Trường đại học Chonbuk Hàn Quốc

by HALO Education
trường đại học Hàn Quốc Chonbuk

Nằm tại Iksan, Đại học Chonbuk Hàn Quốc được thành lập vào năm 1947, có bề dày lịch sử 1000 năm, đây là một trong 10 ngôi trường gạo cội nhất Hàn Quốc. Trường có các khoa là Điều dưỡng, Công nghệ, Sự sống nông nghiệp, Luật, Xã hội, Ngoại thương, Khoa học môi trường, Thú y, Nghệ thuật,Y khoa nhân văn, Khoa học tự nhiên, Tài nguyên và môi trường, Độc lập.

Trường có 1022 giáo sư, có 464 nhân viên và số lượng sinh viên Việt Nam đang theo học tại trường theo hệ đại học là 2, hệ sau đại học là 22.

Điều kiện đăng ký nhập học Chonbuk

Sinh viên mới nhập họcĐiều kiện du học Hàn Quốc trường Đại học Chonbuk đối với sinh viên ngoại quốc mới đã học tiểu học và trung học phổ thông nước ngoài và phải có giấy chứng nhận tốt nghiệp các cấp học.

Sinh viên chuyển trường: Đã học tiểu học, trung học, phổ thông ở nước ngoài và phải có giấy chứng nhận tốt nghiệp các cấp học.

Để tiếp tục học tập tại Hàn Quốc bạn phải kết thúc 2 năm (4 học kỳ) tại trường đại học hệ 4 năm ở nước ngoài và phải dạt 70 điểm trở lên.

Sau đại học (thạc sỹ/tiến sỹ): Đã tốt nghiệp tiểu học, trung học, trung học phổ thông và đại học phải có học vị tiến sỹ.

Các bạn có thể tham khảo các trường đại học ở Hàn Quốc:

 Trường đại học quốc gia Incheon Hàn Quốc

➤ Trường đại học quốc gia Pukyong Hàn Quốc

➤ Trường đại học quốc gia Kunsan Hàn Quốc

Trường đại học quốc gia Chonbuk Hàn Quốc

Trường đại học quốc gia Chonbuk Hàn Quốc

Hướng dẫn ký túc xá trường đại học Chonbuk

Jeonju

 • Số lượng: 2 người/phòng
 • Trang thiết bị: Giường, bàn học, ghế, giá sách, điện thoại bàn, nhà vệ sinh

Iksan

 • Số lượng: 2 người/phòng
 • Trang thiết bị: Giường, bàn học, ghế, giá sách, điện thoại bàn, nhà vệ sinh

Giới thiệu chung về chính sách học bổng Đại học Chonbuk.

Hệ đại học

 • Học kì đầu tiên (chỉ với 1 học kì): TOPIK cấp 3 giảm 40% học phí, TOPIK cấp 4 giảm 80% học phí, TOPIK cấp 5 giảm 100% học phí
 • Học kì đang theo học (tính từ học kì 2): Dựa theo thành tích học tập của học kì trước đó để tính học bổng (100% – 25%)

Hệ sau đại học

 • Học kì đầu tiên (chỉ với 1 học kì): Giảm 40% học phí TOPIK cấp 3, iBT 80, IELTS 5.5; giảm 80% học phí với TOPIK cấp 4, iBT 95, IELTS 6.5; giảm 100% học phí với TOPIK cấp 5, iBT 110, IELTS 8.0 cho học sinh, sinh viên muốn du học Hàn Quốc trường đại học Chonbuk
 • Học kì đang theo học (tính từ học kì 2): Tính học bổng theo thành tích của kì trước (100% – 25%) (cần sự tiến cử của giáo sư)
 • Học bổng Giáo sư: Trường đại học Chonbuk và trường đại học liên kết tài trợ (cần sự tiến cử của giáo sư hướng dẫn)
 • Trợ lý nghiên cứu: Sinh viên tham gia học bổng này được giảm 50% học phí (cần sự tiến cử của giáo sư hướng dẫn)

Là trường đại học giảng dạy tốt nhất

Đại học Chonbuk được đánh giá là có điều kiện tốt, giáo dục hiệu quả và là trường duy nhất trong số các trường đại học quốc gia ở khu vực phía Nam. Trường 5 năm liền được chỉ định nâng cao năng lực giáo dục – công tác hỗ trợ của chính phủ trong ngành giáo dục, với quy mô lớn trở thành trường đại học tiên tiến (đại học ACE) tiến bộ hoá giáo dục đại học. Ngoài ra, trường còn được đánh giá là có công tác giáng dạy tốt nhất trong cả nước.

Mục tiêu của trường 

 • Nằm trong top 10 trường đại học đứng đầu trong nước (giai đoạn sơ khởi)
 • Nằm trong top 200 trường đại học đứng đầu trên thế giới ( giai đoạn tiếp cận), (giai đoạn trưởng thành)

Đại học Chonbuk ngôi trường đào tạo các nhân tài

Cống hiến cho sự phát triển của nhân loại sứ mệnh ưu tiên của trường thông qua việc giảng dạy kĩ năng co sinh viên và các nghiên cứu mang tính toàn cầu.Trường xây dựng hệ thống giáo dục và môi trường nghiên cứu đạt tiêu chuẩn thế giới, đồng thời nỗ lực hết mình cho hoà bình và sự phát triển của nhân loại.

Các bạn có nhu cầu đăng ký tham gia tuyển sinh du học Hàn Quốc Đại học Chonbuk Hàn Quốc vui lòng qua trực tiếp Trung tâm tư vấn du học HALO để được tư vấn hướng dẫn làm thủ tục chi tiết.


Bạn đang theo dõi bài viết:

 • Trường đại học quốc gia Chonbuk

You may also like

Leave a Comment

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, tư vấn định cư, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Quan tâm nhiều

©2015 Halo Education. All Right Reserved. Designed and Developed by Du học HALO