Trường Đại học Sun Moon Hàn Quốc

Đại học Sun Moon ở thành phố Asan – Cheonan, tỉnh Chungcheongnam, đây là nơi tập trung của các tập đoàn lớn như Huyndai, Samsung, LG, Oh Chang… Sun Moon có khoảng 10.000 sinh viên, số lượng sinh viên quốc tế đứng đầu Hàn Quốc với 1.009 sinh viên đến từ 79 quốc gia trên thế giới. Tính riêng Việt Nam, số lượng sinh viên theo học Viện ngôn ngữ Hàn Quốc là 22, hệ đại học là 4, sau đại họ là 9 em.

Sun Moon được Bộ giáo dục Hàn Quốc chứng nhận là một trong những trường đại học hàng đầu trong việc thu hút và quản lý sinh viên quốc tế.

➤ Trường đại học quốc gia Seoul – Viện giáo dục ngôn ngữ

➤ Trường đại học Daegu Haany Hàn Quốc

➤ Du học Hàn Quốc đại học Sangji University

truong dai hoc sun moon

Đại học Sun Moon thu hút được đông đảo lượng sinh viên trên khắp cả nước.

Trường đại học quốc tế hóa – sinh viên được hưởng nền giáo dục chất lượng cao

Đại học Sun Moon Hàn Quốc được Bộ Giáo dục Hàn Quốc chứng nhận là trường đại học hàng đầu trong việc thu hút và quản lý sinh viên quốc tế. Chứng nhận này chỉ được trao cho những trường đại học có thành tích tốt trong việc đào tạo và quản lý sinh viên quốc tế.

Nhờ có hệ thống giáo dục đặc biệt và bộ phận chuyên trách dành cho sinh viên quốc tế, các sinh viên quốc tế đã và đang nhận được nhiều sự trợ giúp trong cuộc sống tại Hàn Quốc khi theo học ở ngôi trường này.

Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm cao

Năm 2014, Đại học Sun Moon Hàn Quốc xếp hạng 4 tại Hàn Quốc về tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp (trên tổng số các trường đại học có quy mô lớn hơn 10,000 sinh viên).

Đối với những sinh viên quốc tế chưa thành thạo tiếng Hàn, trường cũng đang có chính sách cung cấp việc làm thêm để họ tìm được những việc làm thêm đơn giản, từ đó có khả năng tự trang trải cuộc sống của mình tại Hàn Quốc.

Viện ngôn ngữ Hàn Quốc – Đại học Sun Moon

• Số lượng sinh viên: 427 người
  • Viện Ngôn ngữ Hàn Quốc – Đại học Sun Moon từ lâu đã được biết đến là trường đào tạo tiếng Hàn và luyện thi chứng chỉ năng lực tiếng Hàn TOPIK chất lượng cao tại Hàn Quốc. Đây cũng là Viện ngôn ngữ được chọn để đào tạo tiếng Hàn cho sinh viên Học Bổng Chính Phủ Hàn Quốc. Trong quá trình học tập, sinh viên cũng có cơ hội được tham gia các chương trình “trải nghiệm văn hoá” thú vị nhằm mục đích hỗ trợ cho việc học tiếng Hàn.

Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

• Đại học Sun Moon Hàn Quốc hiện đang thực hiện chính sách cung cấp việc làm thêm cho sinh viên quốc tế
  • Sinh viên chưa thành thạo tiếng Hàn cũng có thể tìm được những việc làm thêm đơn giản, từ đó có khả năng trang trải cuộc sống tại Hàn Quốc

Chế độ học bổng và học phí

Viện ngôn ngữ Hàn Quốc

• Học phí/năm: 5000$
  • Học bổng: không có

• Học phí/năm: khoảng 7000-8000$
  • Học bổng: Sinh viên mới nhập học
    • TOPIK cấp 3 = 50%
    • TOPIK cấp 4 = 55%
    • TOPIK cấp 5-6 = 60%
  • Học bổng bắt đầu từ học kỳ thứ 2
    • Điểm bình quân ( thang điểm 4,5)
    • Trên 4.2: 60-100%
    • Khoảng 4.0-4.2: 40%
    • Khoảng 3.6-4.0: 20%

Sau đại học

• Học phí/năm: khoảng 8,000-9,500$
  • Học bổng: Sinh viên mới nhập học
    • TOPIK cấp 3 = 40%
    • TOPIK cấp 4 = 50%
    • TOPIK cấp 5-6 = 60%
  • Bẳt đầu từ kỳ học thứ 2
    • Điểm bình quân( Thang điểm 4.5): 40-50 %

Ký túc xá

• Với mong muốn có đời sống du học sinh thoải mái và ổn định, tất cả các sinh viên quốc tế đều có thể sống tại ký túc xá của Đại học Sun Moon
  • Cơ sở vật chất : Mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ điều hoà, internet và điện thoại bàn. Mỗi toà nhà đều có phòng đọc sách, phòng gym, phòng giặt đồ, phòng nghỉ chung được trang

Đăng ký nhập học đại học Sun Moon Hàn Quốc

Các bạn có nhu cầu đăng ký tham gia tuyển sinh du học Hàn Quốc Đại học Sun Moon Hàn Quốc vui lòng qua trực tiếp Trung tâm tư vấn du học HALO để được tư vấn, hướng dẫn làm thủ tục miễn phí.

• Trường đại học Sun Moon Hàn Quốc