anh, Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản…

Khi bạn tham gia học tập tại trường Đại học quốc gia Kangwon Hàn Quốc, bạn sẽ được học tập trong môi trường trẻ trung, năng động. Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và tiện nghi giúp sinh viên có thể học tập một cách đầy đủ nhất. Trong khuôn viên nhà trường còn có một chi nhánh ngân hàng cho sinh viên quốc tế giao dịch, bưu điện, thư viện, sân thể thao… Không những vậy, trường còn có bệnh viện lớn nằm ngay sát ngoài khuôn viên để chăm sóc sức khỏe học sinh và giảng viên. Trường cũng có hệ thống ký túc xá với đầy đủ tiện nghi cho sinh viên trong suốt thời gian học tập tại trường.

Lý do khiến bạn nên chọn trường đại học Kangwon

• Là 1 trong 10 trường đại học hàng đầu Hàn Quốc
  • Học phí thấp hơn nhiều so với các trường đại học khác trong nước
  • Có nhiều chương trình học tập cho sinh viên quốc tế
  • Có nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn làm nơi học tập
  • Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi với các dịch vụ giúp đỡ sinh viên
  • Không gian, cảnh vật cũng rất đẹp để các bạn có thể thư giãn trong thời gian học tập
  • Cách thủ đô Seoul sầm uất chỉ 45 phút đi xe bus

Đọc thêm: Du học Hàn Quốc: Đại sứ quán Hàn Quốc khiến du học sinh đau đầu

Điều kiện và các kỳ nhập học

• Điều kiện đăng ký nhập học: Học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông không quá 3 năm
  • Kỳ nhập học ngôn ngữ:
    • Kỳ học mùa xuân: 9/3
    • Kỳ học mùa hè: 8/6
    • Kỳ học mùa thu: 7/9
    • Kỳ học mùa đông: 07/12

Đọc thêm: Điều kiện du học Hàn Quốc 2023

Các khoa đào tạo của trường

Cơ sở Chuncheon Cơ sở Samcheok Cơ sở Dogye
  • Giáo dục
  • Nhân văn
  • Quản trị kinh doanh
  • Khoa học xã hội
  • Khoa học Y sinh
  • Khoa học tự nhiên
  • Công nghệ thông tin
  • Khoa học thể thao
  • Khoa học rừng và môi trường
  • Khoa học đời sống động vật
  • Khoa học đời sống và nông nghiệp
  • Thể thao và thiết kế
  • Khoa học xã hội và nhân văn
  • Thể thao và thiết kế
  • Sức khỏe và phúc lợi
  • Khoa học xã hội và nhân văn

Học phí tham khảo

Học phí của trường đại học Kangwon tương đối dễ chịu cho các bạn học sinh Việt Nam có dự định đi du học Hàn Quốc trường đại học quốc gia Kangwon.

• Hệ đại học: Từ 1.400.000 đến 1.800.000 Won/kỳ
  • Hệ cao học: Từ 1.500.000 đến 2.500.000 Won/kỳ

Tìm hiểu: Chi phí du học Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền?

Thông tin khác

Tại trường Đại học Kangwon Hàn Quốc có không nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế nhưng bù lại, trường có rất nhiều hoạt động trao đổi sinh viên giữa các quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam cụ thể là trường đại học quốc gia Hà Nội.

Đối với chi phí du học Hàn Quốc trường Đại học Kangwon thì tương đối rẻ so với các trường đại học khác. Học phí 1 năm chỉ khoảng từ 100-150 triệu VNĐ.

Việc làm thêm thì các bạn sẽ được làm thêm 20 giờ/tuần, nhà trường sẽ hỗ trợ tìm việc làm cho các sinh viên, hỗ trợ 100% phí bảo hiểm trong suốt quá trình học tại trường.

“Không tin vào chính mình – tức là bạn đã thất bại một nửa trước khi bắt đầu.” – Khuyết danh

Hãy liên hệ ngay tới Trung tâm du học Hàn Quốc uy tín Halo để có những thông tin mới nhất về chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc 2023.